มาร์กี้ หอบพวงมาลัยไหว้ อาภัสรา 2 ครอบครัวพร้อมหน้า หรือตอกย้ำเรื่องแต่งงาน ?!


มาร์กี้ ป๊อก

          ป๊อก-มาร์กี้ ตอกย้ำข่าวแต่งงาน สองครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา จัดพิธีรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ในวันสงกรานต์
         
          เป็นคู่รัก คู่หวาน ที่ใคร ๆ ต่างพากันอิจฉา สำหรับคู่ของนางเอกสาวมาร์กี้ ราศรี และแฟนหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์  ที่ทั้งคู่มักจะหาเวลาเติมความหวานและมีโมเมนต์ดี ๆ ร่วมกันตลอด ๆ และก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ก็มีข่าวว่ากำลังจะจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหนุ่มป๊อกและสาวมาร์กี้ก็ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง (อ่านเพิ่มเติม อาภัสรา หงสกุล แย้มข่าวดี ป๊อก - มาร์กี้ ได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว !!)

          แต่ล่าสุด (18 เมษายน 2560) เมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา เหมือนจะเป็นการตอกย้ำเรื่องข่าวแต่งงานของทั้งคู่ เพราะทั้ง 2บ้านของป๊อก และมาร์กี้ ได้มีกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ตามประเพณีไทย ทำให้ 2 ครอบครัวได้มาพบปะและพูดคุยกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งอาภัสรา หงสกุล คุณแม่ของหนุ่มป๊อก และไมค์ ไมเคิล, เหน่ง อรศรี คุณพ่อคุณแม่ของสาวมาร์กี้ รวมถึงน้องสาวคนสวย อย่าง มารีน่า

มาร์กี้ ป๊อก

          เรียกได้ว่าทั้งสองครอบครัวได้เจอกันครบทุกคน แถมยังเข้ากันดีแบบนี้ เชื่อว่าอีกไม่นานคงมีข่าวดีของคู่นี้ออกมาให้เห็นกันแน่นอนจ้า

มาร์กี้ ป๊อก

มาร์กี้ ป๊อก

มาร์กี้ ป๊อก

มาร์กี้ ป๊อก

ภาพจาก Instagram pokmindset, margie_rasri

มาร์กี้ หอบพวงมาลัยไหว้ อาภัสรา 2 ครอบครัวพร้อมหน้า หรือตอกย้ำเรื่องแต่งงาน ?! โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2560 เวลา 16:10:12 11,318 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาร์กี้ หอบพวงมาลัยไหว้ อาภัสรา 2 ครอบครัวพร้อมหน้า หรือตอกย้ำเรื่องแต่งงาน ?! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP