ญาญ่า เปิดใจหลังมีรูปคู่ ซินแสโชกุน ยันไม่รู้จัก-จำไม่ได้ถ่ายรูปด้วยกันตอนไหน


ซินแสโชกุน ญาญ่า

          ญาญ่า อุรัสยา แจงรูปคู่ ซินแสโชกุน ยันไม่รู้จัก จำไม่ได้ว่าเคยถ่ายด้วยตอนไหน ย้ำสัมพันธ์ ณเดชน์ คูกิมิยะ ยังราบรื่นหลังฝ่ายชายมีข่าวกิ๊กสาวอื่น

          เจอพิษ ซินแสโชกุน หรือ น.ส.พสิษฐ์ อริญชย์ลาภิศ ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฉ้อโกงหลอกตุ๋นประชาชนอ้างจัดทัวร์ญี่ปุ่นแล้วลอยแพผู้เสียหายนับพันคนที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เล่นงานอีกคนแล้ว สำหรับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา หลังมีภาพที่เจ้าตัวถ่ายคู่กับซินแสรายดังกล่าวหลุดออกมา แถมอีกฝ่ายยังอ้างว่าเคยดูดวงให้ สาวญาญ่า อีกด้วย

ซินแสโชกุน ญาญ่า


          ล่าสุด (20 เมษายน 2560) สาวญาญ่า ก็ออกมาชี้แจงพร้อมย้ำชัดว่า ตนไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวกับซินแสโชกุนแน่นอน และซินแสโชกุนก็ไม่เคยมาดูดวงให้ตนด้วย ส่วนภาพดังกล่าวตนเองก็จำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าได้ถ่ายด้วยกันตอนไหน เพราะในแต่ละวันตนถ่ายรูปกับแฟน ๆ และคนแปลกหน้ามากมาย

          นอกจากนี้ สาวญาญ่า ยังเผยถึงความสัมพันธ์กับพี่ชายคนสนิท ณเดชน์ คูกิมิยะ หลังฝ่ายชายมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา ว่า ไม่มีผลกระทบกับความสัมพันธ์ของตนแต่อย่างใด แม้หลายคนจะมองว่าไม่หวานเหมือนเก่าก็ตาม ส่วนที่มีคนนำไปเปรียบเทียบความหวานกับคู่ของเพื่อนซี้ คิม คิมเบอร์ลี่ และ หมาก ปริญ นางเอกสาวก็บอกว่าขอยอมแพ้ในดีกรีความสวีทของคู่นั้นเลย

ซินแสโชกุน ญาญ่า

ซินแสโชกุน ญาญ่า

ซินแสโชกุน ญาญ่า

ซินแสโชกุน ญาญ่า

ซินแสโชกุน ญาญ่า

ภาพจาก Instagram urassayas, Nine Entertain
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ญาญ่า เปิดใจหลังมีรูปคู่ ซินแสโชกุน ยันไม่รู้จัก-จำไม่ได้ถ่ายรูปด้วยกันตอนไหน โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2560 เวลา 11:24:22 9,430 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ญาญ่า เปิดใจหลังมีรูปคู่ ซินแสโชกุน ยันไม่รู้จัก-จำไม่ได้ถ่ายรูปด้วยกันตอนไหน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP