เจนี่ กึ้ง ไร้รูปคู่ตั้งแต่ต้นปี-สัมพันธ์ไม่หวือหวา ถูกจับตาหรือว่าเลิกกันไปแล้ว ?         เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับหวานใจหนุ่มไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย ที่พักหลัง ๆ มานี้ดูไม่ค่อยหวือหวา รูปคู่ก็ไม่มี ชาวเน็ตสงสัยว่าคู่นี้ยังรักกันดีหรือว่าเลิกกันไปแบบเงียบ ๆ แล้ว

         มีเรื่องมาให้ขาเผือกได้ทำงานกันอีกแล้ว เมื่อชาวเน็ตสงสัยในความสัมพันธ์ของสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับหวานใจหนุ่มไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย ที่รู้สึกว่าพักหลัง ๆ มานี้ความรักของทั้งคู่จะดูเงียบ ๆ ลงไป ทั้งที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่แทบจะตัวติดกัน ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด แถมตอนนี้ยังไม่มีรูปคู่กันในไอจีเลย เรียกได้ว่ารูปของหนุ่มกึ้งได้หายไปจากไอจีของสาวเจนี่ตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา อย่างวันวาเลนไทน์ สาวเจนี่ก็ลงแค่รูปดอกกุหลาบสีแดงเท่านั้น และไม่มีการแท็กไปหาเจ้าของอีกต่างหาก


        โดยก่อนหน้านี้สาวเจนี่ได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์ว่า ตนและหนุ่มกึ้งยังเหมือนเดิม แต่ที่ไม่ค่อยโพสต์รูปหวาน ๆ ในอินสตาแกรมก็เพราะว่าอยากเก็บเรื่องราวดี ๆ ไว้ดูกันแค่สองคน

       แต่เมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของทั้งคู่ก็พบว่าส่วนใหญ่หนุ่มกึ้งจะใช้เวลาอยู่กับงานและครอบครัว รวมถึงหลานชาย ทางด้านของสาวเจนี่เองก็ใช้เวลาส่วนมากอยู่กับงาน ฟิตเนส และเพื่อน

       อย่างไรก็ตามมีแหล่งข่าวรายงานว่าทางบ้านฝ่ายชาย อยากจะได้ผู้หญิงที่เพียบพร้อมมากกว่านี้มาครองคู่ให้เหมาะสมกับฐานะหน้าตาทางสังคมของลูกชายและวงศ์ตระกูล

       เอาเป็นว่าความสัมพันธ์ของคู่นี้จะเป็นยังไง จะเหมือนเดิม หรือว่าเลิกกันแล้ว ก็คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมายืนยันอีกทีภาพจาก Instagram janienineeleven, kueng_chalermchai
เจนี่ กึ้ง ไร้รูปคู่ตั้งแต่ต้นปี-สัมพันธ์ไม่หวือหวา ถูกจับตาหรือว่าเลิกกันไปแล้ว ? โพสต์เมื่อ 28 มีนาคม 2560 เวลา 20:06:16 20,563 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจนี่ กึ้ง ไร้รูปคู่ตั้งแต่ต้นปี-สัมพันธ์ไม่หวือหวา ถูกจับตาหรือว่าเลิกกันไปแล้ว ? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP