ตั๊ก บงกช น้ำตาคลอ บอกทุกวันนี้มีพร้อมทุกอย่าง แต่แม่เล็กกลับไม่อยู่

ตั๊ก บงกช

          ตั๊ก บงกช น้ำตาคลอ เปิดใจถึงวันที่ไม่มีแม่เล็ก ธนาภา บอกพยายามทำทุกอย่างให้แม่มีความสุข และทุกวันนี้ตนมีพร้อมทุกอย่างแต่กลับไม่มีแม่อยู่ด้วย

          ถือเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของตั๊ก บงกช ที่คุณแม่เล็ก ธนาภา ชีพนุรักษ์  วัย 64 ปี จากไปแบบไม่มีวันกลับ เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2560 ด้วยอาการเส้นเลือดในสมองตีบ โดยจะมีพิธีสวดพระอภิธรรมศพ จัดขึ้นที่วัดปากน้ำภาษีเจริญ ในวันที่ 16-21 เมษายน 2560 และจะมีพิธีฌาปนกิจศพ วันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2560 เวลา 16.00 น.

ตั๊ก บงกช

          โดยบรรยากาศภายในงานสวดพระอภิธรรมศพเงียบสงบเป็นส่วนตัว และเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีผู้เข้าร่วมจำนวนไม่มาก ส่วนใหญ่เป็นญาติและคนสนิท ซึ่งในการสวดพระอภิธรรมศพคืนแรก ทาง ตั๊ก บงกช  ขออนุญาตไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนและขออนุญาตไม่ให้บันทึกภาพภายในบริเวณงาน เพราะไม่พร้อมที่จะพูดคุยเนื่องจากสภาพจิตใจยังอ่อนแอ

ตั๊ก บงกช

          ทั้งนี้ตั้กได้กล่าวกับคนสนิทที่ไปร่วมงานด้วยน้ำตาคลอว่า "ที่ผ่านมาตั้กพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้แม่มีความสุขความสบาย ในวันนี้แม่เหนื่อยและสู้ชีวิต เลี้ยงลูกคนเดียวมาตลอด อยากให้แม่ได้สบายบ้าง แต่วันที่ตั๊กมีพร้อมทุกอย่าง มีครอบครัว มีหลานให้แม่ แต่แม่กลับอยู่กับตั๊กไม่ได้"

          ทางเว็บกระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของแม่เล็ก ธนาภา มา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ

ตั๊ก บงกช


ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช
ภาพจากเฟซบุ๊ก Tak Bongkod Bencharongkul, Chompoonuth Yungying Kamyoo, Viroj Srisitsereeamorn, Wararut Kumpiranon‎
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตั๊ก บงกช น้ำตาคลอ บอกทุกวันนี้มีพร้อมทุกอย่าง แต่แม่เล็กกลับไม่อยู่ โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2560 เวลา 13:59:01 17,236 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตั๊ก บงกช น้ำตาคลอ บอกทุกวันนี้มีพร้อมทุกอย่าง แต่แม่เล็กกลับไม่อยู่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP