ปาล์ม Instinct เป็นงง !! โดนร้านเช่าชุดแต่งงานโพสต์แขวะ ติงเจ้าสาวแต่งหน้าแก่งอม !?
          แบบนี้ก็ได้เหรอ ปาล์ม Instinct เป็นงง เจอร้านเช่าชุดแต่งงานแคปรูปเจ้าสาวไปโพสต์แขวะ ว่าแต่งหน้าแก่งอม หลังไม่จ้างช่างของร้าน !?

          เข้าพิธีวิวาห์ไปแบบเงียบ ๆ กับแฟนสาวนามว่า "พลอย" ได้ไม่นาน ล่าสุด (16 กุมภาพันธ์ 2560) นักร้องหนุ่ม ปาล์ม Instinct ก็มีเรื่องให้ต้องหงุดหงิดใจไม่น้อย โดยเจ้าตัวได้โพสต์บอกเล่าผ่านเฟซบุ๊ก Preyawit Nilachulaka ว่า เขาได้พาแฟนไปเช่าชุดล้านนาสำหรับงานแต่งที่เชียงใหม่ เลือกมาได้ชุดหนึ่ง บอกเขาว่าไม่ขอแต่งหน้ากับทางร้านเพราะมีคนแต่งให้แล้ว ร้านก็พยายามจะให้ใส่เข็มขัดเงินบ้าง ต่างหูบ้าง แต่ทางเขาไม่เอาเพราะมีของอยู่แล้ว

          แต่วันถัดมาหลังแต่งงาน ปรากฏว่ามีคนแคปรูปจากเฟซบุ๊กเจ้าของร้านเช่าชุดแต่งงานมาให้ดู ซึ่งได้มีการโพสต์ภาพงานแต่งของเขาที่แคปมาจากคนอื่นอีกที พร้อมคำบรรยายประมาณว่า "ชุดที่ร้านสวย แต่การแต่งหน้าทำผมน่าเสียดายแท้ ๆ แต่งซะเจ้าสาวแก่งอมเชียว" แฟนเขาก็เสียใจ ทำไมวันดีต้องมาเจอเรื่องบ้า ๆ แบบนี้ เขาดูแล้วก็ไม่รู้สึกว่าแก่นี่นา


          ทั้งนี้พอเพื่อน ๆ ได้โทร. ไปรุมด่า ทางร้านก็โพสต์ขอโทษ แต่เขาอ่านแล้วก็ไม่เห็นว่าจะสำนึกผิดเลย สงสัยจริง ๆ ว่าคนเราเล่นโซเชียลไม่ฉลาดแบบนี้ได้ยังไง ถ้าอยากเม้าท์ใครให้สะใจ ทำไมไม่เม้าท์ในที่ส่วนตัว มาเล่นกันหราขนาดนี้ แล้วยังลงท้ายบทความด้วยชื่อร้านตัวเองอีก พร้อมฝากถึงใครจะไปเช่าชุดร้านนี้ก็ระวังให้ดี ถ้าทำอะไรไม่ถูกใจเจ้าของขึ้นมา อาจโดนเอามาเม้าท์แบบนี้ก็ได้

ดราม่าร้านเช่าชุด

          สำหรับข้อความทั้งหมด มีดังนี้


          ทางด้านสาวพลอย เจ้าสาว ก็ได้มีการแชร์โพสต์เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งทางช่างแต่งหน้าได้บอกเล่าเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมแคปชั่นว่า "จิตใจทำด้วยอะไร คงไม่มีการศึกษา ถึงไม่รู้ว่ามันผิดกฎหมาย ควรเก็บความเห็นใจปลอม ๆ ไว้เห็นใจตัวเองดีกว่า"

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Preyawit Nilachulaka, Nathanporn Ploy Janchalia, Balrama Chaiphattharathum
 
ปาล์ม Instinct เป็นงง !! โดนร้านเช่าชุดแต่งงานโพสต์แขวะ ติงเจ้าสาวแต่งหน้าแก่งอม !? โพสต์เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 22:31:23 558,301 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปาล์ม Instinct เป็นงง !! โดนร้านเช่าชุดแต่งงานโพสต์แขวะ ติงเจ้าสาวแต่งหน้าแก่งอม !? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP