แอฟ ทักษอร บ่นคิดถึงวงการ รอ น้องปีใหม่ โตอีกนิดหวนคืนจอแน่นอน


แอฟ ทักษอร

            แอฟ ทักษอร บ่นคิดถึงวงการ บอกยังไม่ได้ลาวงการแค่รอ น้องปีใหม่ โตอีกนิด จะได้ไม่ต้องกังวลอะไร

            หายหน้าหายตาไปจากงานละครอยู่พักใหญ่ สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร  ที่ขอไปทำหน้าที่คุณแม่เต็มตัวเลี้ยงลูกสาว น้องปีใหม่ ที่ตอนนี้อายุ 2 ขวบแล้ว และดูท่าทางคุณแม่จะติดลูกสาวเอามาก ๆ ซะด้วย เพราะมักจะลงรูปคู่กับลูกสาวให้เห็นตลอด ๆ ทำเอาแฟน ๆ บ่นคิดถึงงานละครของเจ้าตัวอยู่ไม่น้อย

แอฟ ทักษอร

            ล่าสุด (5 มีนาคม 2560) สาวแอฟ ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ตนก็คิดถึงเหมือนกัน อยากให้ปีใหม่โตเร็ว ๆ จะได้ไม่ต้องกังวลอะไร ตนก็อยากกลับไปทำงาน แต่ด้วยความที่เป็นลูกคนแรก ตนก็ไม่แน่ใจว่าอายุเท่าไรถึงจะปล่อยเขาได้ บางคนบอกว่าลูกเข้าโรงเรียนแล้วก็ปล่อยได้ แต่สำหรับตนเขายังเล็กมาก โดยยังได้ยืนยันอีกว่าไม่คิดทิ้งวงการอย่างที่หลายคนเข้าใจว่าจะหันไปเลี้ยงลูกเต็มตัวแน่นอน เดี๋ยวตนกลับมาเป็นนักแสดงหน้าใหม่ก็ได้

            โดย สาวแอฟ ยังได้เผยพัฒนาการของ น้องปีใหม่ ด้วยว่า เป็นเด็กที่เลี้ยงง่าย ร่าเริงสดใส อยู่กับเขาก็ทำให้เราแฮปปี้ เขาชอบไปโรงเรียน ตนก็อุ่นใจในระดับหนึ่ง แต่ก็งอแงบ้างตามประสาเด็ก คนเป็นแม่เห็นแล้วก็สงสาร แต่ก็ต้องใจแข็ง

แอฟ ทักษอร

             ส่วนเรื่องมีลูกคนที่ 2 นั้น ตอนนี้ตนยังไม่พร้อม ตนขอโฟกัสกับปีใหม่ก่อน เพราะปีใหม่อยู่ในช่วงกำลังโต ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ถามว่าอยากมีไหม ตนก็ยังไม่กล้ารับปาก ทางคุณสงกรานต์เขาก็แล้วแต่เรา

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก 

แอฟ ทักษอร บ่นคิดถึงวงการ รอ น้องปีใหม่ โตอีกนิดหวนคืนจอแน่นอน โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2560 เวลา 12:42:05 8,921 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แอฟ ทักษอร บ่นคิดถึงวงการ รอ น้องปีใหม่ โตอีกนิดหวนคืนจอแน่นอน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP