x close

ดีเจเชาเชา งานเข้า แม่เด็ก 18 แจ้งความเอาผิดขับรถชนลูกชายดับ        แม่โร่ร้อง ลูกชายถูก ดีเจเชาเชา ขับรถชนเสียชีวิต ด้านเจ้าตัวยืนยันไม่ใช่คู่กรณี แต่เป็นพลเมืองดีพาไปส่งโรงพยาบาล เตรียมรวบรวมหลักฐานแสดงความบริสุทธิ์

        จากกรณีที่อุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน จนมีคันหนึ่งกระเด็นมาโดนรถของดีเจเชาเชา ที่ขับตามมา ทำให้เจ้าตัวรีบลงมาดูและช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บทันที และนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยดีเจเชาเชาได้ตามไปที่โรงพยาบาลและออกค่ารักษาพยาบาลให้ด้วยนั้น [อ่านข่าว : โซเชียลชื่นชม ดีเจเชาเชา ช่วยคนเจ็บ-ออกค่ารักษา ชี้นี่แหละคนที่สังคมต้องการ คลิก]
        ล่าสุดวันที่ 2 พฤษภาคม 2560 นางสมควร ธงอาษา อายุ 50 ปี ได้เดินทางไปที่ สน.สายไหม เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามคดีดังกล่าวที่ นายจิรภาษ ธงอาษา อายุ 18 ปี ลูกชาย ถูกรถยนต์ยี่ห้อเลกซัส สีขาว ทะเบียน กฆ 6782 กรุงเทพมหานคร ซึ่งมี นายชวลิต ศรีมั่นคงธรรม อายุ 41 ปี หรือดีเจเชาเชา เฉี่ยวชน เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณถนนตัดใหม่วัชรพล-สุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. ซึ่งลูกชายของตนได้รับบาดเจ็บสาหัสพักรักษาตัวที่ห้องไอซียู โรงพยาบาลภูมิพล แต่ไม่ได้รับการเยียวยาจากคู่กรณีแต่อย่างใด


        ขณะที่ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี เพื่อนของผู้ตาย ระบุว่า ในวันเกิดเหตุ ตนและเพื่อนอีก 6-7 คน ได้นัดกันออกมาขี่รถเล่น กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุ ตนและเพื่อน ๆ ก็ได้จอดรถอยู่ริมถนน ขณะเดียวกันก็มีกลุ่มรถจักรยานยนต์อีกหลายกลุ่มขี่มาจอดในบริเวณใกล้เคียงกัน จู่ ๆ ก็มีกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่บนสะพาน ปาก้อนหินลงมาจึงรีบขี่ออกไปเพราะเกรงจะมีเรื่อง เป็นจังหวะเดียวกับคู่กรณีได้ขับรถมา ในลักษณะคร่อมเลนซ้ายและกลาง ก่อนจะชนเข้าที่ท้ายรถของผู้บาดเจ็บ ตนจึงลงไปดู

        นายเอ เล่าอีกว่า ตอนแรกคนขับไม่ยอมลงมาและมีทีท่าว่าจะหนี ตนจึงนำรถไปขวางไว้ เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงคนขับจึงลงมา ตนจึงเข้าไปสอบถามว่าจะทำยังไงต่อ มาทราบอีกทีว่าคนขับคือดีเจเชาเชา ซึ่งขณะที่คนขับลงมานั้นตนสังเกตเห็นว่าใบหน้ามีสีแดง แต่ไม่แน่ใจว่าเมาหรือไม่ และหลังจากนั้นก็ไม่ทราบว่าใครพาคนเจ็บส่งโรงพยาบาล และคู่กรณีได้หายไปไหน


        ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2560 เวลาประมาณ 01.00 น. จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ดีเจเชาเชา ได้ขับรถมาในช่องเลนกลาง เมื่อถึงที่เกิดเหตุ กลุ่มรถจักรยานยนต์ของผู้ตายที่จอดอยู่ข้างทางประมาณ 4-5 คัน ได้ขี่ออกมาจากเลนซ้ายไปเลนขวาสุดในลักษณะเฉียงข้ามเลน ซึ่งผู้ตายได้ออกมาคันสุดท้ายจนเกิดการเฉี่ยวชนดังกล่าว เบื้องต้นได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาทำการสอบสวนแล้ว และจากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุพบว่าไม่มีกล้องวงจรปิด ทั้งนี้จะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่ายอย่างแน่นอน        ขณะที่ ดีเจเชาเชา ระบุว่า ตนเองเป็นพลเมืองดีลงไปช่วยคนเจ็บ และได้พาไปส่งโรงพยาบาล ไม่ใช่คู่กรณีตามที่ถูกกล่าวหา หลังจากนี้ตนจะรวบรวมหลักฐานต่าง ๆ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ และจะแถลงข่าวเร็ว ๆ นี้

        ต่อมา รายงานข่าวระบุว่า วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 เวลา 14.00 น. นายจิรภาษ ได้เสียชีวิตลงแล้ว ซึ่งทางผู้สื่อข่าวได้โทร. ไปสอบถามญาติผู้เสียชีวิต กลับไม่ให้ข้อมูลใด ๆ บอกเพียงว่ากำลังเสียใจไม่พร้อมจะให้ข้อมูลแล้ว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tayvach Vimalin, Instagram djchowchow
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจเชาเชา งานเข้า แม่เด็ก 18 แจ้งความเอาผิดขับรถชนลูกชายดับ อัปเดตล่าสุด 3 พฤษภาคม 2560 เวลา 12:36:05 120,719 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP