ท็อป เทวินทร์ กลั้นน้ำตาไม่ไหว เล่านาทีที่พ่อโทร. มาขอความช่วยเหลือก่อนที่จะสิ้นใจ       ท็อป เทวินทร์ สะอื้นเล่านาทีที่คุณพ่อโทรศัพท์มาขอความช่วยเหลือก่อนที่จะสิ้นใจ และทุกวันนี้เสียงครั้งสุดท้ายที่ท่านโทร. มายังเข้าหูประจำ

       ก่อนหน้านี้ ท็อป เทวินทร์ สุรเชิดเกียรติ ต้องเผชิญกับการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ จากการที่คุณพ่อจากไปแบบกะทันหัน ด้วยอาการวูบดับคาพวงมาลัย หัวใจวายและเสียชีวิต ขณะขับรถอยู่บนทางด่วน

         โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า วันนี้ (20 เมษายน 2560) ก็จะครบหนึ่งเดือนที่คุณพ่อจากไป ส่วนสภาพครอบครัวก็ยังต้องปรับตัว ตอนนี้คุณแม่ก็ยังนั่งเหม่ออยู่         เมื่อย้อนกลับไปในวันที่ต้องสูญเสียคุณพ่อ หนุ่มท็อปเล่าให้ฟังว่า วันนั้นตนไปถ่ายละคร แล้วก็มีงานต่อ คุณพ่อโทรศัพท์มาถามว่าไปงานทันไหม ตนก็บอกว่าทัน เดี๋ยวกลับไปเจอกันที่บ้าน และหลังจากเสร็จงานตนก็ไปนั่งกินข้าวคุณพ่อก็โทรศัพท์มาถามว่าอยู่ไหน ช่วยป๊าหน่อย ป๊าหายใจไม่ออก ซึ่งตอนนั้นเสียงป๊าไม่ไหวแล้ว ตนก็เลยถามว่าพ่ออยู่ไหน ทำไมถึงหายใจไม่ออก เขาบอกว่าเขาอยู่บางพลี เขากลัว เขาอยากกลับบ้าน ตนก็เลยบอกให้เขารอ ตนกำลังไป แล้วตนก็โทร. ประสานงานกับสายด่วนให้ไปช่วยก่อน พอใกล้ถึงตนก็โทร. ไปหาพ่ออีกครั้ง แต่คนที่รับสายคือพูดไม่ได้แล้ว พยายามสื่อสารกับตน แต่ไม่สามารถพูดได้แล้ว ตอนนั้นขับรถไปในใจก็ยังคิดอยู่ว่าพ่อไม่เป็นไร ๆ แต่ก็มีอีกสายโทร. เข้ามาบอกว่าคุณพ่อไม่อยู่แล้วนะ ท่านไปแล้ว ตอนนั้นก็ไม่รู้ว่าตนขับรถไปถึงพ่อได้ยังไง สติหลุดไปแล้ว จังหวะที่ลงไปเห็นคุณพ่อ ณ ตอนนั้น ตนใจสลาย พยายามปลุกท่านก็ไม่ตื่น


        ตอนที่ไปถึงมันช้าไปขนาดไหน ซึ่งหนุ่มท็อปเล่าว่า ณ จุดจุดนั้น ถ้าคุณพ่อหัวใจวาย มีเวลาประมาณ 15 นาที แต่เวลาวันนั้น มันเป็นเวลาเร่งด่วน รถติดมาก กว่าตนจะแหวกไปหาคุณพ่อได้ เกือบ 2 ชม. ตนไปถึงก็ไม่ทันแล้ว

         พอไปถึงแล้วรู้สึกยังไงบ้าง เจ้าตัวเผยว่า ตอนนั้นมันไม่รู้จะรู้สึกยังไง คือเห็นคุณพ่อไม่มีลมหายใจแล้ว ก่อนหน้านั้น แค่ 2 ชั่วโมง เรายังโทร. คุยกันอยู่เลย คือท่านมีอาการก่อนหน้านั้นประมาณ 2 วัน แม่มาบอกผมว่า ป๊านอนไม่ได้เลยนะ แน่นอกทั้งคืนเลย แต่พ่อก็คิดว่าเดี๋ยวก็หาย ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่ามันเป็นอาการของโรคหัวใจ ทุกวันนี้ก่อนนอน เสียงครั้งสุดท้ายที่ท่านโทร. มาหา บอกให้ไปช่วยท่านหน่อย หายใจไม่ออก ยังเข้าหูเป็นประจำ


       ส่วนสภาพจิตใจของตนตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ล่าสุดฝันเห็นคุณพ่อ ในฝันตนถามเขาว่าเป็นอย่างไรบ้าง เขาบอกสบายดีไม่ต้องห่วง ผมก็บอกว่าทุกคนคิดถึงนะ เขาก็บอกว่าเขาคิดถึงเหมือนกัน คุณพ่อเป็นคนน่ารัก ตนคุยกับท่านทุกเรื่อง ทุกวันนี้ยังเสียใจที่ตนยังทำได้ไม่ดีที่สุด

ภาพจาก Instagram toptewin

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ท็อป เทวินทร์ กลั้นน้ำตาไม่ไหว เล่านาทีที่พ่อโทร. มาขอความช่วยเหลือก่อนที่จะสิ้นใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ท็อป เทวินทร์ กลั้นน้ำตาไม่ไหว เล่านาทีที่พ่อโทร. มาขอความช่วยเหลือก่อนที่จะสิ้นใจ โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2560 เวลา 18:43:40 43,863 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP