แอน ทองประสม เคลียร์ดราม่าเล่นโยคะริมหน้าผา ยันเป็นแค่มุมกล้อง


แอน ทองประสม

แอน ทองประสม

          แอน ทองประสม แจงดราม่าโยคะริมหน้าผาที่แท้เป็นเพราะมุมกล้อง พร้อมทั้งเคลียร์ข่าวประคบประหงมณเดชน์ ญาญ่า มากกว่านักแสดงคนอื่น

          กลายเป็นดราม่าเบา ๆ เมื่อผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม ลงรูปเล่นโยคะริมหน้าผากับพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ซึ่งหลายคนบอกว่ามันอันตรายเกินไป และอีกอย่างก็มีข่าวเม้าท์ออกมาจากกองละคร ลิขิตรัก ที่ได้พระนางสุดฮอตอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา โคจรมาเจอกัน ว่าผู้จัดแอนดูแลณเดชน์กับญาญ่ามากกว่านักแสดงคนอื่น ๆ ซะงั้น

          โดยล่าสุด (20 กุมภาพันธ์ 2560) แอน ทองประสม ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า จริง ๆ มันเป็นมุมกล้อง ตนกับณเดชน์ยืนบนโขดหิน พื้นข้างล่างเป็นทรายห่างกันประมาณ 1 เมตร แต่รูปถ่ายเสยขึ้นฟ้าเลยเหมือนเรายืนอยู่บนหน้าผา ซึ่งตนไม่กล้าเล่นอะไรแผลง ๆ แน่นอน ตอนที่ถ่ายก็ไม่ได้คิดว่าจะมีดราม่า แค่อยากให้คนเห็นว่าเราสามารถเล่นโยคะที่ไหนก็ได้ ไม่ได้อยากชี้แนะอะไรที่มันเสี่ยงอันตราย

แอน ทองประสม

          ในส่วนของการดูแลนักแสดงในกองไม่ทั่วถึง งานนี้เจ้าตัวเผยว่า อยู่ในกองตนดูแลนักแสดงทุกคนเท่าเทียมกันหมด ไม่ได้มีการประคบประหงมหรือเอาใจใครเป็นพิเศษ เพียงแต่ณเดชน์กับญาญ่าอาจเข้าฉากบ่อยกว่าคนอื่น น้องสองคนเป็นเด็กน่ารัก อยู่ง่าย กินง่าย

          เมื่อถามถึงเรื่องที่ญาญ่าอนุญาตให้เรียกณเดชน์ว่าแฟนแล้ว ผู้จัดคนเก่งกล่าวว่า ตนมองว่าเขาเป็นพาร์ทเนอร์ที่ทำงานด้วยกันอย่างคุ้นเคยมากกว่า อยู่ในกองไม่ได้เหมือนแฟนกัน วาเลนไทน์ก็ไม่ได้สวีทอะไรกัน

          ส่วนวาเลนไทน์ของตัวเอง สาวแอนกล่าวว่า ปีนี้ไม่ได้มีอะไรพิเศษ เพราะตนอยู่กองถ่าย แต่ก็บอกแฮปปี้วาเลนไทน์แฟนหนุ่ม ซึ่งคบกันมา 15 ปีแล้ว มันเป็นมากกว่าแฟนแล้ว เพราะเขาคือทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต ส่วนเรื่องแต่งงานถ้ามีอะไรอัพเดทเดี๋ยวจะบอกอีกที

แอน ทองประสม

แอน ทองประสม

แอน ทองประสม

แอน ทองประสม

ภาพจาก Instagram annethong
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


แอน ทองประสม เคลียร์ดราม่าเล่นโยคะริมหน้าผา ยันเป็นแค่มุมกล้อง โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10:47:49 15,171 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แอน ทองประสม เคลียร์ดราม่าเล่นโยคะริมหน้าผา ยันเป็นแค่มุมกล้อง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP