ยอมใจความเป๊ะ !! บุ๋ม ปนัดดา นุ่งบิกินี่อวดหุ่นแซ่บ หุ่มสะบึมในวัย 41 ยอมใจแม่มังกร


บุ๋ม ปนัดดา บิกินี่

บุ๋ม ปนัดดา บิกินี่

          บุ๋ม ปนัดดา ลดน้ำหนัก 18 กิโล พร้อมอวดหุ่นแซ่บนุ่งบิกินี่ชมพูสดฮอตท้าแดดจ้า งานนี้บอกเลยเลข 4 แล้วแต่ยังเป๊ะมาก ๆ

          ร้อนกว่าแดดในประเทศไทยตอนนี้ก็เห็นจะเป็นความฮอตของนักแสดงและพิธีกรสาวสวยเสียงดี บุ๋ม ปนัดดา  เจ้าของ หน้ากากมังกร จากรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง หรือแม่มังที่ลูก ๆ ต่างพากันเรียกนี่ล่ะค่ะ ก็ล่าสุด (21 เมษายน 2560) เจ้าตัวเพิ่งออกมาอวดหุ่นสุดเป๊ะในชุดบิกินี่สีชมพูสดใส ท้าแดดจ้าลงอินสตาแกรม ให้ลูก ๆ ได้ตามติด ชิดขอบเวทีกันไปเลย

          งานนี้ต้องบอกเลยว่าแม้จะเข้าสู่วัยเลข 4 แล้ว แต่อายุก็เป็นเพียงตัวเลขที่ไม่สามารถมาทำอะไรความแซ่บของเธอได้จริง ๆ ทั้งส่วนเว้าส่วนโค้งมาเต็มเชปบ๊ะสุด ๆ เพราะเจ้าตัวดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งเรื่องอาหารการกินและการออกกำลังกายที่ทำอยู่อย่างสม่ำเสมอ แถมยังมีเทรนเนอร์ชั้นดีอย่าง หนุ่มเอก คุณสามีมาคอยดูแลจนตอนนี้ สาวบุ๋ม ลดน้ำหนักไปถึง 18 กิโลกรัมแล้ว เรียกว่าทั้งเริด ทั้งปังเลยจริง ๆ

บุ๋ม ปนัดดา บิกินี่

          โดย สาวบุ๋ม ได้โพสต์รูปแซ่บ ๆ พร้อมแคปชั่นว่า "แดดแรงขนาดนี้ So Hot ร้อนแรงกว่าแม่มังก็พระอาทิตย์นี้ล่ะค่ะคือ ปลื้มใจ [ลดไป 18 กิโล] แต่สัดส่วนลดลงชัดเจนกว่า ดีงามแค่ไหนถามใจดู มั่นใจกล้าใส่บิกินี่โชว์เลยอ่ะ ดูดู งดโลกสวย อย่าดราม่าแม่ไม่ปลื้ม !!! #30+++ต้องลอง ลดน้ำหนักแบบได้สุขภาพ #อะไรดีบุ๋มก็ว่าดี #หน้ากากมังกร"

          หูยยยย เห็นแล้วยอมใจแทบกราบความปังของแม่มังจริง ๆ ค่ะ

บุ๋ม ปนัดดา บิกินี่

บุ๋ม ปนัดดา บิกินี่

บุ๋ม ปนัดดา บิกินี่

บุ๋ม ปนัดดา บิกินี่

บุ๋ม ปนัดดา บิกินี่

บุ๋ม ปนัดดา บิกินี่

ภาพจาก Instagram boompanadda

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยอมใจความเป๊ะ !! บุ๋ม ปนัดดา นุ่งบิกินี่อวดหุ่นแซ่บ หุ่มสะบึมในวัย 41 ยอมใจแม่มังกร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ยอมใจความเป๊ะ !! บุ๋ม ปนัดดา นุ่งบิกินี่อวดหุ่นแซ่บ หุ่มสะบึมในวัย 41 ยอมใจแม่มังกร โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2560 เวลา 16:08:06 20,860 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP