ดราม่า The Face 3 ! โซเชียลถล่ม ลูกเกด วิจารณ์ มาช่า หน้าตึงโบท็อกซ์
          The Face Thailand Season 3 ดราม่าอีกแล้ว โซเชียลถล่ม เมนเทอร์ลูกเกด หลังวิจารณ์ เมนเทอร์มาช่า หน้าตึงโบท็อกซ์ สงสัยหน้าคงทำมาเยอะ จวกเหยียดคนอื่น 

          มีประเด็นดราม่าทุกสัปดาห์ไม่ได้เว้นว่างเลยก็ว่าได้ สำหรับรายการ The Face Thailand Season 3  อย่างในวีคล่าสุด (18 มีนาคม 2560) ก็มีดราม่าเมื่อ เมนเทอร์ลูกเกด วิจารณ์หน้าตาของ เมนเทอร์มาช่า ว่า "เกดสังเกตว่า หน้าเขาคงทำมาเยอะมาก เลยหน้าแข็งทั้งหน้า เพราะหน้าเกดยังขยับได้หมด ไม่มีโบท็อกซ์ค่ะ แต่ของเขาอะ ขยับได้แค่ปาก ข้างบนแข็งหมด"         ซึ่งชาวโซเชียลต่างมองว่าเป็นคำพูดที่ดูเหยียด แพ้แล้วพาลมาด่าเรื่องหน้าตา เรื่องส่วนตัวคนอื่น เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีมาก อย่างเรื่อง เป๊ก ผลิตโชค น่าจะเป็นอุทาหรณ์ว่าเราไม่ควรเอาใครมาเป็นตัวตลก เยอะ ๆ และถึงแม้อีกฝ่ายจะทำจริงก็ไม่ควรพูดวิจารณ์รุ่นพี่แบบนี้

          โดยหลายคนมองว่าซีซั่นนี้ ลูกเกด ดูเล่นเยอะเกินไป ทำไมต้องสร้างคาแรคเตอร์ให้คนไม่ชอบด้วย ทั้งที่ในซีซั่นแรกยังเป็นคนที่มีเหตุผลมาก ๆ อยากให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม
https://www.youtube.com/embed/IRHiTMIXSlM?feature=oembedภาพจาก เฟซบุ๊ก The Face Thailand
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่า The Face 3 ! โซเชียลถล่ม ลูกเกด วิจารณ์ มาช่า หน้าตึงโบท็อกซ์ โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2560 เวลา 00:33:02 88,626 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดราม่า The Face 3 ! โซเชียลถล่ม ลูกเกด วิจารณ์ มาช่า หน้าตึงโบท็อกซ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP