ยอมใจความเป๊ะ !! บุ๋ม ปนัดดา นุ่งบิกินี่อวดหุ่นแซ่บ หุ่มสะบึมในวัย 41 ยอมใจแม่มังกร


บุ๋ม ปนัดดา บิกินี่

บุ๋ม ปนัดดา บิกินี่

          บุ๋ม ปนัดดา ลดน้ำหนัก 18 กิโล พร้อมอวดหุ่นแซ่บนุ่งบิกินี่ชมพูสดฮอตท้าแดดจ้า งานนี้บอกเลยเลข 4 แล้วแต่ยังเป๊ะมาก ๆ

          ร้อนกว่าแดดในประเทศไทยตอนนี้ก็เห็นจะเป็นความฮอตของนักแสดงและพิธีกรสาวสวยเสียงดี บุ๋ม ปนัดดา  เจ้าของ หน้ากากมังกร จากรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง หรือแม่มังที่ลูก ๆ ต่างพากันเรียกนี่ล่ะค่ะ ก็ล่าสุด (21 เมษายน 2560) เจ้าตัวเพิ่งออกมาอวดหุ่นสุดเป๊ะในชุดบิกินี่สีชมพูสดใส ท้าแดดจ้าลงอินสตาแกรม ให้ลูก ๆ ได้ตามติด ชิดขอบเวทีกันไปเลย

          งานนี้ต้องบอกเลยว่าแม้จะเข้าสู่วัยเลข 4 แล้ว แต่อายุก็เป็นเพียงตัวเลขที่ไม่สามารถมาทำอะไรความแซ่บของเธอได้จริง ๆ ทั้งส่วนเว้าส่วนโค้งมาเต็มเชปบ๊ะสุด ๆ เพราะเจ้าตัวดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งเรื่องอาหารการกินและการออกกำลังกายที่ทำอยู่อย่างสม่ำเสมอ แถมยังมีเทรนเนอร์ชั้นดีอย่าง หนุ่มเอก คุณสามีมาคอยดูแลจนตอนนี้ สาวบุ๋ม ลดน้ำหนักไปถึง 18 กิโลกรัมแล้ว เรียกว่าทั้งเริด ทั้งปังเลยจริง ๆ

บุ๋ม ปนัดดา บิกินี่

          โดย สาวบุ๋ม ได้โพสต์รูปแซ่บ ๆ พร้อมแคปชั่นว่า "แดดแรงขนาดนี้ So Hot ร้อนแรงกว่าแม่มังก็พระอาทิตย์นี้ล่ะค่ะคือ ปลื้มใจ [ลดไป 18 กิโล] แต่สัดส่วนลดลงชัดเจนกว่า ดีงามแค่ไหนถามใจดู มั่นใจกล้าใส่บิกินี่โชว์เลยอ่ะ ดูดู งดโลกสวย อย่าดราม่าแม่ไม่ปลื้ม !!! #30+++ต้องลอง ลดน้ำหนักแบบได้สุขภาพ #อะไรดีบุ๋มก็ว่าดี #หน้ากากมังกร"

          หูยยยย เห็นแล้วยอมใจแทบกราบความปังของแม่มังจริง ๆ ค่ะ

บุ๋ม ปนัดดา บิกินี่

บุ๋ม ปนัดดา บิกินี่

บุ๋ม ปนัดดา บิกินี่

บุ๋ม ปนัดดา บิกินี่

บุ๋ม ปนัดดา บิกินี่

บุ๋ม ปนัดดา บิกินี่

ภาพจาก Instagram boompanadda

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยอมใจความเป๊ะ !! บุ๋ม ปนัดดา นุ่งบิกินี่อวดหุ่นแซ่บ หุ่มสะบึมในวัย 41 ยอมใจแม่มังกร โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2560 เวลา 16:08:06 21,684 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยอมใจความเป๊ะ !! บุ๋ม ปนัดดา นุ่งบิกินี่อวดหุ่นแซ่บ หุ่มสะบึมในวัย 41 ยอมใจแม่มังกร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP