มันแกว นมคุณธรรม เปิดตัวแฟนหนุ่ม หล่อล่ำ กล้ามโต หนุ่ม ๆ อกหักตรึม !!
           น้องมันแกว นมคุณธรรม เปิดตัวแฟนหนุ่ม หุ่นล่ำ กล้ามโต รับเจอครอบครัวฝ่ายชายแล้ว พร้อมตอบคำถามคาใจ... ถ้าแต่งงานแล้วจะเลิกโชว์นมไหมครับ ?

           ทำเอาหนุ่ม ๆ อกหักดังเป๊าะกันเป็นแถว เมื่อเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ น้องมันแกว รุ่งตะวัน เจ้าของฉายา "นมคุณธรรม" โพสต์เฟซบุ๊กเปิดตัวแฟนหนุ่มหุ่นหล่อล่ำ ลงภาพคู่ซบไหล่สุดหวาน พร้อมแคปชั่น "แฟนเค้าเอง" พร้อมเปิดใจถึงสเปคผู้ชายที่ชอบว่า "แกวชอบผู้ชายที่ฟังแกวระบายได้ เปิดกว้าง ไม่ว่าจะเรื่องมุมมองการเมือง ความคิด ทัศนคติ เล่นเกม การเปิดเผยเรื่องชีวิต เซ็กส์ เพราะเรื่องพวกนี้บางทีก็โพสต์ไม่ได้หรือพูดกับคนอื่นยาก หาแฟนมาฟังซะเลย ล่าสุดบอกเลิกกันเพราะเล่นเกมแล้วเขาพาทีมแพ้ อนาถ"           นอกจากนี้ น้องมันแกว ยังได้เปิดโอกาสให้แฟนคลับถามคำถามคาใจต่าง ๆ อาทิ

-  เมื่อไรจะมีข่าวดี และทางครอบครัวฝ่ายชาย โอเคกับเราไหม

มันแกว รุ่งตะวัน : ตอนแรกแกวก็กังวลค่ะสำหรับครอบครัวฝ่ายชาย ว่าเขาจะรังเกียจเรามั้ยที่ชอบโชว์นม แต่ไปเจอน่ารักกันทั้งบ้าน ถือว่าโชคดีแต่เอาจริง ๆ แกวไม่เคยถามเขาตรง ๆ ค่ะ เพราะไม่หวังให้เขาต้องรักเรา แต่เราแค่คิดว่าเราจะรักลูกชายเขาและจะจริงใจด้วยค่ะ มีตังค์ก็จะไปสู่ขอให้ถูกต้อง"

- คิดว่าถ้าหากแต่งงานไปจะโชว์นมน้อยลงไหมครับ

มันแกว รุ่งตะวัน : แต่งงานไป คงไม่โชว์นมน้อยลงค่ะ เพราะการโชว์นมคือชีวิตจิตใจ นอกจากนมติดธุระไม่ว่างโชว์

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก มันแกว รุ่งตะวัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มันแกว นมคุณธรรม เปิดตัวแฟนหนุ่ม หล่อล่ำ กล้ามโต หนุ่ม ๆ อกหักตรึม !! โพสต์เมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 22:57:17 98,953 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มันแกว นมคุณธรรม เปิดตัวแฟนหนุ่ม หล่อล่ำ กล้ามโต หนุ่ม ๆ อกหักตรึม !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP