แพนเค้ก ออกโรงปกป้องคุณแม่ ดราม่าเบี้ยวค่าตัวนักแสดง ลั่นไม่ได้มุบมิบเงิน 7 ล้าน


แพนเค้ก เขมนิจ แจงดราม่าละคร นางฟ้าไร้ปีก

แพนเค้ก เขมนิจ แจงดราม่าละคร นางฟ้าไร้ปีก

          แพนเค้ก เขมนิจ  แจงดราม่า นางฟ้าไร้ปีก ออกโรงป้องแม่หน่อย ไม่ได้เบี้ยวค่าตัวนักแสดง ยันไม่รู้เรื่องเงิน 7 ล้าน วอนผู้จัดหลักออกมาชี้แจง

          หลังจากที่มีแชทหลุดของแก๊งนักแสดงจากละคร นางฟ้าไร้ปีก พูดคุยกันว่ายังไม่ได้เงินค่าตัว แถมยังมีดราม่าตามมาอีกเพียบ รวมไปถึงการพับโปรเจคท์ละครเรื่องนี้อีกด้วย (อ่านเพิ่มเติม แชทหลุดว่อน นักแสดง นางฟ้าไร้ปีก ของแม่แพนเค้ก โวยโดนเบี้ยวค่าตัว) ซึ่งละครเรื่องนี้ได้คุณแม่หน่อย นวลนง คุณแม่คนสวยของนางเอกสาวเรื่องราวดี ๆ แพนเค้ก เขมนิจ ที่มาชิมลางงานผู้จัดครั้งแรกร่วมกับ ดิแอค โปรไทซิ่ง ผลิตให้ช่องทรูโฟร์ยู เกิดมีปัญหากลางคันซะแล้ว
          โดยล่าสุด (28 มีนาคม 2560) สาวแพนเค้กได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เรื่องนี้จริง ๆ ต้องรอจากทางทรู ส่วนเรื่องเงิน ตนได้เห็นข่าวบ้าง ละครเรื่องนี้ผู้จัดหลักคือ พี่เอส วัชรา และเขาก็เป็นคนคุยกับนักแสดงตั้งแต่แรกของการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสัญญา เรื่องของการจ่ายเงิน หรือรายละเอียดต่าง ๆ ซึ่งตรงนี้ตนและคุณแม่ไม่ทราบเลย ตนและคุณแม่จะเข้ามาเรียนรู้งาน ดูในภาพรวมมากกว่า ในเรื่องของเงินคงต้องรอให้ทางผู้จัดหลักออกมาชี้แจงดีกว่า

แพนเค้ก เขมนิจ แจงดราม่าละคร นางฟ้าไร้ปีก

          ส่วนเรื่องที่คนมองว่าทางผู้จัดได้เงินจากช่องมาแล้ว 7 ล้าน แต่ว่าคุณแม่ไม่ยอมจ่ายนักแสดง สาวแพน เผยว่า ในส่วนของจำนวนเงิน ตนไม่ได้ทราบว่ามีการคุยไว้เท่าไร อย่างที่บอกว่าผู้จัดหลักเป็นคนคุยรายละเอียดทั้งหมด ตนทำหน้าที่เหมือนเป็นนักแสดงและดูแลในภาพรวม ซึ่งไม่ได้เกี่ยวกับตัวเงิน

          ที่คนพุ่งเป้ามาที่คุณแม่ ก็เพราะว่าที่ผ่านมาคุณแม่เป็นคนออกหน้าในการทำละครเรื่องนี้ แพนเค้ก บอกว่า ตนก็จะอธิบายเป็นคนคนไป ว่า ณ ตอนนี้ทางเรา ก็รอในการปรับเรื่องของโปรดักชั่นและทีมในบางส่วน เพื่อให้ลงตัวที่สุด ตนไม่ได้จะปัดหรือทิ้งความรับผิดชอบ เพราะว่าตนก็เป็นนักแสดงในเรื่องนี้เหมือนกัน แต่ว่าในเรื่องของเงิน ทั้งส่วนของคุณแม่และแพนไม่ได้เป็นคนคุยตั้งแต่แรก

          ส่วนเรื่องค่าตัวของตนจริง ๆ ตนยังไม่ได้มีอะไร คิวที่ถ่ายไป ก็ไม่กี่คิว มีคนถามกันว่าจะต้องรอถึงเมื่อไร ตนขอขอโทษไว้ก่อนล่วงหน้า และก็จะดำเนินการ ในสิ่งที่พวกเราสามารถทำได้แล้วกัน ส่วนการปรับเปลี่ยนทีมโปรดักชั่น ตนต้องรอสรุปจากทางทรู ซึ่งคุณแม่ก็มีโอกาสได้คุยกับพี่เอสบ้าง แต่ว่ารายละเอียดยังไม่ลงตัว ตอนนี้พอยังไม่ได้สรุป ตนก็ยังไม่อยากพูดอะไรมาก แต่ว่าในส่วนของการเป็นนักแสดง แพนก็ยินดีและเต็มที่อยู่แล้ว

แพนเค้ก เขมนิจ แจงดราม่าละคร นางฟ้าไร้ปีก

แพนเค้ก เขมนิจ แจงดราม่าละคร นางฟ้าไร้ปีก

แพนเค้ก เขมนิจ แจงดราม่าละคร นางฟ้าไร้ปีก

แพนเค้ก เขมนิจ แจงดราม่าละคร นางฟ้าไร้ปีก

ภาพจาก Instagram khemanito, nualnong_noi, tle_tanapol
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพนเค้ก ออกโรงปกป้องคุณแม่ ดราม่าเบี้ยวค่าตัวนักแสดง ลั่นไม่ได้มุบมิบเงิน 7 ล้าน โพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2560 เวลา 12:30:19 9,742 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP