ผู้หญิง > ดารา

เอสเธอร์ เปิดใจ หลังมีดราม่าอดีตคู่จิ้น ฌอห์ณ ปฏิเสธร่วมงานด้วย

| 27,896 อ่าน
แชร์ให้เพื่อน
แชร์ให้เพื่อน

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เปิดใจครั้งแรก หลังมีดราม่าอดีตคู่จิ้น ฌอห์ณ จินดาโชติ ปฏิเสธไม่ขอร่วมงานด้วย เผยรู้สึกงง ๆ เพราะไม่ได้มีปัญหากัน บอกคงไม่มีใครกล้าจ้างงานคู่แล้ว แจงดราม่า เคน ภูภูมิ นั่งตักคุณแม่ บอกคนจะด่าเขาก็ด่า ส่วนตัวมองเป็นภาพที่น่ารัก

หลังมีประเด็นร้อน เมื่อพระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ถูก เชง มาสเตอร์พีซ ออร์แกไนเซอร์คนดัง แฉเบื้องหลังปม เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ไม่มาร่วมงานอีเว้นท์คู่ เป็นเพราะฝ่ายชายไม่อยากร่วมงานด้วย จนฝ่ายผู้จัดการพระเอกหนุ่มต้องออกมาชี้แจงว่าทีมงานแจ้งว่าจะเพิ่มเอสเธอร์มางานด้วยแบบกะทันหัน เรตค่าตัวงานเดี่ยวกับงานคู่ต่างกันและทางเราไม่ทราบล่วงหน้า พร้อมย้ำทุกอย่างต้องเป็นไปตามขั้นตอน  
 
ล่าสุด (16 กุมภาพันธ์ 2560) เอสเธอร์ ได้ให้สัมภาษณ์ครั้งแรกหลังเกิดดราม่าว่า ทางออร์แกไนซ์ติดต่องานมา จากนั้นมีการโทร.มาแคนเซิลกับคุณแม่ แต่เราก็ไม่ได้คิดอะไร สุดท้ายด้วยภาพข่าวที่ออกมากลายเป็นเหมือนเราเบี้ยวงาน ทำให้เราเสียหาย ซึ่งเราไม่ได้เป็นคนแคนเซิลงานหรือเบี้ยวงานใด ๆ แล้วใครจะกล้าจ้างเรา

ได้ถามมั้ยว่าทำไมถึงแคนเซิลงาน ?

เอสเธอร์ : ก็ตามที่ออร์แกไนซ์ชี้แจงค่ะ เขาคุยกับคุณแม่ ต้องขอบคุณมาก ๆ เลย ที่เขาออกมาขอโทษมาชี้แจงให้รู้ว่าเราไม่ได้แคนเซิลงานนะ 

คุณแม่ได้บอกไหมว่าเพราะอะไร ? 

เอสเธอร์ : ไม่ได้บอกค่ะ แค่บอกว่าแคนเซิลงาน และเราก็มารู้จากออร์แกไนซ์

แล้วพอรู้ว่าฌอห์ณไม่อยากร่วมงานด้วย ?

เอสเธอร์ : ก็งง ๆ เพราะรายละเอียดก็ส่งมาแล้วว่ามีชื่อเราคู่กัน ยิ่งพอทราบเหตุผลเราก็ไม่เป็นไร แต่ก็งง ๆ อึน ๆ แล้ว ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต  

ก่อนหน้านี้ได้คุยกับฌอห์ณไหม ? 

เอสเธอร์ : คุยกันครั้งสุดท้ายตอนถ่ายเงาอโศก เราไม่รู้จริง ๆ ไม่ได้มีปัญหากันเลย คุยกันครั้งสุดท้ายคือตอนเงาอโศกออนแอร์ เขาก็ทักมาถามว่าละครเป็นไงบ้าง หลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยกันเลย

เครียดไหมที่มีเรื่องนี้ ? 

เอสเธอร์ : เครียดมาก รู้สึกแย่ รู้สึกเสียใจว่าเรายังไม่ได้ออกมาพูดคนก็ตัดสินไปเพราะเห็นแค่ภาพข่าว มันกระทบหลาย ๆ ฝ่ายที่เราเตรียมไว้หมดแล้ว ต้องยกเลิกกะทันหัน ทำให้เราเกรงใจที่กระทบคนอื่น 

มีคนเลือกทีมกันด้วย ?

เอสเธอร์ : อย่าเลือกทีมกันเลย แค่มีคนมาชี้แจงว่าเราไม่ได้เบี้ยวงาน แค่นี้ก็ดีใจมากแล้ว ไม่อยากให้คนเข้าใจผิด เราต้องทำมาหากิน มันจะเสียหายต่องานของเรา 

เห็นมีคนไปคอมเมนต์สตรอว์เบอร์รีในไอจีเพียบเลย ? 

เอสเธอร์ : หนูเก็บได้เป็นไร่แล้ว ยอมรับว่าตอนนั้นเครียดมาก ๆ ทำตัวไม่ถูกเลย ช่วงนั้นหนูไม่เข้าโซเชียลเลย ไม่อยากรับฟังข่าวใด ๆ เขาจะพูดทำให้เราเสียหายขนาดไหนก็ได้ สงสารคุณแม่ แม่หนูแก่แล้วอายุ 50 แล้ว 

จะมีคุยกับฌอห์ณไหม ? 

เอสเธอร์ : ส่วนตัวหนูไม่โทร. ไปเคลียร์ค่ะ หนูว่ามันไม่จำเป็นที่จะต้องโทร. ไป ถ้าขนาดนี้ก็ไม่จำเป็นต้องถามหาเหตุผลแล้ว  
 
สนิทกับทางออร์แกไนซ์หรือเปล่า ?

เอสเธอร์ : กับทางออร์แกไนซ์ไม่ได้สนิทกันค่ะ พี่เคนก็ไม่ได้สนิทแค่วันนั้นไปด้วยเฉย ๆ เรื่องนี้ก็เป็นประสบการณ์ชีวิตค่ะ ว่าคนภายนอกเขาส่งผลต่อความรู้สึก แค่เขากดแจกสตรอว์เบอร์รีก็ทำให้เราเครียด เราจะระวังในการเล่นโซเชียลมากขึ้น 

จะร่วมงานกับทางเอกกี้และฌอห์ณอีกได้ไหม ?

เอสเธอร์ : กับพี่เอกกี้หนูไม่รู้ ไม่ได้เจอพี่เอกกี้เลย กับพี่ฌอห์ณอย่างที่บอกตอนแรกหนูไม่ได้มีอะไร แต่ถ้ามันเป็นอย่างงั้นคงไม่มีใครจ้างให้เรามาเจอกันแล้ว เรื่องละครคู่ก็ไม่มี ทางผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ติดต่อมา ละครคู่ไม่มี ผลงานคู่ไม่มีค่ะ

รูปภาพ -

รูปภาพ -

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !