วุ้นเส้น - ชาคริต เปิดใจอีกครั้งถึงสถานะ หลังมีคลิปจูบกันทั้งที่หย่าไปแล้ว

วุ้นเส้น ชาคริต

          วุ้นเส้น วิริฒิพา ร่วมยินดีอดีตสามี ชาคริต แย้มนาม เปิดร้านอาหารใหม่ ย้ำสถานะพี่น้อง หมดสิทธิ์รีเทิร์น


          ถึงแม้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่อดีตสามี-ภรรยา อย่างหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และ วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็ยังมีมิตรภาพดี ๆ และความห่วงใยให้แก่กันอยู่ตลอด ทำให้หลายคนพากันลุ้น อยากให้คู่นี้รีเทิร์นกลับมารักกันอีกครั้ง

วุ้นเส้น ชาคริต

          โดยล่าสุด (4 มีนาคม 2560) สาววุ้นเส้นได้หอบช่อดอกไม้มาร่วมแสดงความยินดีกับอดีตสามีชาคริต เนื่องในโอกาสวันเปิดร้านอาหารใหม่ย่านสุขุมวิท ซึ่งสาววุ้นเส้นเผยว่า ตนทราบอยู่แล้วว่าเขาจะเปิด วันนี้ก็ถือเป็นโอกาสดีที่ตนมาร่วมแสดงความยินดี และเจอกันในรอบหลายเดือน ที่ผ่านมาก็เคยนัดกินข้าวแต่เวลายังไม่ลงตัวก็เลยถือโอกาสนี้เจอกันเลย

          ส่วนความสัมพันธ์ทั้งคู่เผยว่าทุกวันนี้ก็ยังคุยกันใช้สื่อโซเชียล ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกันอยู่เรื่อย ๆ ทั้งพูดคุยและเป็นกำลังใจกันและกันในทุก ๆ เรื่อง

วุ้นเส้น ชาคริต

          เรื่องแฟนคลับลุ้นให้ทั้งคู่รีเทิร์นกลับมาใช้สถานะเดิมนั้น สาววุ้นเส้นเผยว่า คงเป็นไปได้ยาก เพราะตอนนี้อยู่ในสถานะพี่น้องกันแบบนี้ก็มีความสุขดีอยู่แล้ว

วุ้นเส้น ชาคริต

          ทางด้านหนุ่มชาคริตก็บอกว่า ช่วงนี้ตนต้องดูแลคุณแม่ที่ล้มป่วยด้วยเส้นเลือดในสมองแตก ซึ่งล่าสุดคุณแม่ก็ป่วยด้วยโรคลำไส้แปรปรวนอีก เลยทำให้ตนไม่มีเวลาที่จะนึกถึงเรื่องความรัก

วุ้นเส้น ชาคริต

วุ้นเส้น ชาคริต

ภาพจาก Instagram vjwoonsen, shahkrit
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
วุ้นเส้น - ชาคริต เปิดใจอีกครั้งถึงสถานะ หลังมีคลิปจูบกันทั้งที่หย่าไปแล้ว โพสต์เมื่อ 5 มีนาคม 2560 เวลา 11:15:30 67,448 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วุ้นเส้น - ชาคริต เปิดใจอีกครั้งถึงสถานะ หลังมีคลิปจูบกันทั้งที่หย่าไปแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP