women > ดารา

ฌอห์ณ ลั่นเดี๋ยวความจริงจะออกมาเอง-ผู้จัดการแจงปมไม่รับงานคู่ เอสเธอร์

| 49,065 อ่าน

ฌอห์ณ จินดาโชติ ตอบแฟนคลับ ใจเย็น ๆ เดี๋ยวความจริงจะออกมาเอง ด้านผู้จัดการส่วนตัวชี้แจงปมไม่รับงานคู่ เอสเธอร์-ทำงานสาย
กลายเป็นประเด็นร้อนเดือดปุด ๆ ไปแล้ว หลังพระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ถูก เชง มาสเตอร์พีซ ออร์แกไนเซอร์คนดัง แฉเบื้องหลังปม เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ไม่ยอมมาร่วมงานอีเว้นท์คู่ ชี้แท้ที่จริงฝ่ายฌอห์ณเป็นคนเท แถมบอกไม่อยากร่วมงานกับเอสเธอร์ พร้อมซัดอีกดอก อย่าให้ต้องพูดเรื่องระเบียบวินัย
ล่าสุด (5 กุมภาพันธ์ 2560) ฌอห์ณ ได้คอมเมนต์ตอบกลับแฟนคลับที่เข้ามาบอกว่าอย่าเอาหน้าที่การงานไปแลกกับผู้หญิงมันไม่คุ้ม ด้วยข้อความว่า "ใจเย็น ๆ ๆ ครับ เดี๋ยวความจริงจะออกมาเอง" ตามด้วยการโพสต์เฟซบุ๊กว่า พ่อสอนว่าอยากตีกันก็สู้กันตัว ๆ อย่ารุม อย่าถีบจากข้างหลัง อย่าไปเหน็บแนมกันมันไม่แมน ถ้าไม่ผิดจะมีคนยื่นมือช่วยเราโดยไม่ต้องร้องขอ แต่ถ้าเราผิดคนจะติติงเราเป็นธรรมดา เราเป็นผู้ชายอย่าทำร้ายผู้หญิง เราต้องอดทนหากโดนตบก็ยืนเฉย ๆ รอให้เขาใจเย็นแล้วเขาจะเข้าใจ เราอาจไม่ใช่คนดีของสังคมอย่างที่ใครเขาต้องการ แต่เราก็เคยทำไรผิดมาและรู้ดีว่าการดื้อรั้นในสิ่งที่ตนผิดกับการยืนหยัดในสิ่งที่เราถูกความรู้สึกต่างกัน
ซึ่งต่อมาทางผู้จัดการส่วนตัวของฌอห์ณ ได้ชี้แจงข้อเท็จจริงว่า งานอีเว้นท์นี้ได้ติดต่อเราเพื่อไปทำงานและได้วางมัดจำล่วงหน้า 3 อาทิตย์ก่อนวันงาน หลังจากคอนเฟิร์มให้เราไปออกงานในฐานะเซเลบหลักคนเดียว เราก็ได้ตกลงทำงานตามที่ได้รับแจ้งทั้งทางวาจาและเอกสาร ซึ่งทางผู้จัดงานไม่ได้มีการแจ้งเพิ่มเติมว่าจะมีใครนอกเหนือจากที่แจ้งในเอกสารก่อนหน้านี้มาร่วมงานด้วย เรามาทราบด้วยตนเองก่อนจะถึงวันงานเพียงแค่ 3 วัน
ทางเราไม่ได้มีปัญหาในการร่วมงานกับอีกฝ่าย เพียงแต่ต้องเป็นไปตามขั้นตอน และต้องแจ้งรายละเอียดให้เราทราบล่วงหน้าว่าจะจ้างให้เราออกงานเดี่ยวหรืองานคู่ เพราะถ้าเป็นงานคู่เราจะใช้หลักเกณฑ์อื่นในการพิจารณา ซึ่งถ้าทางเจ้าของงานจะแคนเซิลเราก็ยอมได้โดยไม่มีปัญหา ในวันงานทางเราไปถึงงานก่อนเวลา 1 ชั่วโมง พร้อม ๆ กับพี่เอกกี้ พิธีกร และได้รับบรีฟงานพร้อมกัน ในเรื่องการสัมภาษณ์ที่เราตอบว่าไม่ทราบถึงสาเหตุ เป็นเพราะเราให้เกียรติเจ้าของงานในการตัดสินใจ ท้ายที่สุดแล้วอยู่ที่ผู้ว่าจ้าง เรามีหน้าที่มาร่วมงาน และทำงานตามที่เราตกลงให้ดีที่สุด

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ฌอห์ณ ลั่นเดี๋ยวความจริงจะออกมาเอง-ผู้จัดการแจงปมไม่รับงานคู่ เอสเธอร์ โพสต์เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 00:07 49065 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP