กุ๊บกิ๊บ ย้อนเล่าเหตุการณ์หวาดเสียว น้องเป่าเปา เกือบไม่ได้เกิด เพราะณเดชน์

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

          กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ คุณแม่สุดแซ่บ เผยความลับเมื่อครั้งตั้งท้องน้องเป่าเปา ทำทุกอย่างเหมือนไม่ได้ท้อง จนต้องเกือบแย่เพราะเหตุผลแบบนี้

          ทำเอาแฟน ๆ ตกใจอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว เมื่อคุณแม่สุดแซ่บ อย่างสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เล่าเรื่องราวต่าง ๆ ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องน้องเป่าเปา และเหตุการณ์หวาดเสียวที่เกือบทำให้น้องเป่าเปาไม่ได้เกิด ผ่านทางรายการ ทอล์ก-กะ-เทย Tonight แถมงานนี้ยังมีซุปตาร์หนุ่มขวัญใจคนไทย อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ เข้ามาเอี่ยวด้วย

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

          โดยล่าสุด (3 พฤษภาคม 2560) เจ้าตัวได้ย้อนเล่าถึงเหตุการณ์นี้ว่า ตอนที่ท้องนั้น ตนใช้ชีวิตตามปกติ ปกติตนเป็นคนเดินเร็ว ทำอะไรเร็ว ๆ แต่พอท้องปุ๊บก็จะมีคนมาคอยห้ามคอยบอก ซึ่งก็รู้สึกว่า อะไรกันเนี่ย

          มีอยู่เหตุการณ์หนึ่ง ซึ่งตอนนั้นตนท้องได้ 2 เดือน แต่ตนยังไม่รู้ตัว ยังคงใช้ชีวิตปกติ ตนไปถ่ายละครเรื่อง เล่ห์ลับสลับร่าง ตามปกติ และฉากที่ถ่ายวันนั้นเป็นซีนบู๊ต้องเข้าฉากกับณเดชน์ ซึ่งณเดชน์เป็นพระเอกที่ดีมาก ก่อนเข้าฉากเขาก็บอกเรานะว่าจะดูแลอย่างดี แต่พอเทคแรกเตะปืนเข้าหน้าแข้งเขียวเป็นอาทิตย์ เทคสองเตะเข้าหน้าท้อง แต่โชคดีที่ไม่ได้เป็นอะไร ยังแข็งแรง เรียกได้ว่าตอนนั้นทำงานเหมือนไม่ได้ท้อง จนสามีถามร้อนเงินหรือ ซึ่งจริง ๆ เขาก็อยากให้เราพักบ้าง

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

          เรียกได้ว่าสาวกุ๊บกิ๊บและหนุ่มณเดชน์ทุ่มสุดตัวเพื่อละคร ว่าแต่หนุ่มณเดชน์จะรู้ไหมเนี่ยว่าเกือบทำให้น้องเป่าเปาไม่ได้เกิดแล้ว อิอิ 

https://www.instagram.com/p/BTjjsstlA2A/embed

https://www.youtube.com/embed/KwNlOto3bLc?feature=oembed


ภาพจาก Instagram gggubgib36, keaw_jung
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กุ๊บกิ๊บ ย้อนเล่าเหตุการณ์หวาดเสียว น้องเป่าเปา เกือบไม่ได้เกิด เพราะณเดชน์ โพสต์เมื่อ 3 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:39:57 65,411 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กุ๊บกิ๊บ ย้อนเล่าเหตุการณ์หวาดเสียว น้องเป่าเปา เกือบไม่ได้เกิด เพราะณเดชน์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP