x close

น้ำผึ้ง ณัฐริกา เปิดใจครั้งแรก หลังถอดหน้ากากเดวิล กับเรื่องราวที่หลายคนอยากรู้


น้ำผึ้ง ณัฐริกา หน้ากากเดวิล The Mask Singer 2

          น้ำผึ้ง ณัฐริกา เปิดใจครั้งแรก หลังถอด หน้ากากเดวิล The Mask Singer 2 พร้อมไขข้อข้องใจของหลาย ๆ คน รับเสียดายที่ไม่เข้ารอบ แต่ก็ไม่เสียใจ

          แค่ถอดหน้ากากซุปตาร์คนแรกออกมา ก็ทำเอาอึ้งกันทั้งรายการเลยทีเดียว สำหรับ The Mask Singer 2  ที่เปิด "หน้ากากเดวิล" ออกมาแล้วปรากฏว่าเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถ น้ำผึ้ง ณัฐริกา  ที่ขอมาในมาดสายร็อคเต็มตัว
          โดยล่าสุด (7 เมษายน 2560) น้ำผึ้ง ณัฐริกา ก็ได้มาให้สัมภาษณ์เปิดใจเป็นครั้งแรกหลังถอดหน้ากาก กับรายการ ห้องข่าวบันเทิง ช่อง Workpoint ว่า เราก็รู้สึกว่าทำเต็มที่แล้ว จริง ๆ ก็เสียดายเหมือนกัน แต่ไม่เสียใจเลย เพราะรู้สึกว่าทุกอย่างมันเพอร์เฟคท์ ทั้งรอบข้าง ทั้งคนดู มันได้ความสุขตรงโมเมนต์นั้นไปแล้ว

น้ำผึ้ง ณัฐริกา หน้ากากเดวิล The Mask Singer 2

          สำหรับลุคตอนใส่หน้ากากเดวิลนั้น มีพี่ครีเอทีฟเวิร์คพอยท์พูดกับเราว่า การใส่หน้ากากก็คือถอดหน้ากาก คือเป็นตัวเรา ตอนใส่หน้ากากเล่น เราเป็นคนที่คอสตูมนำอยู่แล้ว เราเป็นนักแสดง ใส่อะไรก็จะเปลี่ยนไปตามนั้น คราวนี้มาคอสตูมหนักขนาดนี้ เป็นชุดที่เราเลือกและดีไซน์เองพร้อมกับคุณผักกาด แล้วก็ได้ตามที่เราคิดเลย คือเป็นแบบ "เฟรดดี เมอร์คูรี" ศิลปินที่ตนเองชื่นชอบ

          เรื่องการเล่นเปียโนนั้น น้ำผึ้ง ณัฐริกา เล่าว่า เป็นคนเล่นเปียโนอยู่แล้ว แต่มันห่างมานานมาก ตอนเด็ก ๆ จะเล่นเยอะ ตอนนี้ไม่เป็นไรคือมีหลาน หลานจะเป็นคนเทรนด์ให้ ถ้าไม่ใช่ The Mask Singer ก็คงไม่ได้มารื้อเพลง รื้อเปียโนขนาดนี้

          ในตอนที่ใส่หน้ากาก ก็คิดว่าตัวเองจะต้องเหมือน เฟรดดี เมอร์คูรี เจ้าของเพลง I Was Born to Love You ซึ่งเป็นเพลงที่เคยดังมากในอดีต คิดว่าเด็กรุ่นใหม่อาจจะยังไม่คุ้น คือถ้าไปเปิดดูงานเขา เรารู้สึกว่าตกหลงรักศิลปินคนนี้ เราก็แค่จินตนาการว่า เราอยากร้องเพลงของเขาจังเลย จริง ๆ The Mask Singer เคยติดต่อมาแล้ว เราก็ขอดูก่อน "พอได้ดูเทปของน้องจ๊ะจ๋าเท่านั้นแหละ โป๊ะเชะ ภาพออกมาเลยว่าเราจะใส่หน้ากากนี้ เราจะร้องเพลงนี้ แล้วเราจะอยู่บนเวที The Mask Singer ซึ่งแบบ.. มันเจ๋งอะ"

น้ำผึ้ง ณัฐริกา หน้ากากเดวิล The Mask Singer 2

          หลังถอดหน้ากาก ยังไม่ได้ดูเลยว่าฟอลโลเวอร์ในอินสตาแกรมเพิ่มขึ้นเท่าไร แต่ในชั่วโมงแรกยอดฟอลกับคอมเมนต์ก็มารัว ๆ ทุกอย่างมาเร็วมาก ซึ่งตนมองว่า มันเป็นการเปิดหน้าต่างการเป็นนักร้องที่งดงามมากเลย ก็ต้องขอบคุณทางเวิร์คพอยท์และทีมงานจริง ๆ

          ติดตามบทสัมภาษณ์เปิดใจ น้ำผึ้ง ณัฐริกา หน้ากากเดวิล แบบเต็ม ๆ ได้ในคลิปนี้เลยค่ะ ^^น้ำผึ้ง ณัฐริกา หน้ากากเดวิล The Mask Singer 2

น้ำผึ้ง ณัฐริกา หน้ากากเดวิล The Mask Singer 2

ภาพจาก Instagram nampung_natrika

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำผึ้ง ณัฐริกา เปิดใจครั้งแรก หลังถอดหน้ากากเดวิล กับเรื่องราวที่หลายคนอยากรู้ อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2560 เวลา 18:09:43 13,117 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP