ไม่โสดแล้วจ้า ! แกรนด์ เดอะสตาร์ รับคุยหนุ่มนอกวงการ 4 เดือนแล้ว

แกรนด์ เดอะสตาร์

          แกรนด์ เดอะสตาร์ รับคุยหนุ่มนอกวงการ 4 เดือน บอกเป็นเพื่อนของเพื่อน คุยกันรู้เรื่องและเข้าใจกันดี หากพร้อมก็คงได้เห็นแน่นอน

          อยู่วงการมาพักใหญ่แต่ไม่ค่อยมีข่าวกับหนุ่ม ๆ ออกมาให้เห็นกันสักเท่าไร สำหรับนักร้อง นักแสดงสาวมากความสามารถแกรนด์ เดอะสตาร์  แต่ล่าสุด (19 เมษายน 2560) เจ้าตัวออกมายอมรับว่า ตอนนี้กำลังคุยกับหนุ่มนอกวงการได้ประมาณ 4 เดือนแล้ว

แกรนด์ เดอะสตาร์

          ทั้งนี้ แกรนด์ เผยว่า ตอนนี้ตนยังไม่กล้าเปิดตัวมาก รอให้แน่ใจก่อน เพราะตนเป็นคนที่ดูคนค่อนข้างนาน และอีกอย่างตนเป็นคนซีเรียสเรื่องความรัก เป็นคนจริงจังกับชีวิต ไม่ใช่คุยไปเรื่อย ซึ่งทุกวันนี้ก็ทำตัวปกติมีไปไหนมาไหนด้วยกันบ้าง

          ถามว่าคาดหวังกับความรักในครั้งนี้ไหม เจ้าตัวเผยว่า ไม่คาดหวัง เพราะเคยคาดหวังมาแล้วก็ผิดหวัง เราอยู่กันเป็นเพื่อนมากกว่า

แกรนด์ เดอะสตาร์

          ด้านพี่สาวเกรซ กาญจน์เกล้า รู้จักกับผู้ชายคนนี้ เพราะเป็นคนที่ต้องรู้เรื่องทุกอย่างในชีวิตตน ตนก็เข้าใจพี่สาวเป็นห่วงและหวง และจะคอยเตือนมากกว่า ก็เลยต้องผ่านด่านพี่สาวก่อน แต่ที่ไม่เปิดตัวไม่ใช่เพราะเหตุผลนี้ แต่มันอยู่ที่ความมั่นใจของเรา

          ส่วนเรื่องถ่ายแบบเซ็กซี่ สาวแกรนด์ เผยว่า ซัมเมอร์นี้จะได้เห็นกัน แต่ไม่ได้เซ็กซี่มาก จะออกแนวน่ารักใส ๆ มากกว่า และการถ่ายแบบครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ถ่ายแนวนี้ ซึ่งจะได้ชมกันเร็ว ๆ นี้ และเรื่องนี้ฝ่ายชายเข้าใจ เพราะว่าเป็นการทำงาน

แกรนด์ เดอะสตาร์

แกรนด์ เดอะสตาร์

แกรนด์ เดอะสตาร์

ภาพจาก Instagram grand_thestar
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไม่โสดแล้วจ้า ! แกรนด์ เดอะสตาร์ รับคุยหนุ่มนอกวงการ 4 เดือนแล้ว โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2560 เวลา 10:52:12 11,390 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไม่โสดแล้วจ้า ! แกรนด์ เดอะสตาร์ รับคุยหนุ่มนอกวงการ 4 เดือนแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP