เปิดโมเมนต์ฟินตัวแตก ณเดชน์ ญาญ่า ชิดใกล้ในสายฝน โชว์หวานกลางคอนเสิร์ตณเดชน์ ญาญ่า

ณเดชน์ ญาญ่า

          ณเดชน์ ควง ญาญ่า ปล่อยหมดทุกอารมณ์บนเวทีคอนเสิร์ต โชว์หวานท่ามกลางสายฝนที่กระหน่ำ งานนี้จัดมาเพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ

          เรียกเสียงกรี๊ดแฟน ๆ ได้สนั่นฮอลล์ ในคอนเสิร์ต Love is in the air : channel 3 charity concert  โดยในงานนี้ ได้มีคู่จิ้นคู่ขวัญ ณเดชน์ คูกิมิยะ  และ ญาญ่า อุรัสยา ที่มาร้อง เล่น เต้น แซว ในสายน้ำ ปล่อยกระจายความหวานน่ารัก จนเรียกว่าใครเป็นแฟนคลับก็ฟินกันสุดตัวในงานนี้ณเดชน์ ญาญ่า

          เมื่อวันที่ (29 เมษายน 2560) เวทีนี้ต้องยกให้พระนางคู่ ณเดชน์ กับ ญาญ่า เมื่อทั้งคู่เปิดตัวด้วยซีนอารมณ์สุดฟิน ขนอินเนอร์มาจัดเต็มให้กับแฟน ๆ แถมมีชอตชวนจิ้นเพียบ ทั้งส่งสายตาหยอก ถึงเนื้อถึงตัวกับแบบสุด ๆ เรียกว่าสนุกแบบไม่มีหยุดพัก ก่อนทั้งคู่จะปิดท้ายโชว์ด้วยตอนจบจูบปากกัน งานนี้ต้องบอกว่าแฟนคลับฉ่ำปอดสมค่าการรอคอยกันเลยจ้า

         อย่างไรก็ตาม คอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจากความประทับใจแล้ว รายได้จากการขายบัตรทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบให้กับ 3โครงการ ได้แก่ กองทุนเฉลิมพระเกียรติ 100 ปี สมเด็จย่า คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กองทุนผ่าตัดเปลี่ยนข้อต่อในมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี และ กองทุนผู้ป่วยโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์และโรคภูมิแพ้ตนเองอื่น ๆ ของมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ฟินแล้วยังอิ่มบุญไปด้วยกันอีกค่ะ

https://twitter.com/Nalin1a/status/858318204988411904

ณเดชน์ ญาญ่า


ภาพจาก keaw_jung , urassayas, ทวิตเตอร์ @Nalin1a


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดโมเมนต์ฟินตัวแตก ณเดชน์ ญาญ่า ชิดใกล้ในสายฝน โชว์หวานกลางคอนเสิร์ต โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2560 เวลา 16:55:08 11,815 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดโมเมนต์ฟินตัวแตก ณเดชน์ ญาญ่า ชิดใกล้ในสายฝน โชว์หวานกลางคอนเสิร์ต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP