เคน ภูภูมิ ไม่หวั่นมหกรรมข่าวฉาว ที่ผ่านมาคือบททดสอบให้ความรักแกร่งขึ้น


เคน ภูภูมิ

เคน ภูภูมิ

          เคน ภูภูมิ ไม่หวั่นข่าวฉาว ยันไม่กระทบภาพลักษณ์พระเอก เชื่อผู้ใหญ่เข้าใจเพราะไม่ได้เกี่ยวกับงาน และแฟนคลับก็ยังเหมือนเดิม

          โดนจับตามองเรื่องความรักมากเป็นพิเศษ สำหรับคู่ของหนุ่มเคน ภูภูมิ และนางเอกสาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เจอกระหน่ำข่าวดราม่าแบบถี่ยิบ ไม่ว่าจะเป็นดราม่าคู่จิ้น ฌอห์ณ เอสเธอร์ ที่ทำให้หนุ่มเคนถูกโยงเข้าไปเอี่ยวด้วยโดยปริยาย แถมยังมีข่าวที่หนุ่มเคนนั่งตักคุณแม่ของสาวเอสเธอร์ และข่าวเม้าท์ว่าหนุ่มเคนไปตามเฝ้าฝ่ายหญิงถึงกองถ่าย จนทำให้ทีมงานปั่นป่วนทั้งกอง เรียกได้ว่าเป็นมหกรรมข่าวดราม่าที่ทั้งคู่ต้องเผชิญกันเลยทีเดียว จนสงสัยว่ามีข่าวฉาวออกมาเยอะแบบนี้ไม่รู้ว่าจะกระทบต่อภาพลักษณ์พระเอกช่อง 3 ของหนุ่มเคนหรือเปล่า โดยล่าสุด (14 มีนาคม 2560) หนุ่มเคนได้ออกมาเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

          ความรักตอนนี้ ไม่ได้เป็นช่วงโปรโมชั่น เป็นแบบนี้มาจะปีแล้ว ถึงงานจะเยอะแค่ไหน ตนก็แบ่งเวลาได้ เราอยู่วงการเดียวกันเข้าใจกัน ความรักครั้งนี้ทำให้ตนดูเป็นผู้เป็นคนขึ้นและโตขึ้นมากกว่า ทั้งความคิด การดำเนินชีวิต

          ถามถึงเรื่องความเจ้าชู้ เคน เผยว่า เรื่องความเจ้าชู้ไม่มีเลย ตอนนี้ตนเป็นคนดี การมีน้องเข้ามาก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ๆ ที่เปลี่ยนไปเมื่อคบกับน้อง ตนก็ไม่รู้เหมือนกัน เอาเป็นว่าจะรู้ด้วยตัวเอง คือตนอยากจะทำอะไรดี ๆ แล้วก็ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป

เคน ภูภูมิ

          ข่าวที่ผ่านมา จริง ๆ ก็ไม่ได้เป็นบททดสอบอะไร มันแค่เป็นเรื่องบังเอิญก็ได้ที่ผ่านมา ตนคิดว่าถ้าเราจะอยู่ด้วยกันก็ต้องผ่านอะไรด้วยกันทุกเรื่อง และเรื่องข่าวที่ผ่านมาผู้ใหญ่ไม่มีเตือน เพราะว่าไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับงานโดยตรง ซึ่งเวลาทำงานตนก็เต็มที่อยู่แล้ว แต่เรื่องพวกนี้ที่เข้ามาก็ไม่เกี่ยวกับทางผู้ใหญ่

          ข่าวพวกนี้ไม่มีผลต่อภาพลักษณ์ความเป็นพระเอก เพราะตนคิดว่าไม่เกี่ยวกัน แฟนคลับก็ไม่ลดลงนะ เรื่อย ๆ เหมือนเดิม ส่วนสถานะตอนนี้กับเอสเธอร์คือคนพิเศษ

เคน ภูภูมิ

เคน ภูภูมิ

เคน ภูภูมิ

เคน ภูภูมิ

เคน ภูภูมิ

เคน ภูภูมิ

ภาพจาก Instagram ken_phupoom
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคน ภูภูมิ ไม่หวั่นมหกรรมข่าวฉาว ที่ผ่านมาคือบททดสอบให้ความรักแกร่งขึ้น โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2560 เวลา 15:00:07 2,743 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เคน ภูภูมิ ไม่หวั่นมหกรรมข่าวฉาว ที่ผ่านมาคือบททดสอบให้ความรักแกร่งขึ้น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP