ยุ้ย รจนา เคลียร์ทุกประเด็นฉาว เชื่อโดนของ จนตกต่ำกลายเป็นคนเร่ร่อน          ยุ้ย รจนา เชื่อโดนของหนักจนชีวิตตกต่ำกลายเป็นคนเร่ร่อน เผยตอนนี้หายดีแล้วเพราะปฏิบัติธรรม และพร้อมกลับมารับงานในวงการบันเทิง

          หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ยุ้ย รจนา เพชรกัณหา อดีตนางแบบระดับโลกชาวไทย ก็ทำเอาหลายคนอึ้งไปตาม ๆ กัน หลังมีข่าวออกมาว่าจู่ ๆ ชีวิตของเธอพลิกผันจากการเป็นคนดังระดับอินเตอร์ กลายเป็นคนเร่ร่อนหลังป่วยหนัก แถมยังโดนเม้าท์ว่าตกอับ ติดยาเสพติด จนหันหน้าเข้าวัดเพราะเป็นบ้า


          ล่าสุด (17 กุมภาพันธ์ 2560) ยุ้ย รจนา ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นทั้งหมดผ่านรายการ APOP บันเทิง ทางช่อง AMARIN TV ว่า ตนยอมรับว่าที่หายหน้าไปเกือบ 2 ปีนั้น ตนไปเข้าวัดปฏิบัติธรรมจริงที่วัดป่าใน จ.เพชรบูรณ์ ประมาณ 3 เดือน เพราะรู้สึกว่าไม่ค่อยสบายใจ ส่วนที่มีคนเม้าท์ว่าที่ตนเข้าวัดเพราะโดนของจนเป็นบ้านั้น ตนมองว่าตนทำไปเพื่อความสบายใจมากกว่า ซึ่งพอทำไปแล้วตนก็รู้สึกซึมซับ สบายใจมากขึ้น ไม่วุ่นวายกับชีวิต ซึ่งวัดที่ตนไปปฏิบัติธรรมนั้นเป็นวัดที่คุณแม่แนะนำให้


          ส่วนเรื่องโดนของนั้น ตนเชื่อว่าตนโดนจริง เพราะคิดว่าหลังจากไปปฏิบัติและทำพิธีไล่ของตามความเชื่อต่าง ๆ ก็รู้สึกว่าชีวิตดีขึ้น ปกติขึ้น คือไม่ต้องกินยาก็ดีขึ้น ไม่รู้สึกเบลอ ทำงานได้ตามปกติ ตนเลิกกินยาที่หมอสั่งแล้ว แต่เอาธรรมะเข้าช่วยแทน เพราะก่อนหน้านั้นตนกินยาที่หมอสั่งให้มากว่า 20 ปี แต่ก็ไม่หาย รู้สึกเบลอและเชื่องช้าตลอดเวลา ไม่มีสติ ทำงานดีก็จริงแต่ไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่พอไปปฏิบัติธรรมชีวิตก็เริ่มดีขึ้น ตอนนี้ก็ทำงานอยู่กับรุ่นน้องที่สนิท เปิดโรงเรียนสอนนางแบบนายแบบครบวงจร


          และหากถามว่าเป็นการหวนคืนสู่วงการไหม ยุ้ยบอกว่า ถ้ามีใครติดต่องานตนก็พร้อมรับเสมอ เร็ว ๆ นี้ก็กำลังจะมีโปรเจคท์พิเศษกับตากล้องของเบลเยียมในเดือนตุลาคม ปีนี้ ปลายเดือนนี้จะมีเดินแบบเครื่องเพชรด้วย ตอนนี้ตนก็มีงานทั้งในและต่างประเทศเข้ามาเรื่อย ๆ ตอนนี้ตนรู้สึกว่าสภาพจิตใจและร่างกายของตัวเองพร้อมกลับมาทำงานเต็มร้อยแล้ว รู้สึกว่าตัวเองมีความสุขขึ้นเยอะ มีสติขึ้น ชีวิตดีขึ้นจริง ๆ ซึ่งหลังจากข่าวที่เคยออกมาว่าตนเป็นคนเร่ร่อนไม่มีที่อยู่นั้นก็เป็นช่วงที่ตนลำบากมาก ซึ่งก็มีคนมาจับตัวตนเข้าโรงพยาบาลโดยบอกว่าตนเป็นบ้าแต่ไม่ได้แจ้งให้ญาติและครอบครัวของตนทราบเรื่องเลย พอแม่ของตนรู้จึงไปแจ้งตำรวจ คนที่จับไปจึงยอมบอกว่าตนอยู่ที่ไหน ตนยอมรับว่าครั้งหนึ่งก็เคยหมดหวังเพราะในช่วงที่ย่ำแย่สุด ๆ ของชีวิตจนคิดว่าไม่อยากอยู่บนโลกนี้แล้วเหมือนกัน


          ส่วนเรื่องของยาเสพติดยอมรับว่ามีบ้างตอนที่ทำงานอยู่ต่างประเทศ ช่วงนั้นก็รู้สึกอึดอัดและเก็บกด พอตนได้มีโอกาสไปปฏิบัติธรรม ตอนแรกก็เครียดแต่นานไปก็รู้สึกสบายใจขึ้น ทางคุณแม่ก็สบายใจขึ้นและมีความสุขไม่ได้กังวลกับเราแล้ว

          นอกจากนี้ ยุ้ย ยังได้เผยถึงแผนอนาคตในวงการบันเทิงว่า ตอนนี้ก็อยากจะสอนไปเรื่อย ๆ ก่อน แต่ก็มีรับงานด้วย และด้วยความที่ตนฝันที่อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเอง จึงอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองหรือหุ้นกับเพื่อน ส่วนตัวเชื่อว่าที่ตนสามารถกลับมายืนอยู่ในจุดนี้ได้เป็นเพราะธรรมะที่เข้ามาช่วยในเรื่องของจิตใจ

https://www.youtube.com/embed/VCwoei5ZqIk?feature=oembed

ภาพและรายละเอียดเพิ่มเติมจาก AMARIN TVHD

ยุ้ย รจนา เคลียร์ทุกประเด็นฉาว เชื่อโดนของ จนตกต่ำกลายเป็นคนเร่ร่อน โพสต์เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18:26:02 29,368 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยุ้ย รจนา เคลียร์ทุกประเด็นฉาว เชื่อโดนของ จนตกต่ำกลายเป็นคนเร่ร่อน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP