กัสจัง โต้เป็นเครือข่าย ซินแสโชกุน รับชวนเพื่อนไปทัวร์ญี่ปุ่น แต่ไม่เกี่ยวด้วย


           กัสจัง จีร่าร์ เข้าให้ปากคำตำรวจกองปราบปราม ปัดเป็นเครือข่าย ซินแสโชกุน หลอกคนไปทัวร์ญี่ปุ่น ยันไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว แต่เคยชวนเพื่อนไปจริง

           เมื่อช่วงสายวันนี้ (20 เมษายน 2560) นักแสดงสาว กัสจัง จีร่าร์ พร้อมแฟนหนุ่มและผู้จัดการส่วนตัว ได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม จากกรณีเป็นหนึ่งในเหยื่อทัวร์ญี่ปุ่น ของ ซินแสโชกุน แต่ไม่ได้ไป ซ้ำยังถูกโยงว่าเป็นแม่ข่ายหลอกคนอื่นให้หลงเชื่อมาซื้อทัวร์อีกด้วย


           ทั้งนี้ หลังจากสอบปากคำเกือบ 1 ชั่วโมง กัสจัง ได้เปิดเผยว่า ตนเองไม่รู้จักหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับ ซินแสโชกุน หรือเป็นแม่ข่ายชักชวนคนไปเที่ยวตามที่เป็นข่าว แต่ยอมรับว่าได้เชิญชวนเพื่อนในกลุ่มประมาณ 30 คน ไปเที่ยวญี่ปุ่น 5 วัน 4 คืน ในราคา 9,730 บาท จริง เนื่องจากมีบุคคลที่ตนเคารพชักชวนมาอีกต่อหนึ่ง ซึ่งตรวจสอบแล้วพบว่ามีหลายคนได้ไปจริง ตนจึงเชื่อถือ


          โดยทุกคนได้โอนเงินเข้าบัญชี นายสุทิน ธัญญเจริญ กลุ่มเครือข่าย "ซินแสโชกุน" ที่มีหน้าที่ดูแลกลุ่มดารา แต่ยืนยันว่าตนไม่ได้เป็นคนรวบรวมเงินหรือขายอาหารเสริมให้ซินแสโชกุนแต่อย่างใด เพราะตนก็ทำอาหารเสริมขายเองอยู่แล้ว และไม่ได้เป็นสมาชิกเครือข่ายดังกล่าว พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามนำเงินมาคืนให้กับทุกคนด้วย

ภาพจาก Instagram guzjun9, js100.com

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
,


กัสจัง โต้เป็นเครือข่าย ซินแสโชกุน รับชวนเพื่อนไปทัวร์ญี่ปุ่น แต่ไม่เกี่ยวด้วย โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2560 เวลา 16:32:15 4,139 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กัสจัง โต้เป็นเครือข่าย ซินแสโชกุน รับชวนเพื่อนไปทัวร์ญี่ปุ่น แต่ไม่เกี่ยวด้วย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP