ดีเจนุ้ย ขอเชิดใส่ผู้ชาย !! เชื่อเรื่องดวง ถือพรหมจรรย์แล้วจะรวย          ดีเจนุ้ย เปิดใจที่มาของทรงผมกะลาครอบอันเป็นเอกลักษณ์ ชี้แรงบันดาลใจมาจากเกาหลี เปิดใจเรื่องรัก ยังโสด เชื่อดวงถือพรหมจรรย์แล้วรวย

          เป็นดีเจและพิธีกรสายฮา ที่ไม่ว่าจะได้รับเชิญไปรายการไหนก็สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมตลอด จนหลายคนเรียกร้องอยากให้มาประจำทุกเทป สำหรับ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร  ล่าสุดรายการ "คุยหมดเปลือก" โดยพิธีกรฝีปากกล้า อ.ยิ่งศักดิ์ เลยขอพานุ้ยมาเม้าท์เรื่องแซ่บ ๆ เปิดใจ ทั้งเรื่องงาน เรื่องทรงผม และเรื่องความรัก ที่บอกว่า จะโสดตลอดชีวิต !? จริงหรือไม่...


          งานนี้ ดีเจนุ้ย เปิดใจว่า เรื่องอำลางานดีเจ หากมีใครจ้างมาก็ไปทำได้อีกนะ ทำงานเน้นหาเงินเก็บไว้ก่อน ส่วนเรื่องทรงผมกะลาครอบอันเป็นเอกลักษณ์นั้น ได้แรงบันดาลใจมากจากนักเรียนเกาหลี คือไปเที่ยวเกาหลี แล้วช่วงนั้นนักเรียนเกาหลีเขาทำทรงหน้าม้าเหมือนกันหมดเลย ไม่รู้ว่าเป็นทรงฮิตหรือทรงบังคับ ซึ่งพอตัดออกมาแล้วรู้สึกว่ามันใช่ เป็นทรงผมเรียกทรัพย์สำหรับตัวเอง


         สำหรับเรื่องความรัก ที่บอกว่าจะโสดตลอดชีวิต แม้จะมีผู้ชายเข้ามาจีบก็ตาม ความจริงคำว่าโสดของนุ้ยคือ ถือเพศพรหมจรรย์ มีความเชื่อเรื่องดวงมาก คือถ้ามีความรัก การงานจะตก ถ้าการงานรุ่ง ดวงความรักเราจะไม่มี เชื่อแบบนี้ จึงยังโสด

          ติดตามบทสัมภาษณ์เปิดใจ ดีเจนุ้ย แบบเต็ม ๆ ได้ในรายการ คุยหมดเปลือก เสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้ เวลา 20.20-21.15 ทาง ททบ.5

ภาพจาก Instagram djnui

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจนุ้ย ขอเชิดใส่ผู้ชาย !! เชื่อเรื่องดวง ถือพรหมจรรย์แล้วจะรวย โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2560 เวลา 21:13:27 6,918 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดีเจนุ้ย ขอเชิดใส่ผู้ชาย !! เชื่อเรื่องดวง ถือพรหมจรรย์แล้วจะรวย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP