อุ้ม ลักขณา เซ็กซี่ไม่มีลิมิต ทวงบัลลังก์เซ็กซี่สตาร์ขึ้นปกนิตยสารแม็กซิม

อุ้ม ลักขณา

        อุ้ม ลักขณา กลับมาทวงบัลลังก์เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ หลังจากที่ห่างหายไปนานกับการถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารแม็กซิม บอกเลยว่าเซ็กซี่ไม่มีลิมิต

        ยังคงคอนเซ็ปต์ความเซ็กซี่ สำหรับนักแสดงสาวทรงโต อุ้ม ลักขณา ที่ล่าสุด (20 มีนาคม 2560) เจ้าตัวกลับมาทวงบัลลังก์เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่อีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปนานกับการถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารแม็กซิม และเล่มนี้ถือเป็นการปิดตำนานของ น็อต กฤติน หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ คุณแม่น็อต นักปั้นเซ็กซี่สตาร์ ที่ขอลาออกจากการทำหน้าที่ในนิตยสารเล่มดัง

อุ้ม ลักขณา

       ทั้งนี้สาวอุ้มได้โพสต์รูปที่เธอใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซสุดเซ็กซี่โชว์บั้นท้ายงามงอนลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเผยข้อความว่า "ปิดตำนานแม่น็อต Maxim @notty_krittin กับเล่มสุดท้ายของคุณแม่ กับการกลับมาอีกครั้งของอุ้ม ขอบพระคุณที่รักและคิดถึงลูกสาวคนนี้เสมอนะคะ"

อุ้ม ลักขณา

       โดยแฟชั่นเซตนี้สาวอุ้มมาในลุคสาวมั่น อวดหุ่นสะบึมแบบจัดหนัก เซ็กซี่กว่าเดิม จะเด็ด เผ็ด ร้อน แค่ไหน วันนี้เรามีภาพมาฝากกัน บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

อุ้ม ลักขณา

อุ้ม ลักขณา

อุ้ม ลักขณา

ภาพจาก Instagram lukkanaaum, aummy_fc
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อุ้ม ลักขณา เซ็กซี่ไม่มีลิมิต ทวงบัลลังก์เซ็กซี่สตาร์ขึ้นปกนิตยสารแม็กซิม โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2560 เวลา 10:27:54 89,926 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อุ้ม ลักขณา เซ็กซี่ไม่มีลิมิต ทวงบัลลังก์เซ็กซี่สตาร์ขึ้นปกนิตยสารแม็กซิม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP