รวมความน่ารัก กันต์ กันตถาวร พิธีกรจอมโดนเต๊าะ ใน The Mask Singer

           กันต์ กันตถาวร กับคลิปรวมความน่ารักของพิธีกรสุดหล่อในหลากหลายรายการ พร้อมภาพการโดนเต๊าะใน The Mask Singer ถูกเหล่าหน้ากากนัวเนียหนักมาก !

           เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม สำหรับพิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร เขาคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความหล่อเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถล้นหลาม ทำหน้าที่ดำเนินรายการได้อย่างดีเยี่ยม ดึงดูดผู้ชม และเริ่มอัพสกิลความฮา รับ-ส่งมุกกับคณะกรรมการและเหล่าหน้ากากได้อย่างสนุกสนานสุด ๆ


           ทั้งนี้ ยังมีอีกโมเมนต์หนึ่งของหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ในการโดนเหล่าหน้ากากสาว ๆ เข้าเต๊าะ ออเซาะ เนียนซบ เกาะแกะ ไปจนถึงขั้นลวนลาม เพราะพออยู่ภายใต้หน้ากากแล้ว พวกเธอแต่ละคนจะทำอะไรก็ได้ ซึ่งก็เรียกเสียงฮา (ปนอิจฉาและหมั่นไส้) จากกรรมการและผู้ชมสาว ๆ ไม่น้อย (แต่สุดท้ายก็ต้องถอดหน้ากากเฉลยตัวจริงอยู่ดีนะ)


           แต่เดี๋ยวก่อน... !! ไม่ใช่แค่บรรดาหน้ากากสาว ๆ เท่านั้น เพราะหน้ากากหนุ่ม ๆ อย่าง หน้ากากทุเรียน ก็เนียนไปกับเขาด้วย มีจับมือพิธีกรมาจุ๊บ จนหนุ่มกันต์ออกอาการเขิน พร้อมบอกว่า "บ้า... เป็นก็ไม่บอก" ทำเอาแฟน ๆ จิ้นกันกระจาย


           งานนี้เราเลยขอนำคลิปรวมความน่ารักของ กันต์ กันตถาวร พิธีกรงานดีแห่งยุค แถมด้วยภาพหลักฐานการโดนเต๊าะในรายการ The Mask Singer มาฝากให้ได้ชมกันด้วย ว่าแล้วก็ไปดูกันได้เลยค่า

https://www.youtube.com/embed/jRayk90NDic?feature=oembed

https://twitter.com/polkastribe/status/841345786700943362

https://twitter.com/bamblebx/status/841295728290934784
ภาพจาก WorkpointOfficial
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมความน่ารัก กันต์ กันตถาวร พิธีกรจอมโดนเต๊าะ ใน The Mask Singer โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2560 เวลา 20:09:10 22,404 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP