ไฮโซน้ำหวาน ภรรยา นาวิน ต้าร์ ท้องอย่างไว เตรียมได้เป็นพ่อแม่กันแล้ว !

นาวิน ต้าร์ น้ำหวาน

          นาวิน ต้าร์ เตรียมได้เป็นคุณพ่อ หลัง ไฮโซน้ำหวาน ส่อแววตั้งท้องเป็นที่เรียบร้อย พร้อมเผยภาพตื่นมาบำรุงกันตอนตี 3 มุ้งมิ้งสุด !

          หลังจากที่นาวิน ต้าร์ เผยข่าวดี พาไฮโซน้ำหวานเข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2560 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทั้งสองคนได้จัดพิธีแต่งงานแบบง่าย ๆ ที่เกาะสมุย ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2559 (อ่านเพิ่มเติม นาวิน ต้าร์ ควงไฮโซน้ำหวาน พัสวี ฉลองสมรสแสนหวาน) และล่าสุด (19 เมษายน 2560) ก็เหมือนจะมีข่าวดีตามมาติด ๆ เมื่อนาวิน ต้าร์ ได้โพสต์ข้อความปริศนา เหมือนจะประกาศว่า ไฮโซน้ำหวานท้องแล้ว

          ทั้งนี้ ไฮโซน้ำหวาน ได้โพสต์ข้อความ "ห้ามทุกอย่างเลย ห้ามเดินเยอะ ห้ามออกกำลัง ห้ามนู่นนี่นั่น @ppgallery ช่วยด้วย เมื่อไหร่เจอกานดีน้า #คุณพ่อใจร้าย #sweetlife"

นาวิน ต้าร์ น้ำหวาน

          ส่วนนาวิน ต้าร์ ก็โพสต์ภาพไฮโซน้ำหวานทานข้าวเหนียวมะม่วงตอนตี 3 พร้อมกับบอกว่า ตื่นมาบำรุงคุณแม่ จนไฮโซน้ำหวานต้องเข้ามาตอบคืนว่า อ้วนแน่เลย บำรุงเบบี้หรือบำรุงคุณแม่

          งานนี้เมื่อมีคนเข้าไปถามว่า ไฮโซน้ำหวานท้องจริงหรือเปล่า เจ้าตัวก็ได้แต่ส่งไอคอนรูปอมยิ้มมาให้ และเมื่อมีคนเข้ามาแสดงความยินดี ไฮโซน้ำหวานก็ส่งไอคอนรูปไหว้ขอบคุณ รูปหัวใจ และส่งจูบไปให้ รวมทั้งเจ้าตัวยังขอบคุณทุกคน ที่เข้ามาอวยพรอีกด้วย

นาวิน ต้าร์ น้ำหวาน

นาวิน ต้าร์ น้ำหวาน

นาวิน ต้าร์ น้ำหวาน

นาวิน ต้าร์ น้ำหวาน

นาวิน ต้าร์ น้ำหวาน

นาวิน ต้าร์ น้ำหวาน

ภาพจาก Instagram numwanz, navintar

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฮโซน้ำหวาน ภรรยา นาวิน ต้าร์ ท้องอย่างไว เตรียมได้เป็นพ่อแม่กันแล้ว ! โพสต์เมื่อ 19 เมษายน 2560 เวลา 11:42:00 73,751 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไฮโซน้ำหวาน ภรรยา นาวิน ต้าร์ ท้องอย่างไว เตรียมได้เป็นพ่อแม่กันแล้ว ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP