x close

ครีมกันแดดทาหน้า 11 ตัวช่วยปกป้องผิวขั้นเทพ

          ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี ทั้งปกป้องผิวจากรังสียูวีได้แบบขั้นเทพ รวมถึงช่วยจัดการปัญหา กระ ฝ้า จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย งานนี้ไม่ต้องไปควานหาให้ปวดหัว เพราะเราคัดมาให้แล้ว

ครีมกันแดดทาหน้า

          อากาศบ้านเราไม่ว่าจะออกไปไหนมาไหนก็ไม่พ้นต้องเจอกับแดดร้อนเปรี้ยง และแสงยูวีที่จะมาทำร้ายผิวให้หมองคล้ำ บอกเลยใครที่มัวชะล่าใจ ไม่รีบหาไอเทมปกป้องผิวจากแสงแดดอย่าง "ครีมกันแดดทาหน้า" มาไว้ รับรองความหมองคล้ำ กระ ฝ้า และปัญหาผิวอื่น ๆ จะต้องถามหาอย่างแน่นอน ถ้ารู้แบบนี้แล้วก็อย่ารอช้า มาดูตัวช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีที่จะทำให้คุณมั่นใจและกล้าเผชิญหน้าท้าแดดกันดีกว่า ว่าแต่ชั่วโมงนี้จะมีครีมกันแดดตัวไหนที่ขึ้นชื่อเรื่องกันแดดได้ขั้นเทพและสาว ๆ ไม่ควรพลาดบ้างนะ...

1. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++


          เรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดจาก Biore อีกตัวที่สาว ๆ ต้องมีติดไว้แทบจะทุกบ้าน เพราะเนื้อบางเบา แต่กันแดดได้ขั้นเทพ ด้วยสูตรแรกของโลก กับ  Micro Defense อนุภาคเล็ก พร้อม SPF50+ PA++++ ปกป้องผิวจากแดดได้อย่างมิดชิด และปกป้องลึกจนถึงชั้นคอลลาเจน แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ทาแล้วหน้าไม่ดรอป ไม่มัน ไม่หมอง รวมถึงช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัย บอกเลยว่าหากได้ลองใช้แล้วจะติดใจ โดยมีให้เลือกทั้งขนาด 15 กรัม ราคา 129 บาท ขนาด 50 กรัม ราคา 420 บาท และขนาด 85 กรัม ราคา 650 บาท

ครีมกันแดดทาหน้า
ภาพจาก : biorethailand.com

2. Biore UV Bright Milk SPF50+ PA++++

          สำหรับใครที่ชอบแต่งหน้า อยากหาครีมกันแดดสักตัวที่ไม่หนักผิว บางเบา และช่วยให้เมคอัพติดทนทั้งวัน แนะนำตัวนี้เลย Biore UV Bright Milk SPF50+ PA++++ กันแดดหน้าพุ่ง ผิวสวยไบรท์ ที่เป็นทั้งครีมกันแดดเนื้อน้ำนม และเมคอัพเบสสีชมพู ใช้แล้วจะช่วยปรับสีผิวให้สว่าง กระจ่างใส ดูมีออร่าขึ้นทันที รวมถึงพรางรูขุมขนได้อย่างเรียบเนียน ด้วยเทคโนโลยี Light Correcting พร้อมปกป้องผิวสวยจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย ที่สำคัญไม่ต้องกังวลว่าเครื่องสำอางจะไหลเยิ้มระหว่างวัน เพราะเป็นสูตร Waterproof UV Film กันแดด กันน้ำ ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน และไม่หลุดเลอะแมสก์ ตัวนี้สาวผิวบอบบาง แพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้นะ เพราะผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เรียกได้ว่าสวยครบจบในตัวเดียว เริดแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว ! โดยขนาด 30 มิลลิลิตร ราคาเพียง 260 บาท เท่านั้น

ครีมกันแดดทาหน้า
ภาพจาก : biorethailand.com

3. ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+ PA++++

          ถือเป็นครีมกันแดดที่ต้องมีชื่อติดในทุกโผสำหรับแบรนด์นี้ เพราะช่วยกันแดดได้เทพสมคำร่ำลือ ยิ่งเป็นสำหรับผิวหน้าโดยเฉพาะละก็ห้ามพลาดครีมกันแดดสูตรเจลตัวนี้เลย  ทาแล้วซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากจะช่วยกันรังสียูวีได้เยี่ยมแล้ว ยังใช้เป็นไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้า ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และทำให้แต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย เรียกได้ว่ามีไว้ตัวเดียวนี่คุ้มจริง ๆ ขนาด 40 มิลลิลิตร ราคา 750 บาท

ครีมกันแดดทาหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Anessa Thailand

4. Mizumi UV Water Serum 100% Non-Chemical SPF50+ PA++++

          ครีมกันแดดลูกรักของสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวและแพ้ง่าย ตัวนี้บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้ เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากสารเคมี 100% ทั้งยังทาง่ายเพราะเป็นสูตรน้ำ ซึมเร็ว รับรองเกลี่ยง่ายสบายผิว และไม่อุดตัน แต่เห็นบางเบาแบบนี้ เรื่องกันแดดก็เอาอยู่มาก ๆ เหมาะสำหรับใช้ได้ทุกวัน โดยมีให้เลือกทั้งขนาด 8 กรัม ราคา 199 บาท และขนาด 40 กรัม ราคา 890 บาท

ครีมกันแดดทาหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MizuMi_Official

5. Za True White Power Block UV SPF40 PA+++

          อีกหนึ่งครีมกันแดดที่เริดไม่แพ้ตัวไหน สามารถกันแดดได้ดีในระหว่างวัน ทาแล้วหน้าจะดูสว่างขึ้น ใช้เป็นเบสเมคอัพได้ แถมระหว่างวันหน้าก็ไม่ค่อยมัน ไม่เป็นคราบ หลายเสียงของสาว ๆ ที่เคยใช้ต่างก็บอกต่อว่าซื้อแล้วต้องซื้ออีกแน่นอน แบบนี้เห็นทีจะพลาดไม่ได้แล้ว ขนาด 50 กรัม ราคา 380 บาท

ครีมกันแดดทาหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Za - Cosmetics Thailand

6. Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF50


          ครีมกันแดดแบรนด์ไทยที่มาแรงมาก ๆ เพราะใช้แล้วเหมาะกับผิวของสาวไทยและอากาศในบ้านเรา เป็นครีมกันแดดที่ไม่เหนอะ ไม่มัน เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ระหว่างวันหน้าก็ไม่ดรอป และไม่เป็นคราบด้วย ขนาด 40 มิลลิลิตร ราคา 390 บาท

ครีมกันแดดทาหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Srichand ศรีจันทร์

7. Eucerin SUN CC Acne Oil Control SPF50+ PA++++

          อีกหนึ่งครีมกันแดดที่สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายเป็นสิวกำลังตามหา ตัวนี้เป็นครีมกันแดดผสมซีซีครีมที่มีเนื้อเจลเป็นสีเบจ บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่มันระหว่างวัน ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด พร้อมปกปิดรอยสิวให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ โดยไม่ทำให้อุดตันผิว ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 1,350 บาท

ครีมกันแดดทาหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Eucerin

8. Minus-Sun SPF 40 PA+++ Pollution Protection Mousse


          ครีมกันแดดที่รวมทุกความต้องการของสาว ๆ ในหนึ่งเดียว ตัวนี้เป็นเนื้อครีม เกลี่ยง่าย หน้าไม่มัน มีให้เลือกทั้งแบบเนื้อครีมสีขาวและสีเบจ สามารถใช้เป็นเบสเมคอัพได้ ช่วยป้องกันได้ทั้งความหมองคล้ำ ริ้วรอย กระ และฝ้า เหมาะสำหรับใช้ในแต่ละวันและทำกิจกรรมกลางแจ้ง แถมยังกันเหงื่อกันน้ำได้ดีอีกด้วย ขนาด 30 กรัม ราคาเบา ๆ เพียง 325 บาท

ครีมกันแดดทาหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Minus Sun

9. Smooth E Physical White Babyface UV Expert SPF 50+ PA+++


          สาว ๆ ผิวบอบบางคนไหนที่กำลังตามหาครีมกันแดดที่ช่วยทั้งกันรังสียูวีและบำรุงผิว แนะนำตัวนี้เลย เป็นสูตรอ่อนโยนที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ที่สำคัญใช้แล้วจะช่วยบำรุงให้หน้าดูอ่อนเยาว์ เนื้อครีมมีกลิ่นหอม ทาแล้วหน้าไม่วอก ใช้เป็นเบสเมคอัพได้ แถมยังกันเหงื่อกันน้ำ บอกได้คำเดียวว่าเริดมาก โดยขนาด 15 กรัม ราคา 259 บาท และขนาด 40 กรัม ราคา 770 บาท

ครีมกันแดดทาหน้า
ภาพจาก : smooth-e.com

10. Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++


          ครีมกันแดดเนื้อเซรั่มที่ทาได้ทุกสีผิว ขึ้นชื่อว่าเซรั่มแน่นอนว่าเนื้อสัมผัสต้องบางเบา และเกลี่ยง่าย สาว ๆ ที่เคยใช้ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่ากันแดดได้ดี คุมมันได้เยี่ยม ระหว่างวันหน้าไม่เป็นคราบขาว ทั้งยังไม่เป็นสิวอุดตัน ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า หาซื้อได้ง่าย ขนาด 15 มิลลิลิตร ราคา 149 บาท และขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 279 บาท

ครีมกันแดดทาหน้า
ภาพจาก : nivea.co.th

11. Garnier UV Complete Whiten & Protect Daily Sunscreen SPF50+ PA++++

          เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดที่ต้องซื้อซ้ำ เพราะเนื้อครีมค่อนข้างเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วหน้าไม่วอก แถมยังกันแดดได้ยาวนาน แม้ออกแดดเจอแดดเปรี้ยง ๆ หน้าก็ไม่หมอง ว่ากันว่าเป็นครีมกันแดดที่เทียบเท่ากับแบรนด์ดัง ๆ หลายตัวเลยล่ะ แต่ราคาน่ารักกว่ากันเยอะ โดยขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 259 บาท เท่านั้นเอง

ครีมกันแดดทาหน้า
ภาพจาก : garnier.co.th

          ไม่ว่าจะฤดูร้อนหรือฤดูไหนแค่มีครีมกันแดดทาหน้าเทพ ๆ 11 ตัวนี้ รับรองรังสียูวีไม่สามารถทำอะไรผิวหน้าของเราได้แน่นอน ว่าแล้วก็มาเชิดหน้าอวดผิวสวยท้าแดด พร้อมโบกมือลาปัญหาความหมองคล้ำ กระ ฝ้า และจุดด่างดำที่คอยกวนใจกันเลย !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมกันแดดทาหน้า 11 ตัวช่วยปกป้องผิวขั้นเทพ อัปเดตล่าสุด 7 สิงหาคม 2563 เวลา 12:11:47 228,318 อ่าน
TOP