ฌอห์ณ เคลียร์ใจรอบสุดท้าย ดราม่า เอสเธอร์ แค่เข้าใจผิดกัน-ของดแจกผลไม้
ฌอห์ณ เคลียร์ใจรอบสุดท้าย ดราม่า เอสเธอร์ แค่เข้าใจผิดกัน-ของดแจกผลไม้ !

ฌอห์ณ เคลียร์ใจรอบสุดท้าย ดราม่า เอสเธอร์ แค่เข้าใจผิดกัน-ของดแจกผลไม้ !           ฌอห์ณ จินดาโชติ ขอเคลียร์ชัด ๆ ดราม่ากับคู่จิ้น เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ยันชัด แค่เรื่องเข้าใจผิดกัน พร้อมร่วมงานกับน้อง แพลนมีละครคู่ ขอแฟนคลับเลิกแจกผลไม้

           กลายเป็นประเด็นดราม่าอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวของคู่จิ้น ฌอห์ณ จินดาโชติ และเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา โดยล่าสุด (22 กุมภาพันธ์ 2560) หนุ่มฌอห์ณ ก็ออกมาเปิดใจชัด ๆ เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเผยว่า กับประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น "ผมก็ไม่ต้องพูดอะไร ทางผู้จัดการหรือผู้ใหญ่ชี้แจงไปหมดแล้ว ปัญหาทั้งหมดก็ไม่มีอะไร เป็นแค่การทำงานหรือติดต่องานที่ไม่ตรงกันตั้งแต่แรก พอตอนท้ายเลยต้องถามว่าผู้ว่าจ้างต้องการแบบไหน ทำงานคู่ก็ว่าไปตามงานคู่ ทำงานเดี่ยว ก็ต้องถามลูกค้าว่าจะเลือกคนไหน เพราะส่วนตัวการรับงานอีเว้นท์ ผมก็ไม่เคยมีปัญหา"

         


           ฌอห์ณ จินดาโชติ เผยต่อว่า ในขั้นตอนการบอกต่อมันอาจจะมีปัญหา ทางเราก็คุยกับลูกค้าแล้ว ลูกค้าก็เข้าใจเราก็โอเค พอเรื่องมันเล่าปากต่อปาก มีอารมณ์เข้ามาเลยบานปลาย ผมมีหน้าที่ชี้แจงในส่วนของผม การทำงานมันมีปัญหา ยืนยันว่าไม่เคยบอกว่าไม่อยากร่วมงานกับน้อง ทำงานมาตั้งนาน ไม่พูดอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว เรายังตีย้อนกลับไปว่า ถ้าจะจ้างงานคู่ ก็ต้องคุยกันใหม่ ในเรื่องเงื่อนไขหรือเรตที่มันไม่เหมือนกัน

           ที่มารู้ว่าร่วมงานกับเอสเธอร์ มารู้เอง ไม่ได้รับแจ้ง แต่มาเห็นจาก IG คนอื่น เรารู้สึกว่ามันไม่ได้มีปัญหาเรื่องบุคคล เรามีปัญหาเรื่องการทำงานที่ไม่เป็นผู้ใหญ่ คือบอกกันตรง ๆ ก็ได้ เราเป็นนักแสดง ทำอะไรก็ได้ แค่แจ้งล่วงหน้าเท่านั้นเอง ที่โดนอีกฝ่ายโพสต์แฉก็ไม่ได้โกรธอะไร อย่างที่บอก ความจริงก็คือความจริง ผมไม่ได้มาตีโพยตีพาย โชคดีที่มีผู้ใหญ่หลายท่านที่อยู่ในเหตุการณ์มาช่วย ขอบคุณพี่เอกกี้ด้วย ถ้าไม่ได้พี่เขาก็คงแย่

ฌอห์ณ เคลียร์ใจรอบสุดท้าย ดราม่า เอสเธอร์ แค่เข้าใจผิดกัน-ของดแจกผลไม้ !

           หลังมีเรื่องมีราวก็ไม่ได้คุยกัน ไม่มีใครติดต่อมา เราก็ไม่ได้ติดต่อไป รู้สึกว่าทุกคนได้บอกเหตุผลที่ตัวเองเข้าใจไปหมดแล้ว ต่อไปถ้าจะทำงานกันใหม่ก็ดีลงานใหม่ ส่วนที่เขาว่าเรามาสาย "เขานัดผมประมาณบ่าย 2 ผมก็มาบ่าย 2 งานเริ่มบ่าย 3 ตอน 2 โมง 15 ผมยังขออนุญาตเขาไปปัสสาวะอยู่เลย พี่เอกกี้มา 2 โมง 15 ผมก็ยังคุยกับแกอยู่เลย ในฐานะนักแสดง เรื่องวินัยเป็นสิ่งสำคัญมาก ตัวเรารู้ว่าเรามากี่โมง ถ้าสมมุติสายจริงผมคงเดินเข้าไปคุยกับเจ้าของงานตั้งแต่แรกแล้ว"

           ถามว่ายังร่วมงานกับออร์แกไนซ์นี้ได้อีกไหม หนุ่มฌอห์ณ บอกว่า "จ้างมา คุยให้ตรงครับ แล้วผมจะไป" ส่วนเรื่องการแบ่งทีม มีดราม่า แจกผลไม้ ไม่เคยเห็นด้วย ไม่ชอบเรื่องการแบ่งทีม เราเป็นพี่น้องวงการเดียวกัน ไม่ช้าก็เร็วก็ต้องเจอกัน ไม่ว่าจะใครก็แล้วแต่ ยังอยากมองหน้าแล้วพูดคุยกันได้ปกติ มันไม่ได้ช่วยอะไรเลย การแจกผลไม้ มันไม่ใช่เทศกาล มันไม่ใช่เรื่องที่น่ารัก การแสดงความคิดเห็น แสดงได้ แต่อย่าทำร้ายกัน

        
            เรื่องเข้าใจผิด ที่ออร์แกไนซ์บอกน้องว่าเราไม่อยากร่วมงานนั้น คิดว่าเดี๋ยววันหนึ่งน้องเขาก็จะเข้าใจเอง เพราะผมบอกไปแล้วว่ามันไม่ได้มีปัญหา ไม่ได้คุยนอกรอบกัน ทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง เราก็มีเหตุผลของเรา ผิดก็ว่าไปตามผิด ถูกก็ว่าไปตามถูก คิดว่ายิ่งพูดมันก็ยิ่งไม่จบ ผมห่วงครอบครัว คนรอบข้างมากกว่า งานก็มีอีกหลายงานที่ต้องทำ จะมาทะเลาะกันที่อีเว้นท์เดียวมันไม่ใช่ ถ้าเราผิด เราขอโทษ แต่มันเป็นเรื่องขั้นตอนการทำงาน มันก็จบแล้ว

           ในเรื่องความรู้สึกระหว่างเรากับเอสเธอร์ ผมก็เรื่อย ๆ นะ มีจุก ๆ บ้าง แต่ก็รู้สึกว่าเขาแค่เข้าใจผิด วันหนึ่งเขาก็จะเข้าใจถูก เข้าใจว่าเขารับสารมาแบบนั้น อาจจะเข้าใจผิด ก็เข้าใจ วันหนึ่งทุกอย่างก็จะคลี่คลาย ไม่กลัวเรื่องบานปลาย ผมพูดวันนี้ จบวันนี้ พรุ่งนี้ผมไม่พูดแล้ว ยังสามารถร่วมงานกันได้เหมือนเดิม ทางผู้ใหญ่ก็เรียกไปคุยแล้ว เรื่องละครผู้ใหญ่เขาวาง ๆ กันอยู่ น้องอาจจะยังไม่ทราบ เพราะพี่เขายังไม่ได้คุย คือพี่เขาก็ยังอยากให้ร่วมงานกับน้องอยู่ ถ้าต้องร่วมงานก็ยังสนิทใจ ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่ใช่ตัวผมกับน้อง เป็นเรื่องของการคุยงานที่ไม่เคลียร์มากกว่า

           สำหรับเรื่องร่วมงานกับเคน ภูภูมิ สามารถร่วมงานกันได้ อยากร่วมงานกับช่อง 3 อยู่แล้ว ก็เข้าใจในมุมของเขา เขาว่าไม่ได้หมายถึงเรา เราก็ไม่จำเป็นต้องไปคิดอะไรมาก ผมไม่เคยทะเลาะกับใคร ไม่ชอบทะเลาะกับใคร สุดท้ายวงการมันแคบ อาจจะต้องเจอกันได้ ทำงานด้วยกันดี ๆ ดีกว่า

           ฝากถึงแฟนคลับที่อยู่ทีมฌอห์ณ ทุกครั้งที่เกิดสงคราม มันไม่เป็นผลดีกับทั้ง 2 ฝ่าย เพราะทุกคนก็ต้องมีบาดแผล เจ็บตัว อยากบอกว่าคุณชอบใครก็สนับสนุนเขา คุณไม่ชอบใคร ก็อย่าไปทำร้ายเขา เพราะสุดท้ายแล้ว คนที่ชอบกับคนที่ไม่ชอบ ก็อาจมาร่วมเฟรมกัน แล้วเป็นเพื่อนสนิทกันในชีวิตก็ได้ เพราะฉะนั้นสนับสนุนคนที่เรารัก ช่วยเหลือกัน ดีกว่าไปทำร้ายคนอื่น

           นอกจากนี้ หนุ่มฌอห์ณ ยังได้ฝากถึงงานบุญด้วย ว่าเตรียมสร้างโบสถ์ ไม่ได้เป็นการสะเดาะเคราะห์ ทางครอบครัวกำลังจะสร้างอุโบสถที่วัดหัวสะพาน จ.บุรีรัมย์ ยังขาดอีกเยอะมาก ก็เปิดบัญชีให้ทุกคนมาร่วมอนุโมทนาบุญ จนถึงประมาณเดือน 5 เดือน 6 ติดตามได้ใน IG seanjindachot อยากให้มาร่วมกันเยอะ ๆ เพราะทางวัดขาดแคลน ส่วนแคมเปญดี ๆ ที่ไปช่วยมูลนิธิต่าง ๆ ก็อยากให้สนับสนุนกันด้วยเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฌอห์ณ เคลียร์ใจรอบสุดท้าย ดราม่า เอสเธอร์ แค่เข้าใจผิดกัน-ของดแจกผลไม้ โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 19:20:03 23,031 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฌอห์ณ เคลียร์ใจรอบสุดท้าย ดราม่า เอสเธอร์ แค่เข้าใจผิดกัน-ของดแจกผลไม้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP