อั้ม พัชราภา เปิดหมดใจหลังจบ เพลิงพระนาง กับความยากสุดหิน...ทำเครียดจนน้ำหนักลด

อั้ม พัชราภา

          อั้ม พัชราภา เล่าหมดเปลือกเผยเบื้องหลังถ่าย เพลิงพระนาง กับความยากสุดหินทำเครียดจนน้ำหนักลด พร้อมขอบคุณทุกคนที่ทำให้บท เจ้านางอนัญทิพย์ ออกมาสมบูรณ์

          อวสานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครฟอร์มยักษ์แห่งปีอย่าง เพลิงพระนาง ที่สนุกเข้มข้นตั้งแต่เริ่มเรื่องจนตอนจบ กับบทสรุปของเรื่องที่ทำเอาคนดูอินสุด ๆ พร้อมทั้งยังปรบมือให้กับเหล่านักแสดงที่ถ่ายทอดฝีมือการแสดงออกมาได้ถึงพริกถึงขิง โดยเฉพาะกับตัวเอกของเรื่องอย่างซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ที่แฟน ๆ ต่างพากันชื่นชมเพียบ

อั้ม พัชราภา

          โดยล่าสุด (18 เมษายน 2560) สาวอั้ม ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงความในใจหลังละครจบลง โดยได้เล่าถึงเบื้องหลังการทำงาน เริ่มตั้งแต่เหตุผลที่ตัดสินใจรับเล่นละครเรื่องนี้ทั้ง ๆ ที่อยู่ในช่วงพักงาน และกว่าจะมาเป็น เจ้านางอนัญทิพย์ ผู้สง่างามที่หลายคนชื่นชมนั้นต้องผ่านการทำการบ้านอย่างหนักก่อนการถ่ายทำจน สาวอั้ม ยังยอมรับว่าเครียดมากจนน้ำหนักลดเลยทีเดียว แต่เจ้าตัวก็ทุ่มเทแรงกายแรงใจจนประสบความสำเร็จ พร้อมทั้งยังขอบคุณผู้ที่อยู่เบื้องหลังที่ทำให้บท เจ้านางอนัญทิพย์ ออกมาสมบูรณ์แบบตามที่แฟน ๆ ละครได้ชมกันด้วย

อั้ม พัชราภา

          โดย สาวอั้ม ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "มีอีกหลายคนที่ยังไม่ได้ขอบคุณและอยากจะขอบคุณทุกคนที่ทำให้ตัวละครอนัญทิพย์สมบูรณ์ขึ้นมาได้ ย้อนหลังเมื่อได้รับการติดต่อให้มารับบทเจ้านางอนัญทิพย์ (ตอนนั้นอยู่ในช่วงพักถ่ายละครแต่โดนใบสั่งจากแม่ว่าเล่นเถอะละครเรื่องนี้ แม่เคยดู แม่ชอบมาก ปกติแม่ไม่เคยขออะไรเลย อีกทั้งตัวเองก็เคยดูเพลิงพระนางมาบ้างในตอนเด็ก และอยากนั่งเสลี่ยง) เมื่อตกลงรับเล่นก็เลยไปหาดูย้อนหลัง. โห..... ตกใจหนักมากกก พี่เหมียวเล่นได้ดีเหลือเกินนน ดีจนคิดอยากถอยเลย แต่สุดท้ายก็สู้

อั้ม พัชราภา

          "จนตอนจบตอน 23-24 บทคนแก่ค่ะ นึกภาพยังไงก็ไม่ออก เสียง ท่าทาง การแสดง ไกลตัวจัง เครียดอีกรอบ รอบนี้เครียดมากกว่าเดิม น้ำหนักเริ่มลดลง ซึ่งก่อนถ่ายทำพยายามเพิ่มน้ำหนักเพื่อจะได้ใส่ชุดให้สวย ๆ เพราะถ้าอั้มผอมเกินไปหน้าจะตอบ บ่าแห้งกระดูกขึ้น อนัญทิพย์เธอต้องเปล่งปลั่งในช่วงวัยสาว) แต่ตอนนี้จบเรื่องผอมแล้วนะคะ"

อั้ม พัชราภา

          สุดท้าย อั้มเองก็ได้ขอบคุณครูเงาะ ครูน้อง พรสุดา ที่เป็นครูสอนการแสดงให้กับอั้ม เรียกพลังให้เธอสามารถถ่ายทอดบทเจ้านางอนัญทิพย์ออกมาได้อย่างไร้ที่ติ รวมถึงแฟนละครทุกคน ที่คอยติดตามส่งกำลังใจให้ไม่ขาด จนทำให้เพลิงพระนาง กลายเป็นผลงานระดับคุณภาพ และบทเจ้านางอนัญทิพย์ ได้กลายเป็นบทขึ้นหิ้งอีกบทของอั้มเลยก็ว่าได้

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อั้ม พัชราภา เปิดหมดใจหลังจบ เพลิงพระนาง กับความยากสุดหิน...ทำเครียดจนน้ำหนักลด โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2560 เวลา 16:21:32 11,205 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อั้ม พัชราภา เปิดหมดใจหลังจบ เพลิงพระนาง กับความยากสุดหิน...ทำเครียดจนน้ำหนักลด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP