แปม ไกอา ประวัตินักร้องสาวหน้ากากโพนี่ หวานใจพระเอก ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์

แปม ไกอา

แปม ไกอา

แปม ไกอา

          ประวัติ แปม ไกอา หรือ แปม ศิรภัสรา ตัวจริงของหน้ากากโพนี่ สาวหน้าหวาน ร้องเก่ง เต้นเริด เจ้าของหัวใจ เพชร เผ่าเพชร พระเอกซีรีส์ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์

          เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างมากทีเดียว สำหรับนักร้องสาว แปม ศิรภัสรา แห่งวง ไกอา หรือตัวจริงของหน้ากากโพนี่ ซึ่งเป็นหนึ่ง ในหน้ากากปริศนาคนดังของ รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ทางช่องเวิร์คพอยท์ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวแปม ไกอา ก็ได้โชว์ความสามารถทั้งเสียงร้อง ทั้งฉีกขา จนคนดูตามหาตัวกันให้ควั่ก และคาดเดาไปต่าง ๆ นานา อาทิ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์, น้ำชา ชีรณัฐ, นิว นภัสสร ฯลฯ
          แต่พอหน้ากากโพนี่เฉลยตัวจริงเป็น สาวแปม ไกอา ซึ่งเป็นสาวสวยเสียงดี ก็ยิ่งทำให้หลายคนอยากรู้จักเธอคนนี้ว่าเป็นใครมาจากไหน กระปุกดอทคอมจึงขอพาทุกคนไปรู้จักประวัติของ แปม ไกอา กัน แต่ขอกระซิบบอกก่อนเลยว่า นอกจากสาวคนนี้จะมีความสามารถ ร้อง เล่น เต้น บนเวทีแล้ว ยังเป็นหวานใจของ หนุ่มเพชร เผ่าเพชร หรือที่หลายคนรู้จักในนาม กัส จากซีรีส์ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ อีกด้วย

แปม ไกอา

แปม ไกอา

แปม ไกอา

แปม ไกอา

 ประวัติ แปม ไกอา

          สำหรับประวัติ แปม ไกอา มีชื่อจริงว่า ศิรภัสรา สินตระการผล เกิดวันที่ 30 พฤษภาคม 2534 จบการศึกษาจากคณะ Business English วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และเป็นสมาชิกของวงไกอา (GAIA) ประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คน คือ จอย จุฑามาศ (หัวหน้าวง), จันจิ จันจิรา, แปม ศิรภัสรา, เพลง ธนิสสา และ นุ่น ภาณิศา โดยสาวแปม ศิรภัสรา ทำหน้าที่เป็นนักร้องเสียงหลักของวง

          หากจะถามเรื่องเส้นทางในวงการของ แปม ศิรภัสรา นั้น เริ่มจากการไปประกวดในรายการ Global Super Idol ปี 2012 ที่ประเทศเกาหลีใต้ และคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 มาครอง เมื่อกลับถึงประเทศไทยก็ได้เข้าเป็นศิลปินกลุ่มแรกในค่าย Do A Dot (ดูเอดอท) ของบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) พร้อมกับเปิดตัวซิงเกิลแรกในเพลง Audition (เลือกได้) นอกจากนี้ สาวแปม ไกอา ยังมีความสามารถเรื่องการเต้นบัลเลต์ และยังมีเพลงที่โชว์เสียงร้องเดี่ยว อาทิ เพลง เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ,เพลงความไว้ใจ ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร เกมริษยา และในเรื่องนี้ สาวแปม ก็ได้ร่วมแสดงด้วย          ในด้านงานแสดงนั้น หลังจาก แปม ไกอา ก้าวเข้ามาเป็นนักร้องแล้ว ก็ได้มีผลงานการแสดงเรื่องแรก โดยรับบทเป็น พราว สาวเปรี้ยว นักเรียนนอก ในละครเรื่อง เกมริษยา คู่กับ น็อต อัครณัฐ รวมทั้งยังรับบทเป็นสาวบัว ในละคร ดอกไม้ลายพาดกลอน และผลงานล่าสุดคือ ละครเรื่อง ยุทธการสลัดนอ ในบทของ ปุราณี กับ ละครเวทีเรื่อง นิทานหิ่งห้อย ในบทของ พายอาร์

แปม ไกอา

 แปม ไกอา ตัวจริงของหน้ากากโพนี่ หลังพ่ายแพ้ให้ หน้ากากทุเรียน

          เป็นอีกหนึ่งสาวที่อยู่ในวงการมานานหลายปี แต่สิ่งที่ทำให้ แปม ไกอา โด่งดังและเป็นที่พูดถึงอย่างมากนั้นก็คือ การไปร่วมแข่งขันในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซึ่งเป็นรายการประกวดร้องเพลงของคนดังในวงการ ที่ต้องใส่หน้ากากมาร้องเพลงแข่งกัน หากใครแพ้ก็ต้องถอดหน้ากากเฉลยตัวจริงนั่นเอง ซึ่งสาว แปม ไกอา ก็มาในลุคของหน้ากากโพนี่ ซึ่งก็สามารถเอาชนะคนดังคนอื่น ๆ มาได้หลายรอบ และด้วยการที่เธอร้องเพลงสากลออกมาได้ดีเยี่ยม ทำให้คนดูต่างจับผิดกันทั่วโซเชียลว่า หน้ากากโพนี่แท้จริงแล้วเป็นใครมาจากไหน แต่แล้วหน้ากากโพนี่ก็ได้พ่ายแพ้ให้กับหน้ากากทุเรียนในรอบ Final กรุ๊ป A เปิดหน้ากากเป็น สาวแปม ไกอา ในที่สุด แปม ไกอา หวานใจตัวจริงของ เพชร เผ่าเพชร พระเอก ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์

          สำหรับ แปม ไกอา สาวหน้าหวาน ลุคเจ้าหญิง ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคนใจสั่น แต่รู้หรือไม่ว่า เธอคนนี้มีหวานใจแล้ว นั่นก็คือ  หนุ่มเพชร เผ่าเพชร ที่หลายคนรู้จักในบทของ กัส จากซีรีส์ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนแอบสงสัยว่า หนุ่มเพชร แมนหรือเปล่า และก็หายสงสัยในที่สุดเพราะทั้งคู่ต่างลงรูปคู่ในอินสตาแกรมกันแบบหวานสุด ๆ
 
          ส่วนใครที่ชื่นชอบสาวแปม ไกอา และอยากอัพเดทผลงานและชมภาพสวย ๆ ของเธอคนนี้ ก็สามารถตามไปฟอลโลได้ที่ Instagram pam_gaia

แปม ไกอา

แปม ไกอา

แปม ไกอา

แปม ไกอา

แปม ไกอา

แปม ไกอา

แปม ไกอา

แปม ไกอา

แปม ไกอา

แปม ไกอา

แปม ไกอา

แปม ไกอา

ภาพและข้อมูลจาก Instagram pam_gaia, WORKPOINT ENTERTAINMENT, WorkpointOfficial

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แปม ไกอา ประวัตินักร้องสาวหน้ากากโพนี่ หวานใจพระเอก ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ โพสต์เมื่อ 20 มกราคม 2560 เวลา 14:57:59 160,274 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP