x close

จียอน เปิดใจเคลียร์ทุกดราม่า เตรียมบุกหา เป็ด เชิญยิ้ม พูดกันเหมือนหนังคนละม้วน


จียอน

จียอน

          จียอน ออกมาพูดแล้ว หลังเกิดดราม่าโดนถูกปลดกลางอากาศ ลั่นสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความเข้าใจผิด เตรียมไปพูดกับ เป็ด เชิญยิ้ม ด้วยตัวเอง

          หลังจากเกิดดราม่ากันมารัว ๆ สำหรับกรณีของสาว จียอน  ที่ถูก พชร์ อานนท์ ตามแฉเรื่องความไม่มีวินัยในการทำงาน ลามไปถึงการที่เป็ด เชิญยิ้ม ปลดจียอนกลางอากาศ เพราะบอกว่าจียอนเทคิว และล่าสุด (4 เมษายน 2560) จียอนก็ได้ออกมาเปิดใจกับข่าวที่เกิดขึ้นแล้ว
          ทั้งนี้ จียอนบอกว่า ตนเพิ่งกลับมาจากเกาหลีใต้ เพื่อกลับไปหาครอบครัว ไปทำงาน ไปทำวีซ่า เพราะจียอนเองเป็นคนที่เลือดหมุนเวียนไม่ดี อยู่ดี ๆ ร่างกายจะบวมเรื่อย ๆ คุณพ่อคุณแม่เลยให้ไปตรวจ

          ส่วนเรื่องของเป็ด เชิญยิ้ม และพชร์ อานนท์ ที่ออกมาพูดนั้น จียอนบอกว่า ตนทราบข่าวนี้ตอนที่อยู่เกาหลี แต่กับเป็ด เชิญยิ้ม ตนไม่ได้เคลียร์ เพราะตนมีแผนจะเข้าไปคุย ตอนแรกตนรู้สึกว่าตนเป็นเด็ก ไม่อยากข้ามหัวคนกลาง แต่ตอนนี้ตนจะเข้าไปคุยกันตรง ๆ และสื่อสารว่าเรื่องมันเกิดขึ้นได้อย่างไร เรื่องที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นความเข้าใจผิด ก่อนหน้านี้ เป็ดเองส่งตัวแทนมาเคลียร์เรื่องคิวงาน และคุยกันจบไปแล้ว แต่จู่ ๆ ตนกลับโดนปลด 2 รายการ ตนเลยงง

จียอน

จียอน

          นอกจากนี้ จียอนยังไบอกว่า ปกติตนจะให้คิวถ่ายทำรายการก่อนบ่ายคลายเครียดในวันพุธ และยุทธการสะท้านตับในวันพฤหัสบดี ซึ่งเมื่อมีเรื่องคิวมา ตนก็จะเอาไปปรึกษากับทีมงาน ไม่ข้ามหัว ไม่ก้าวร้าว ไม่เบี้ยวงาน แล้วบังเอิญมีซีรีส์เข้ามา และตนมองว่าบทน่าสนใจ ตนจึงคุยกับทีมงานเรื่องสลับคิวว่าคิวของซีรีส์จะเป็นคิววันจันทร์ อังคาร และพุธ ซึ่งจะไปชนกับคิวของก่อนบ่ายฯ ทว่าทางนั้นอาจจะใช้หรือไม่ใช้ก็ได้ และก่อนบ่ายก็ไม่ได้ฟิกซ์คิวเท่าไร ตนเลยเข้าไปปรึกษา แต่ไม่ได้ยื่นคำขาดว่าขอสลับคิว เพราะตอนที่ตนอยากไปเกาหลี 1 เดือน ทางนั้นก็อนุญาต และปกติถ้ามีคิวของก่อนบ่ายฯ ก่อน ตนก็จะให้ก่อนบ่ายอยู่แล้ว ส่วนรายการยุทธการฯ ตนไม่แตะ ตนให้เกียรติงานที่เข้ามาก่อน ตั้งแต่เข้าวงการมา ตนก็ขอบคุณทุกคน และขอบคุณอาเป็ดที่ให้โอกาสตน ตนไม่เคยลืมอยู่แล้ว

          ถามว่าจะเคลียร์จบไหม จียอนบอกว่า ตนจะไปหาอาเป็ดก่อน แต่จะนัดคุยกันไม่ใช่คุยทางโทรศัพท์ เรื่องนี้มันเล็กมาก แต่ตนยังไม่ได้มีโอกาสอธิบายให้เป็ดฟังด้วย

          ส่วนที่มีคนบอกว่า ถ้าทำงานที่เมืองไทยไม่ได้ก็กลับเกาหลีไปเลย จียอนบอกว่า ตนเสียใจกับคำนี้ ตนเป็นนักแสดงที่นี่ อาศัยอยู่ที่เมืองไทย 20 ปี คำนี้มันเซนซิทีฟ ตนเสียใจ เจ็บใจ แต่ไม่ร้องไห้ ส่วนเรื่องจะปรับปรุงไหม ตนไม่มีอะไรต้องปรับ ไม่ได้เปลี่ยนไป แต่หากมีอะไรก็เตือนได้

          ส่วนที่อุ้ม ลักขณา บอกว่าไม่ได้คุยกับจียอนนั้น จียอนบอกว่า ตนไม่ได้คุยกับอุ้มนานแล้ว แต่ไม่ได้มีปัญหา เพราะต่างคนต่างอยู่ อุ้มเองก็ยุ่ง ตนก็ยุ่งแต่ก็มีนัดกันบ้างในกลุ่ม

จียอน

จียอน

จียอน

Instagram queengyeon, pedcomedy
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จียอน เปิดใจเคลียร์ทุกดราม่า เตรียมบุกหา เป็ด เชิญยิ้ม พูดกันเหมือนหนังคนละม้วน อัปเดตล่าสุด 5 เมษายน 2560 เวลา 16:46:47 18,735 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP