เม็ดพลอย โดนติงหนัก พูดเหยียดเพศใน The Face 3 !? - บลอสซั่ม โผล่ช่วยแจง

           เม็ดพลอย ทีมลูกเกด โดนโซเชียลถล่ม ปมให้สัมภาษณ์คล้ายดูถูกสาวประเภทสอง ใน The Face Thailand Season 3 ล่าสุดขอโทษแล้ว

           มีประเด็นดราม่าให้ติดตามกันแทบทุกสัปดาห์ สำหรับรายการ The Face Thailand Season 3 ล่าสุดในสัปดาห์นี้ (25 กุมภาพันธ์ 2560) เป็นคราวของสาว เม็ดพลอย ผู้เข้าแข่งขันจากทีมลูกเกด ที่เพิ่งถูก พี่มาช่า คัดตกรอบไป และให้โอกาส บลอสซั่ม สาวประเภทสองคนสุดท้ายในรายการไปสู้ต่อ


           ทั้งนี้หลังจากถูกคัดออก เม็ดพลอย ก็เปิดใจในรายการว่า "มันก็ไม่จำเป็นว่าสาวประเภทสองต้องได้โอกาสอย่างเดียวป่ะคะ เค้าก็มีเวทีของเค้า แล้วหนูล่ะ หนูไม่ควรได้โอกาสเหรอ เขาเล่นได้บทเดียวคือบทสาวประเภทสอง หนูเป็นผู้หญิงนะพี่ หนูเล่นได้ทุกบท"


           งานนี้ก็ทำเอาผู้ชมบางส่วนไม่พอใจกับคำพูดของสาวเม็ดพลอย เพราะมองว่าเป็นการเหยียดเพศ ดูถูกสาวประเภทสองหรือเปล่า ขณะที่บางส่วนก็มองว่า ที่เม็ดพลอยพูดแบบนี้ ก็เพราะบลอสซั่มเอาความเป็นสาวประเภทสองมาพูดเพื่อให้ตัวเองได้อยู่ต่อก่อนไหม


           โดยล่าสุด เม็ดพลอย The Face 3 ก็ได้โพสต์คลิปสัมภาษณ์หลังจบรายการลง IG พร้อมแคปชั่นว่า "#ด่าได้แต่อย่าแรง #ขอให้เข้าใจ #ว่าต้องทำ ไม่ได้เกลียดสาว 2 แต่อย่างใดค่ะ ขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ" ขณะที่สาวบลอสซั่ม ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ช่วยชี้แจงว่า "ที่น้องพูดไปเพราะทำเพื่อทีมนะคะ จริง ๆ สนิทกับน้อง ทำงานร่วมกัน คุยกันตลอด ไม่ได้เกลียดกันค่ะ น้องน่ารัก #รัก"


ภาพจาก Instagram metploypurichaya, ladyblossom, thefacethailand, Kantana Group

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เม็ดพลอย โดนติงหนัก พูดเหยียดเพศใน The Face 3 !? - บลอสซั่ม โผล่ช่วยแจง โพสต์เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 23:28:30 62,755 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP