x close

แพท ณปภา เหนื่อยใจกับปัญหารุมเร้า คิดหนักถึงขั้นอยากแยกทาง เบนซ์


        แพท ณปภา ยอมรับเหนื่อยใจกับทุกปัญหาที่เข้ามา แต่ไม่ท้อ ยอมรับเคยคิดแยกทางกับสามีเบนซ์ เรซซิ่ง แต่สุดท้ายก็จับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคสู้เพื่อลูก

       แพท ณปภา ถือเป็นคุณแม่สุดสตรอง ที่ก่อนที่เจ้าตัวจะคลอดน้องเรซซิ่งก็มีปัญหารุมเร้าเข้ามารบกวนใจตลอดเวลา แต่สุดท้ายสาวแพทก็ฝ่าฟันกับปัญหาเหล่านั้นมาได้ จนตอนนี้น้องเรซซิ่งอายุได้ 2 เดือนกว่าแล้ว

       โดยล่าสุด (27 เมษายน 2560) เจ้าตัวออกมาเผยถึงเรื่องนี้ผ่านทางรายการตื่นมาคุยว่า จริง ๆ ปัญหาที่ผ่านมานั้น อาจจะมีเหนื่อยใจนิดหน่อย ต้องพูดตรง ๆ คือตั้งแต่ต้นปีมา ท้อง นู่นนี่นั่น แล้วเราเป็นคนในวงการแล้วก็ยังไม่ได้แต่งงานมันก็เป็นกระแส แต่พอคนเริ่มเข้าใจ แล้วเราท้องแก่ก็มีเรื่องเข้ามาอีก คือถ้าแพทจำไม่ผิด วันที่เกิดเรื่องใหญ่โต นับจริง ๆ อีกแค่ 10 กว่าวันแพทจะคลอดแล้ว แล้วจริง ๆ มันก็เป็นช่วงที่เราต้องเตรียมตัวให้สบายที่สุด แพทก็เลยต้องคอยบอกตัวเองตลอดว่าไม่เป็นไรนะ พยายามไม่รับรู้ ไม่เสพข่าวเลย

        ซึ่งสาวแพทยังบอกอีกว่า จริง ๆ แล้วสมองเราคิดตลอด แต่แพทไม่ร้องไห้เลย เพราะจะบอกตัวเองว่าร้องไม่ได้ เพราะกลัวว่าลูกออกมาแล้วเขาจะเครียด แล้วสามีก็จะให้กำลังใจ บอกว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวเขาจัดการของเขาเอง


        และเมื่อถามถึงจุดที่หนักมาก ๆ เคยคิดจะแยกทางกันไหม งานนี้สาวแพทตอบว่า คิด คือทุกคนก็บอกว่าต้องแยกก่อนไหม เขาก็กลัวว่าเรื่องของพี่เบนซ์จะมากระทบกับเรา ถ้าเรารับสารมากเกินไปเราจะเครียด แต่สิ่งหนึ่งที่เราคิดว่าถ้าแยกเราคงจะหนักทั้งคู่แน่ ๆ ความเป็นห่วงเราคงไม่ลดลง แล้วการที่ไม่เห็นเขาอยู่ในสายตา แล้วตัวเขาด้วยที่ไม่มีกำลังใจ วันนี้ที่เขาเห็นเราพร้อมลูก กำลังใจเขาก็เลยแน่นว่าเขาต้องผ่านไปให้ได้ เราก็เลยเลือกที่จะอยู่ด้วยกัน ให้กำลังใจกันภาพจาก Instagram pat_napapa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพท ณปภา เหนื่อยใจกับปัญหารุมเร้า คิดหนักถึงขั้นอยากแยกทาง เบนซ์ อัปเดตล่าสุด 28 เมษายน 2560 เวลา 12:05:17 111,923 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP