ที่ดัดขนตายี่ห้อไหนดี ? ต้อง 7 ตัวนี้เลย ดัดแล้วขนตางอนเด้งขั้นเทพ

ที่ดัดขนตายี่ห้อไหนดี

          คัดมาแล้ว 7 ที่ดัดขนตา ช่วยให้ขนตาของสาว ๆ งอนเด้งเป็นธรรมชาติ สาว ๆ ที่กำลังตามหา บอกเลยว่าห้ามพลาด

          เคยไหมคะในวันที่แต่งหน้าเบา ๆ แล้วรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างขาดไป... ใช่แล้วค่ะ คำตอบก็คือ "ขนตา" ของสาว ๆ นั่นเอง ที่พอไม่ได้ติดขนตาปลอมแล้วดูโล่งแปลก ๆ ไม่ชินเอาเสียเลย แต่จะให้ติดขนตาปลอมทุกวันก็คงไม่ไหว ดังนั้นสาว ๆ จึงต้องมีตัวช่วยอย่างที่ดัดขนตา เพราะมันจะทำให้ดวงตาของสาว ๆ ดูสดใสด้วยขนตาที่งอนเด้งเป็นธรรมชาตินั่นเอง และสำหรับใครที่กำลังตามหาที่ดัดขนตา วันนี้กระปุกดอทคอมได้คัด 7 ที่ดัดขนตามาให้สาว ๆ แล้ว มีราคาตั้งแต่หลักร้อยยันหลักพัน ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมียี่ห้อไหนบ้างค่ะ

ที่ดัดขนตายี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : shuuemura-usa.com

1. Shu Uemura Eyelash Curler

          มาเริ่มกันที่ตัวแรก หากใครถามถึงที่ดัดขนตาแน่นอนว่า Shu Uemura ถูกกล่าวถึงอย่างแน่นอน ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพทั้งด้ามจับและยางรองรับขนตา อีกทั้งยังโค้งรับกับเบ้าตา ทำให้ขนตาออกมาเด้งงอนสวยโดยไม่ต้องปัดมาสคาร่าเลยล่ะ ราคาประมาณ 700 บาท

ที่ดัดขนตายี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : shiseido.com

2. Shiseido Eyelash Curler

          ที่ดัดขนตาจาก Shiseido ก็โด่งดังตีคู่มาไม่แพ้กัน เพราะเข้ากับเบ้าตาของสาวไทยอย่างเราได้ดี วัสดุคงทนใช้ได้นาน ยางนิ่มดัดขนตางอนได้ง่าย หากยางเสื่อมสภาพก็มีให้เปลี่ยน ส่วนราคานั้นประมาณ 400 บาทค่ะ

ที่ดัดขนตายี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : orientalprincess.com

3. Oriental Princess Beneficial Great Expectation Professional Eyelash Curler

          ที่ดัดขนตาจาก Oriental Princess จะไม่เหมือนใครตรงที่ด้ามจับนั้นเป็นฐานจับใหญ่ ไม่ใช่วงกลมเพื่อใช้นิ้วสอดเหมือนยี่ห้ออื่น ๆ ดังนั้นจึงต้องระมัดระวังในการจับนิดหนึ่ง ไม่อย่างนั้นอาจหลุดมือได้ค่ะ ส่วนราคาเป็นมิตรเพียง 65 บาทเท่านั้น


ที่ดัดขนตายี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : beautybuffetshop.com

4. GINO MccRAY The Artist Eyelash Curler

          ที่ดัดขนตาอันนี้ก็มีด้ามจับที่เป็นฐานใหญ่ ไม่ใช่วงกลมเช่นกัน แต่ต่างตรงที่ฐานจับนั้นมีส่วนโค้งเข้ากับรูปนิ้ว ไม่ทำให้หลุดมือง่าย ดัดเพียงเล็กน้อยก็จะทำให้ขนตางอนเด้งเป็นธรรมชาติ ราคาไม่แพงแถมคุณภาพดี ประมาณ 120 บาทค่ะ

ที่ดัดขนตายี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : sephora.com

5. Surratt Eyelash Curler

          ที่ดัดขนตาอันโด่งดังไปทั่วโลก ด้วยวัสดุทำจากเหล็กสีดำด้าน อีกทั้งความโค้งแบบกว้างทำให้ดัดขนตาออกมาแล้วดูแพนสยาย แนบชิดกับหนังตา และยางคุณภาพดีใช้ทนได้ถึง 1 ปี หากครบแล้วก็มียางสำรองเปลี่ยนให้ ราคาประมาณ 1,200 บาท

ที่ดัดขนตายี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : giffarine.com

6. Giffarine Eyelash Curler With Automatic Refill

          ที่ดัดขนตาอีกยี่ห้อที่สาว ๆ ควรลอง เพราะตัวด้ามทำจากสเตนเลส มีสปริงติดอยู่ควบคุมน้ำหนักมือขณะดัด ความโค้งที่พอดีทำให้เข้ากับกระบอกตาเล็ก ๆ ของสาวเอเชีย แถมราคาก็ไม่แพงประมาณ 100 บาท

ที่ดัดขนตายี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : elfcosmetics.com

7. e.l.f. Eyelash Curler

          แบรนด์ดังจากอเมริกาที่ผลิตเครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยมแต่ราคาไม่แพง ซึ่งที่ดัดขนตาตัวนี้ก็เช่นกัน ใช้ดีไม่แพ้ยี่ห้ออื่น แถมที่เปลี่ยนยางมาให้ 1 อัน ราคาประมาณ 200 บาท

          การเลือกที่ดัดขนตาก็สำคัญไม่แพ้เครื่องสำอางอื่น ๆ เลยนะคะ เพราะถ้าหากไม่เข้ากับเบ้าตาหรือยางทำจากวัสดุที่ไม่มีคุณภาพพอ อาจทำให้ขนตาของสาว ๆ หักได้ ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องดีแน่นอน ดังนั้นไม่ว่าจะราคาถูกหรือแพงคำนึงถึงลักษณะโค้งมนให้เข้ากับเบ้าตาเราดีกว่าเนอะ


ที่ดัดขนตายี่ห้อไหนดี ? ต้อง 7 ตัวนี้เลย ดัดแล้วขนตางอนเด้งขั้นเทพ โพสต์เมื่อ 2 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17:30:09 39,666 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ที่ดัดขนตายี่ห้อไหนดี ? ต้อง 7 ตัวนี้เลย ดัดแล้วขนตางอนเด้งขั้นเทพ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP