x close

เกรซ The Face 3 เปิดใจหลังคว้าแชมป์-มาช่า แจงเหตุออกกลางคัน


เกรซ The Face 3 เปิดใจหลังคว้าแชมป์-มาช่า แจงเหตุออกกลางคัน

         เกรซ ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล แชมป์ The Face Thailand Season 3 เปิดใจครั้งแรกหลังชนะเลิศ พร้อม 2 เมนเทอร์ มาช่า คริส

         ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับสาวเก่ง เกรซ ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล ที่สามารถคว้าตำแหน่งแชมป์ The Face Thailand Season 3 มาครองได้ตามความคาดหมาย ท่ามกลางความชื่นชมยินดีของแฟน ๆ เหล่าเพื่อนร่วมรายการ และเมนเทอร์ โดยเฉพาะคุณแม่ทั้ง 2 อย่าง มาช่า วัฒนพานิช และ คริส หอวัง
         โดยล่าสุด (29 เมษายน 2560) หลังจบการแข่งขันในรอบ Final Walk เกรซ The Face 3 ก็ได้มาให้สัมภาษณ์เปิดใจพร้อมกับ 2 เมนเทอร์ พี่มาช่า และพี่คริส ร่วมด้วย คุณเต้ กันตนา โปรดิวเซอร์ของรายการ

เกรซ The Face 3 เปิดใจหลังคว้าแชมป์-มาช่า แจงเหตุออกกลางคัน

         งานนี้ เกรซ เผยว่า ดีใจมาก ๆ สมดังตั้งใจและพยายามมาตลอด เป็นคำขอบคุณที่ดังที่สุดอย่างที่เคยพูดเอาไว้ให้พี่คริสและพี่มาช่า วันนี้ก็เต็มที่เกิน 100 ตอนประกาศผลก็ภาวนาให้เป็นเรา ส่วนตัวไม่เคยผ่านอะไรในวงการนี้มาเลย เริ่มเรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างจากรายการนี้หมดเลย ก็พยายามมาโดยตลอด ตอนแรกเข้ามาติด 4 คน ก็ดีใจมากแล้ว แต่ไม่หวังไม่ได้ว่าเราจะต้องเป็น The Face ที่ได้มีเมนเทอร์ถึง 2 คน รู้สึกว่าตนเองโชคดีมาก เป็นคนแรกที่ได้มีแม่คือเมนเทอร์ถึง 2 คน เป็นอะไรที่โชคดีและดีที่สุดแล้ว

         ทางด้านเมนเทอร์มาช่า ซึ่งเป็นคนแรกที่เห็นแววของเกรซ ก็เปิดใจว่า ก็ดีใจ เพราะเราเป็นคนเห็นแววเขาและช่วยกันพัฒนามาถึงตอนนี้ จนมาอยู่ในมือของน้องคริส ซึ่งก็มีประสบการณ์ด้วย มันก็ต้องเชียร์อยู่แล้ว ตอนเลือกเกรซแต่แรก รู้สึกว่าเขามีคาแรคเตอร์ เขามีบางอย่างที่เราคิดว่าเขาทำอะไรได้ น้องเขาก็ฉายแววมาเรื่อย ๆ ก็ดีใจที่เป็นเมนเทอร์ครั้งแรกและลูกสาวสำเร็จได้ ตนเองเป็นส่วนหนึ่งของซีซั่นนี้ ก็รู้สึกดีใจมาก

         ขณะที่เมนเทอร์คริส หอวัง ก็เผยว่า ดีใจมาก ๆ ตอนเข้ามาก็ครึ่งทางแล้ว พยายามสานต่อในสิ่งที่พี่ช่าสอนไว้ ตอนเข้ามารายการยังไม่ได้ฉาย ก็ต้องไปถามน้อง ๆ ว่าทำอะไรมาบ้าง แม่บอกว่าอะไรบ้าง ก็สานต่อจากสิ่งนั้นแล้วเพิ่ม ๆ ไป เพราะเกมมันเริ่มดุเดือดขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกรซก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ก็ดีใจและภูมิใจมากที่เกรซทำได้ ดีใจเพราะน้องเขาทำดีจริง ๆ วันนี้ทุกคนมีสิทธิ์ชนะหมดเลย แต่การแข่งขันมันแค่ดีไม่พอ มันต้องดีแบบขาดลอย ซึ่งวันนี้เกรซก็ทำให้เห็นว่าต้องเลือกฉัน

         เมื่อถามถึงพี่มาช่า เรื่องที่คนคาดหวังว่าจะมาในรอบ Final Walk หรือไม่ เจ้าตัวก็เผยว่า มาอยู่แล้ว เราก็ต้องลุ้นลูกสาวเราด้วยเหมือนกัน ยังไงก็ต้องมา เราอยากมาลุ้นลูกสาวเราด้วย และมาทำโชว์ให้คุณเต้ด้วย ส่วนสาเหตุที่ออกจากรายการกลางคัน ก็อย่างที่คุณเต้บอก คือด้วยเหตุการณ์บางอย่างในช่วงนั้นทำให้รายการต้องเลื่อนถ่าย และตนเองก็มีคิวที่วางไว้ยาวแล้ว ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ก็พยายามที่สุดแล้ว แต่เราก็คุยกันด้วยดี ตอนนั้นเกมมันยังเดินอยู่ เลยคิดว่าเราไม่จำเป็นต้องพูดตอนนั้น เพราะเดี๋ยววันนี้เราก็ต้องมาร่วมงานกันอยู่แล้ว

เกรซ The Face 3 เปิดใจหลังคว้าแชมป์-มาช่า แจงเหตุออกกลางคัน

         เนื่องด้วยเหตุการณ์หลายอย่างที่เกิดขึ้นในช่วงนั้น และคิวงานที่ไม่ลงตัว จึงออกมาในรูปแบบนั้น ซึ่งจริง ๆ เราถ่ายจบไปตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่มีโอกาสได้มาถ่ายช่วงต้นปีอีก คนเลยอินกันมาก เหมือนว่าเหตุการณ์มันเพิ่งเกิด แต่จริง ๆ ตอนนั้นอาจจะไม่ได้มีอะไรขนาดนั้น ส่วนตัวพี่ช่าเข้าใจที่คนดูอิน ก็ปล่อยให้เขาอินกันไปก่อน เราค่อยมาคุยกันทีหลัง ก็อย่างที่บอกไปว่าอย่าอินเกิน (หัวเราะ) แต่ตนก็มั่นใจ พอมาเจอคริส เขามาก่อนเรา ก็รู้สึกว่าน่าจะเอาอยู่ แล้วก็อยู่จริง ๆ ก็เคลียร์ใจ ให้หายข้องใจกัน กว่าจะต่อสู้กันมาถึงวันนี้ก็เหนื่อยกันมาก ก็ดีใจด้วยที่คนติดตาม ทั้งด่า ทั้งชม ก็ขอบคุณทุกคนด้วยเช่นกัน

         จากนั้น เกรซ ก็ได้กล่าวขอบคุณพี่มาช่า ที่ให้โอกาสเกรซ ตนเองไม่เคยคิดฝันว่าตัวเองจะได้มาอยู่จุดนี้ ถ้าพี่ช่าไม่เลือกเกรซในวันนั้น ก็อาจไม่ได้มายืนตรงนี้ และถ้าพี่คริสไม่ให้โอกาสเกรซมาเดิน Final Walk เกรซก็อาจไม่มีโอกาสเช่นกัน สำหรับจุดเริ่มต้นในการมาแข่ง The Face คือเรื่องสีผิว อยากจะบอกทุกคนว่า สีผิวไม่เป็นอุปสรรค แตกต่างไม่ได้แปลว่าไม่ดี อยากจะให้ทุกคนมั่นใจในตัวเองมากขึ้น พยายาม และก็มีฝัน เราก็เคยเป็นคนหนึ่งที่มีฝัน มีปมด้อยมาก่อน แต่เราก็ชนะมาได้

         ถามทางคุณเต้ กันตนา เกี่ยวกับ The Face หลังจากนี้ คุณเต้ ก็ยืนยันว่า The Face ผู้หญิง ก็ยังต้องมีอยู่แล้ว แต่จะกลับมาช่วงไหนต้องรอประกาศอีกที แต่ตอนนี้ชวนให้มาลุ้น The Face Men กันก่อนดีกว่า เพราะเป็นครั้งแรกของโลกเลยที่มีรูปแบบนี้ จริง ๆ หลาย ๆ ประเทศ แม้แต่ประเทศเจ้าของลิขสิทธิ์ก็ยังจับตาว่าเราจะออกมาในรูปแบบไหน ส่วนเมนเทอร์จะแซ่บขนาดไหน ก็ต้องรอแถลงข่าวกันอีกทีเกรซ The Face 3 เปิดใจหลังคว้าแชมป์-มาช่า แจงเหตุออกกลางคัน

เกรซ The Face 3 เปิดใจหลังคว้าแชมป์-มาช่า แจงเหตุออกกลางคัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เกรซ The Face 3 เปิดใจหลังคว้าแชมป์-มาช่า แจงเหตุออกกลางคัน อัปเดตล่าสุด 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 18:35:18 63,990 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP