ประวัติ แป้ง พรภัสร์ชนก ลูกสาว เอ ไชยา นางเอกอนาคตไกล ลูกไม้ตกใต้ต้น

แป้ง พรภัสร์ชนก ลูกสาว เอ ไชยา

         แป้ง พรภัสร์ชนก กับประวัติอันน่าทึ่ง ในฐานะลูกสาวของ เอ ไชยา มิตรชัย ผ่านมาแล้วทั้งงานในวงการ และเดินตามรอยพ่อ เล่นลิเกคู่กัน

         หลังจากที่เอ ไชยา มิตรชัย ได้ออกมายอมรับตรง ๆ ว่า ตนเองมีลูกและมีภรรยาแล้ว โดยที่ลูกสาวนั้นคือ แป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับเธอดี จากการที่แป้งเคยผ่านมาแล้วทั้งงานละคร เอ็มวี อีกทั้งยังเล่นลิเกกับเออีกด้วย และในวันนี้ เราจะมาเปิดประวัติโดยย่อของน้องแป้ง สาวน้อยลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นคนนี้กันจ้า

แป้ง พรภัสร์ชนก

         แป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย เกิดเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2537 มีน้องชาย 1 คนคือ แชมป์ ปัจจุบันเรียนที่คณะนิเทศศาสตร์ เอกภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ชั้นปีที่ 4

         แป้ง พรภัสร์ชนก ได้เดินตามรอย เอ ไชยา ด้วยการเล่นลิเก ในตอนแรกจะรับบทรองคู่กับ มิตร มิตรชัย แต่ภายหลังจากที่แอน มิตรชัย โกอินเตอร์ไปต่างประเทศ แป้ง พรภัสร์ชนก ก็หันมาเล่นบทตัวเอกคู่กับเอ


         แป้ง พรภัสร์ชนก เคยผ่านผลงานในวงการบันเทิงมาบ้าง อาทิ การประกวดยูทิป, เล่นมิวสิควิดีโอเพลง หิ่งห้อย ของหลวงไก่ อาร์สยาม, เล่นละครเรื่อง นางฟ้ารำวง จากช่อง IPM, ซีรีส์ Feeling วัยจิ้นฟินเวอร์ รับบท ข้าวฟ่าง ทางช่อง Bright TV และละครเรื่อง นางฟ้าอสูร ทางช่อง 3SD คู่กับ ก้อง ห้วยไร่

แป้ง พรภัสร์ชนก

         ก่อนหน้านี้ เอ ไชยา บอกว่า แป้งคือน้องสาว หรือหลาน ของเอ และเวลาเล่นลิเก เอจะเป็นคนดุมาก แต่สุดท้ายเอก็จะเข้ามาปลอบแป้ง ว่าถึงอย่างไรแล้ว คนเราก็มีผิดพลาดกันได้ทั้งนั้น

         น่ารักสวยใสแบบนี้ อีกหน่อยคงมีงานในวงการวิ่งเข้าชนเยอะแน่นแบบคุณพ่อแน่ ๆ เลยจ้า

แป้ง พรภัสร์ชนก

แป้ง พรภัสร์ชนก

แป้ง พรภัสร์ชนก

แป้ง พรภัสร์ชนก

แป้ง พรภัสร์ชนก

แป้ง พรภัสร์ชนก

แป้ง พรภัสร์ชนก

ภาพจาก Instagram pang_ppcn, เฟซบุ๊ก Chaiya Mitchai
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ แป้ง พรภัสร์ชนก ลูกสาว เอ ไชยา นางเอกอนาคตไกล ลูกไม้ตกใต้ต้น โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2560 เวลา 09:54:10 104,422 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ประวัติ แป้ง พรภัสร์ชนก ลูกสาว เอ ไชยา นางเอกอนาคตไกล ลูกไม้ตกใต้ต้น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP