แฉยับดราม่า ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ออร์แกไนซ์ลั่น ฌอห์ณเป็นคนปฏิเสธ ไม่ขอร่วมงานกับเอสเธอร์


แฉยับดราม่า ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ออแกไนซ์ลั่น ฌอห์ณเป็นคนปฏิเสธ

แฉยับดราม่า ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ออแกไนซ์ลั่น ฌอห์ณเป็นคนปฏิเสธ

           เชง มาสเตอร์พีซ ออร์แกไนเซอร์คนดัง แฉเบื้องหลัง เอสเธอร์ ไม่ยอมมาร่วมงานอีเว้นท์คู่ ฌอห์ณ ชี้แท้ที่จริงฝ่ายฌอห์ณเป็นคนเท แถมฌอห์ณพูดชัด ๆ ไม่อยากร่วมงานกับเอสเธอร์ พร้อมซัดอีกดอก อย่าให้ต้องพูดเรื่องระเบียบวินัย

           ดูท่าว่าจะเกิดดราม่าระอุขึ้นมาอีกเบา ๆ กับกรณีที่หนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ไปออกงานอีเว้นท์เพียงแค่คนเดียว ทั้งที่ในกำหนดการบอกว่าเอสเธอร์เองจะไปออกด้วย ซึ่งฌอห์ณก็ได้แต่บอกว่าไม่ทราบสาเหตุเหมือนกันว่าทำไมเอสเธอร์ถึงไม่มา พร้อมกับที่มีภาพของหนุ่มเคน ภูภูมิ ที่ออกมาโพสต์ข้อความลอย ๆ ว่า อย่าเห็นแก่ตัว

       

           แต่เรื่องนี้ดูท่าว่าจะไม่จบง่าย ๆ เมื่อล่าสุด (5 กุมภาพันธ์ 2560) คุณเชง มาสเตอร์พีซ ออร์แกไนเซอร์คนดังที่จัดงานนี้ ได้ออกมาแฉยับกับเรื่องนี้ว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อทางทีมงานได้ติดต่อฌอห์ณเพื่อมาให้ร่วมงานก่อน 3 อาทิตย์ผ่านผู้จัดการส่วนตัวที่ชื่อแจง และต่อมาก็ได้มีการติดต่อไปที่คุณแม่ของเอสเธอร์ 1 อาทิตย์ โดยที่บอกด้วยว่า งานนี้จะมีฌอห์ณมาร่วมงานด้วย คุณแม่โอเคหรือไม่ ซึ่งคุณแม่เองก็โอเค ทว่า เมื่อคุณแจง ผู้จัดการส่วนตัวของฌอห์ณ ทราบว่าฌอห์ณและเอสเธอร์ต้องออกงานคู่กัน คุณแจงกลับเป็นฝ่ายมาบอกว่า ฌอห์ณไม่อยากร่วมงานกับเอสเธอร์ และตำหนิโปรดิวเซอร์ด้วยถ้อยคำที่ไม่สุภาพ จนเมื่อโปรดิวเซอร์มาปรึกษาคุณเชงในฐานะผู้จัด คุณเชงก็บอกว่าต้องแคนเซิลงานเอสเธอร์ออกไป เพราะให้เกียรติฌอห์ณที่เราเป็นฝ่ายติดต่อไปก่อน

           ด้านโปรดิวเซอร์เองก็ได้ติดต่อไปที่คุณแม่ของเอสเธอร์เพื่อยกเลิกคิว และบอกกับคุณแม่ตรง ๆ ว่าฌอห์ณไม่อยากร่วมงานกับเอสเธอร์ พร้อมแจ้งกลับไปที่คุณแจง จนคุณแจงต่อว่ากลับมาด้วยความโกรธว่า ทางทีมงานพูดอย่างนั้นได้อย่างไร ทำไมไม่บอกว่าลูกค้าไม่เลือก

แฉยับดราม่า ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ออแกไนซ์ลั่น ฌอห์ณเป็นคนปฏิเสธ

          ดังนั้น คุณเชงจึงขอยืนยันว่า เรื่องที่เอสเธอร์เบี้ยวงานเพราะไม่อยากเจอฌอห์ณนั้น ไม่ใช่ความจริง ฌอห์ณโกหกเรื่องมีละครคู่กับเอสเธอร์ และที่บอกว่า ถ้าจะหนีไม่เจอกันหนีละครดีกว่าหนีงานอีเว้นท์ คนพูดย่อมรู้ดีแก่ใจว่าใครที่หนีและไม่พูดความจริง ส่วนการพูดพาดพิงถึงเคน ภูภูมิ ทั้ง ๆ ที่เคนไม่เกี่ยวกับงานนี้ อยากจะบอกว่า สุภาพบุรุษเขาไม่ทำกันแบบนี้

แฉยับดราม่า ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ออแกไนซ์ลั่น ฌอห์ณเป็นคนปฏิเสธ

          "และเมื่อสัมภาษณ์กับนักข่าวเสร็จ เจ้าตัวก็ดูหงุดหงิดที่ถูกถามเรื่องเอสเธอร์ แต่ ผจก.แจงก็ปลอบประโลมว่าดีนะที่เราเตรียมคำตอบมาดี ทำท่าเป็นผู้ชนะในศึกครั้งนี้ แล้วยิ้มอย่างพอใจด้วยกันทั้งคู่"

          นอกจากนี้ คุณเชงยังบอกอีกว่า อย่าให้ต้องพูดเรื่อวินัยของฌอห์ณ มาสายแล้วทำอย่างไร ในฐานะที่ตนเป็นผู้กำกับและผู้จัดละคร บอกเลยว่าแบบนี้ใช้ไม่ได้ และอย่าให้ตนต้องพูดมากกว่านี้

          และไม่เพียงเท่านั้น ทั้งเคน ภูภูมิ และเอสเธอร์ ต่างเข้ามาตอบคอมเมนต์เรื่องนี้ว่า ขอบคุณคุณเชงที่ออกมาเคลียร์ และช่วยแก้ไขความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้น

แฉยับดราม่า ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ออแกไนซ์ลั่น ฌอห์ณเป็นคนปฏิเสธ

แฉยับดราม่า ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ออแกไนซ์ลั่น ฌอห์ณเป็นคนปฏิเสธ
ภาพจาก Instagram seanjindachot, esthersupree, เฟซบุ๊ก Cheng Kee
แฉยับดราม่า ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ออร์แกไนซ์ลั่น ฌอห์ณเป็นคนปฏิเสธ ไม่ขอร่วมงานกับเอสเธอร์ โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 19:34:51 86,384 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฉยับดราม่า ฌอห์ณ-เอสเธอร์ ออร์แกไนซ์ลั่น ฌอห์ณเป็นคนปฏิเสธ ไม่ขอร่วมงานกับเอสเธอร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP