วีเจจ๋า น้อยใจโดนผู้ชายหลอกบ่อย ลั่นถ้าเจอไม่ดีก็ไม่ต้องมีแฟน

วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช

          วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช รับที่ยังโสดเพราะเจอผู้ชายหลอกบ่อย เผยคุณพ่อคุณแม่เป็นห่วงเรื่องแฟน ถึงกับเอ่ยปาก เจอไม่ดีก็ไม่ต้องมีแฟน


          เป็นสาวสวยและเก่งมากอีกคนของวงการบันเทิงบ้านเราเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงและพิธีกรสาวมากความสามารถ ดร.จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี แต่หากพูดถึงเรื่องราวความรักของเจ้าตัวก็ดูจะไม่ค่อยแฮปปี้เหมือนชีวิตการงานสักเท่าไร แถมตอนนี้ยังครองตัวอยู่ในสถานะโสดสนิทมา 2 ปี หลายคนเลยสงสัยว่าสาเหตุที่เจ้าตัวยังไม่มีหนุ่มรู้ใจนั้นเป็นเพราะอะไรกันแน่

วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช

          ล่าสุด (21 เมษายน 2560) สาวจ๋า ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตอนนี้โสดสนิทมา 2 ปี ส่วนตัวก็แอบน้อยใจในโชคชะตาที่เห็นหน้าตาแบบนี้แต่ก็โดนผู้ชายหลอกบ่อย บางคนก็มาหยอดเฉย ๆ หรือบอกว่าโสดทั้งที่ความจริงมีแฟนแล้ว ซึ่งทุกครั้งจะรู้ตัวก่อนจึงถอนตัวได้ทัน ขณะที่คุณพ่อและคุณแม่เองของตนท่านก็เป็นห่วงในเรื่องคู่ครองเหมือนกัน ถึงขนาดเอ่ยปากว่า ถ้าไม่เจอคนดีก็ไม่ต้องมีแฟน เพราะตัวเองเองเรียนจบสูงถึงปริญญาเอกและมีหน้าที่การงานที่ดีสามารถเลี้ยงตัวเองได้ 

วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช

          นอกจากนี้ วีเจจ๋า ยังได้เผยถึง จูน กอปรบุญ น้องสาวที่จากไปเมื่อเดือนสิงหาคม 2559 ว่า ทุกวันนี้ยังคิดถึงน้องเสมอและยังต้องดูแลจิตใจคุณพ่อและคุณแม่ไม่ให้เศร้า ซึ่งเวลาจะไปไหนทำอะไรก็มักจะเอ่ยปากชวนน้องไปทำกิจกรรมกับครอบครัวด้วยทุกครั้ง

วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช

วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช

วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช

วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช

วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช

ภาพจาก Instagram vj_ja
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วีเจจ๋า น้อยใจโดนผู้ชายหลอกบ่อย ลั่นถ้าเจอไม่ดีก็ไม่ต้องมีแฟน โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2560 เวลา 18:01:57 8,008 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วีเจจ๋า น้อยใจโดนผู้ชายหลอกบ่อย ลั่นถ้าเจอไม่ดีก็ไม่ต้องมีแฟน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP