x close

วิธีทําให้รักแร้ไม่มีขน บอกลาขนรักแร้ถาวรด้วยเลเซอร์กําจัดขนรักแร้

วิธีทําให้รักแร้ไม่มีขน

          วิธีทําให้รักแร้ไม่มีขน สาว ๆ ที่เบื่อกับการต้องมานั่งถอนขนโกนขนรักแร้บ่อย ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมมี วิธีกําจัดขนรักแร้ถาวร มาฝากกันแล้วค่ะ

          เชื่อว่าปัญหาเรื่องใต้วงแขนของสาว ๆ นอกจากรักแร้ดำ เป็นหนังไก่แล้ว ร้อยทั้งร้อยหลายคนคงจะเบื่อหน่ายกับการที่ต้องมานั่งถอนขนโกนขนรักแร้ ๆ บ่อย ๆ กันอย่างแน่นอน ที่สำคัญการถอนขนหรือโกนขนรักแร้นี่แหละ ! ถือเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้รักแร้ดำและเป็นหนังไก่ได้ง่าย ๆ รู้อย่างนี้แล้วสาว ๆ คงคิดอยากจะกำจัดขนรักแร้ไปให้สิ้นซากกันเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่เอ๊ะ ! จะมีวิธีไหนบ้างที่จะช่วยกำจัดขนรักแร้ได้แบบถาวร ไม่ต้องกังวลว่าขนรักแร้จะขึ้้นมาอีกให้กวนใจ วันนี้กระปุกดอทคอมมีวิธีกําจัดขนรักแร้แบบถาวรมาให้สาว ๆ ได้ศึกษากันแล้วค่ะ
วิธีทําให้รักแร้ไม่มีขน

          สำหรับวิธีกำจัดขนรักแร้แบบถาวรนั้น วิธีที่ง่ายและรวดเร็วที่สุดก็คือการทำ "เลเซอร์กําจัดขนรักแร้" นั่นเองค่ะ โดยการทำเลเซอร์นี้ก็คือการยิงพลังงานไปยังรูขุมขนชั้นใต้ผิวหนัง เพื่อให้รากขนฝ่อ ซึ่งการยิงเลเซอร์แต่ละครั้งจะทำให้เส้นขนมีอัตราการงอกที่ช้าลง และบางลงเรื่อย ๆ เมื่อยิงเลเซอร์อย่างต่อเนื่องประมาณ 5-6 ครั้ง ขนรักแร้ก็จะหยุดงอกและไม่เจริญเติบโตขึ้นมาอีก นอกจากนี้การยิงเลเซอร์ยังมีความปลอดภัยสูง และไม่เป็นอันตายต่อผิวหนัง ดังนั้นจึงเป็นวิธีกำจัดขนรักแร้แบบถาวรที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน

          ทั้งนี้เลเซอร์ที่ใช้ก็จะแบ่งออกเป็นหลายชนิด ซึ่งจะมีข้อดีและข้อจำกัดที่แตกต่างกันไป อย่างเช่น IPL (ไอพีแอล) เลเซอร์ที่ใช้แสงความเข้มสูง หลัก ๆ จะใช้รักษาพวกรอยดำรอยแดง แต่ก็สามารถทำลายรากขนได้ และเหมาะกับคนผิวขาวมากกว่าผิวคล้ำ, Diode Laser (ไดโอดเลเซอร์) เหมาะสำหรับใช้กำจัดขนโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีระบบความเย็นที่หัวเลเซอร์ ซึ่งจะช่วยลดอุณหภูมิที่ผิวชั้นบน ทำให้รู้สึกสบายผิวและไม่รู้สึกเจ็บ และเลเซอร์แบบ Yag (แย้ก) ที่สามารถกำจัดขนรักแร้ของคนได้ทุกสภาพสีผิว และเหมาะกับคนผิวคล้ำ เป็นต้น แต่ทั้งนี้เลเซอร์ชนิดไหนจะเหมาะกับใครบ้างนั้น ขึ้นอยู่กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้พิจารณาเลือกใช้ให้เหมาะกับคนนั้นเป็นราย ๆ ไป โดยจะคำนึงถึงสภาพผิว และลักษณะของเส้นขนของแต่ละคนเป็นหลักนั่นเองค่ะ

วิธีทําให้รักแร้ไม่มีขน

          สำหรับผลลัพธ์ของการกำจัดขนรักแร้แบบถาวรด้วยการยิงเลเซอร์ ถึงแม้จะช่วยกำจัดขนรักแร้ได้แบบถาวร และรวดเร็ว แต่ก็ต้องแลกมากับค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงเช่นเดียวกันนะคะสาว ๆ ซึ่งการยิงเลเซอร์ในแต่ละครั้งนั้น จะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณหลักพันบาทขึ้นไป และต้องทำอย่างต่อเนื่องทุก ๆ 4-6 สัปดาห์ ซึ่งบางรายกว่าจะจบครอสก็อาจต้องใช้เงินถึงหลักหมื่นกันเลยทีเดียว

          แต่หากสาว ๆ คนไหนที่สนใจ สิ่งสำคัญเลยคือต้องศึกษาข้อมูลให้ละเอียดเสียก่อน รวมถึงคำนวนและสอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายให้ครบถ้วน พร้อมกับเลือกทำกับคลินิก สถานความงาม หรือโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐานเท่านั้น ทั้งนี้ก็เพื่อผลลัพธ์ที่พึงพอใจ จะได้ไม่เสียเงินแพง ๆ แต่ต้องมานั่งกลุ้มใจภายหลังนั่นเองค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีทําให้รักแร้ไม่มีขน บอกลาขนรักแร้ถาวรด้วยเลเซอร์กําจัดขนรักแร้ อัปเดตล่าสุด 10 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 15:51:56 24,189 อ่าน
TOP