ต้นหอม รับเป็นฝ่ายผิดทะเลาะ ซัน ขอโอกาสอีกครั้ง จะไม่ยอมปล่อยมือแน่

ซัน ประชากร ต้นหอม

          ต้นหอม ศกุนตลา ยอมรับทะเลาะกับซัน ประชากร แต่ยังไม่ได้เลิก รับเป็นคนผิดเองคนเดียว ยันไม่ใช่เรื่องมือที่สาม แต่ไม่ขอบอกรายละเอียด ตอนนี้กำลังเดินหน้าง้ออยู่ หากกลับมาเหมือนเดิมจะจับมือให้แน่นไม่ยอมปล่อย 

          หลังจากเป็นที่คลางแคลงสงสัยกัยอยู่นาน ระหว่างความสัมพันธ์ของ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา และ ซัน ประชากร ว่าแท้จริงแล้วเป็นเช่นไรกันแน่ หลังจากฝ่ายชายลบรูปคู่ในอินสตาแกรมจนหมด แถมยังโพสต์ข้อความเศร้าชวนให้คิดว่าอาจจะแยกทางกันแล้ว ซึ่งก่อนหน้าที่ทั้งคู่ก็ยังคงปิดปากเงียบไม่ยอมระบุถึงสถานะที่แท้จริง

          ล่าสุด วันที่ 4 มีนาคม 2560 ผู้สื่อข่าวสยามดารา ได้เปิดเผยรายงานว่า ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ยอมเปิดปากพูดถึงกรณีดังกล่าวแล้ว โดยเธอยอมรับว่า ตนทะเลาะกับหนุ่มซันจริง แต่ยังไม่ได้เลิกรากันซันทั้งสิ้น ส่วนสาเหตุที่ทำให้แฟนหนุ่มโกรธนั้น เพราะทำผิดข้อตกลงเอง ตนยอมรับผิดทุกอย่างเอง ยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องมือที่สามอย่างแน่นอน แต่ขอไม่บอกรายละเอียดว่าเป็นเรื่องอะไร

ดีเจต้นหอม

          สำหรับตอนนี้อยู่ในช่วงระหว่างปรับจูนกัน ในส่วนของดีเจต้นหอม ก็เดินหน้าง้อหนุ่มซันอย่างเต็มที่ ขอโอกาสให้ได้พยายามปรับเปลี่ยนตัวเองอยากที่ฝ่ายชายขอ อะไรที่เขาไม่ชอบ แต่ตอบไม่ได้ว่าเขาจะให้อภัยหรือเปล่า แต่จะทำให้ดีที่สุด ด้านฝ่ายชายยังไม่มีคนใหม่เข้ามาก็ยังมีหวัง พร้อมยืนยันว่าตนเป็นคนดี ซื่อสัตย์และเป็นคนตลก ตอนที่คบกันก็คิดถึงเรื่องอนาคตไว้บ้างแล้ว เมื่อเจอคนที่ใช่ก็ไม่อยากปล่อยไปง่าย ๆ

          สิ่งที่อยากบอกซันตอนนี้คือ สิ่งที่ผ่านมามันดีมาก เกินกว่าจะเสียไปง่าย ๆ จริง ๆ วันนี้ไม่ต้องเชื่อในคำพูดหอม หอมจะทำได้เหรอ แล้วรอดูหอมพิสูจน์ ส่วนคนที่เข้ามาต่อว่าหรือซ้ำเติมนั้น ขอไม่ให้ราคา ส่วนพี่ ๆ ในวงการที่คอยช่วยให้กำลังใจ ช่วยให้ปรับความเข้าใจกับซัน ก็อยากขอบคุณมาก ๆ ทั้งนี้ วอนขอว่า อย่าไปถล่มด่าฝ่ายชายว่าไม่แมนที่ลบรูป โดยที่ไม่รู้เรื่องอะไร ส่วนกรณีที่มีนักข่าวไม่ถามซันเรื่องลบรูป แล้วซันตอบว่าเป็นเรื่องปกติ เชื่อว่าเขาไม่ได้พูดแบบนั้น อยากให้มีวิจารณญาณในการเสพสื่อด้วย

ดีเจต้นหอม

          เมื่อถามถึงข้อตกลงว่าเป็นเรื่องของอะไร ดีเจต้นหอม เผยว่า เราจะไม่มีความลับต่อกันคือเขาก็รับได้ทุกเรื่องอยู่แล้วแค่ให้เปิดใจ แต่มุมมองหอมรู้สึกเราก็ไม่ต้องคุยกันทุกเรื่องหรอก หอมก็ไม่ได้อยากรู้เรื่องเขาทุกเรื่องหอมก็อยากจะรู้แต่เรื่องสบายใจ เราไม่มีตรงกลางระหว่างกันแล้วก็ความสม่ำเสมอของหอม อันนี้เขาไม่ได้ร้องขอนะ แต่หอมคงทำให้เท่าที่เขาทำให้ มันเล็กน้อย ปรับได้ถ้ามีโอกาส

          ทั้งนี้ ดีเจต้นหอม ขอยืนยันว่าเธอไม่ได้สร้างกระแส แต่เป็นคนในกระแส แค่ทำอะไรทุกอย่างมันเป็นข่าวหมด และอีกไม่กี่วันซันต้องไปออกงาน ก็ลุ้นว่าเขาจะตอบถึงความสัมพันธ์ว่าอย่างไร หากบอกว่าสัมพันธ์เราเป็นพี่น้อง ก็ยอมรับนะ แต่ก็ยังคาดหวังว่าจะยังมีโอกาสได้จับมือกันอีกครั้ง และสัญญาว่าครั้งนี้จะไม่ยอมปล่อยมือไปอย่างแน่นอน
https://www.instagram.com/p/BROTNwEjPMJ/embed?taken-by=djtonhorm


https://www.instagram.com/p/BQxkU5ejZGC/embed?taken-by=djtonhorm

https://www.instagram.com/p/BQ7oZYOjPRI/embed?taken-by=djtonhorm
https://www.instagram.com/p/BQnMnStD6Zq/embed?taken-by=djtonhorm

ภาพจาก Instagram djtonhorm
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

ต้นหอม รับเป็นฝ่ายผิดทะเลาะ ซัน ขอโอกาสอีกครั้ง จะไม่ยอมปล่อยมือแน่ โพสต์เมื่อ 5 มีนาคม 2560 เวลา 10:07:46 38,527 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ต้นหอม รับเป็นฝ่ายผิดทะเลาะ ซัน ขอโอกาสอีกครั้ง จะไม่ยอมปล่อยมือแน่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP