ไม่หวั่นคนมองสร้างกระแส หงษ์หยก ชม ปลื้ม สุรบถ เป็นสุภาพบุรุษ รักนี้ให้เวลาพาไป !


ปลื้ม หงษ์หยก

ปลื้ม หงษ์หยก

          หงษ์หยก พรพรรณ เผยสนิทครอบครัวปลื้ม สุรบถ อยู่แล้ว สถานะตอนนี้เป็นผู้ชายที่สนิทสุด อยากใช้เวลาดู ๆ ไปก่อน ไม่หวั่นคนมองสร้างกระแสให้ตัวเอง

          หลังจากมีภาพนักแสดงสาว หงษ์หยก พรพรรณ ไปทานข้าวกับครอบครัวของ ปลื้ม สุรบถ จนหลายคนต่างสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าจะเป็นมากกว่าเพื่อนหรือเปล่า ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มปลื้มก็ได้ออกมาบอกว่ารู้จักกัน เพราะตนชวนฝ่ายหญิงมาเป็นนางเอกในหนังเรื่องใหม่ที่กำลังจะทำ

          ล่าสุด (6 มีนาคม 2560) สาวหงษ์หยก ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า ตนสนิทกับครอบครัวของฝ่ายชายอยู่แล้ว ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู เราก็ให้ความเคารพท่าน แล้วพี่ปลื้มเป็นสุภาพบุรุษมาก พี่ปลื้มก็เลยชวนไปทานข้าวกับคุณพ่อคุณแม่ ทำอะไรก็อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ อยากให้โฟกัสเรื่องงานของเราดีกว่า ถามว่าสนิทมากกว่าเพื่อนหรือเปล่า ต่างคนก็โต ๆ กันแล้ว ให้เวลามันพาไป ค่อย ๆ ดูกันไปดีกว่า อยากให้คนสองคนค่อย ๆ ดูกันไป ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี ไม่ได้เกร็ง มันเป็นเรื่องธรรมชาติ มีอะไรเราก็ปรึกษากันตลอด สถานะตอนนี้ก็ค่อย ๆ ดูกันไป ถ้ามีอะไรเดี๋ยวจะบอกอีกที

ปลื้ม หงษ์หยก

          ส่วนเรื่องไปเที่ยวด้วยกันบ่อย ๆ มันเป็นในเรื่องของการทำงานมากกว่า เราทำรายการท่องเที่ยว เร็ว ๆ นี้เราก็ต้องไปถ่ายด้วยกันอีก ผู้ใหญ่เขาก็บอกว่าอยากให้โฟกัสที่งานเป็นหลัก ฟีดแบ็คหลังจากมีข่าวกับพี่ปลื้มก็ดีมีคนชมเยอะ ส่วนคุณแม่หยกเองก็ตกใจ เพราะเราไม่เคยบอกท่าน แต่ท่านก็โอเคเพราะอยู่ในสายตาท่าน ส่วนที่มีข่าวว่าผู้ใหญ่ไม่กล้าให้เราเปิดตัวมากก็ไม่เกี่ยวมันเป็นที่ตัวของเรามากกว่า เราอยากจะคงสถานะแบบนี้ก่อน อยากใช้เวลาศึกษากันให้มากกว่านี้ เป็นพี่เป็นน้องกันทำงานด้วยกันก็แฮปปี้กว่า

          กลัวกระแสตกไหมก็ไม่นะคะ ด้วยความที่พี่ปลื้มเป็นสุภาพบุรุษอยู่แล้ว เราก็ไม่ได้มีอะไรเสียหาย แต่ไม่ค่อยค่ะ ตอนนี้พี่ปลื้มเป็นพี่ชายที่แสนดี เรียกได้ว่าเป็นคนที่เราสามารถคุยได้หลาย ๆ เรื่อง ส่วนเรื่องที่มีข่าวกับพี่ปลื้มคนเลยมองว่าเราสร้างกระแสให้ตัวเองก็ไม่ทำอะไร คืออยู่ ๆ ข่าวก็มาเอง โดยที่เราไม่ได้ตั้งใจอะไรเลย อย่างเราไปทำงาน เราก็จริงใจเหมือนกับว่าได้ไปเที่ยวด้วย

ปลื้ม หงษ์หยก

ปลื้ม หงษ์หยก

ปลื้ม หงษ์หยก

ปลื้ม หงษ์หยก

ปลื้ม หงษ์หยก

ปลื้ม หงษ์หยก

ปลื้ม หงษ์หยก

ภาพจาก Instagram hongyok_p, pleum_official

ไม่หวั่นคนมองสร้างกระแส หงษ์หยก ชม ปลื้ม สุรบถ เป็นสุภาพบุรุษ รักนี้ให้เวลาพาไป ! โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2560 เวลา 11:34:34 9,567 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไม่หวั่นคนมองสร้างกระแส หงษ์หยก ชม ปลื้ม สุรบถ เป็นสุภาพบุรุษ รักนี้ให้เวลาพาไป ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP