คู่กรณีเฉี่ยวพ่อโดนัท มนัสนันท์ แล้วหนี เข้ามอบตัวแล้วหลังเห็นคลิป-ยินดีรับผิดชอบ


โดนัท มนัสนันท์
         
          คู่กรณีเฉี่ยวพ่อโดนัท แล้วหนี เข้ามอบตัวแล้ว รับวันเกิดเหตุค่อนข้างมืด และตกใจจึงขับรถกลับบ้าน-ยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง

          สืบเนื่องจากกรณีที่ โดนัท มนัสนันท์ โพสต์คลิปหาตัวคนขับรถเฉี่ยวพ่อแล้วหนีขณะปั่นจักรยาน จนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า ไม่ได้ติดใจเรื่องอุบัติเหตุ เพราะเข้าใจว่ามันเกิดขึ้นได้ตลอด แต่ทำไมไม่คิดจะลงมาดูสักนิด กลับขับหนีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น วอนให้แสดงตัว ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้นั้น [อ่านข่าว : โดนัท โพสต์คลิปหาตัวคนขับรถเฉี่ยวพ่อแล้วหนี บอกให้มารับกระจกข้างคืนด้วย !]


          ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 มีรายงานว่า ร้อยตำรวจเอก คุณาพัฒน์ สุภะกะ รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบางศรีเมือง เผยว่า คนขับรถยนต์วัย 51 ปี ที่เฉี่ยวชนรถจักรยานของ นายบัณฑิต พันเลิศวงศ์สกุล อายุ 61 ปี บิดาของนักแสดงสาว ได้เดินทางเข้าพบตำรวจแล้ว โดยระบุว่า วันที่เกิดเหตุค่อนข้างมืดคิดว่าเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ ขณะนั้นอยู่ในอาการตกใจจึงได้ขับรถกลับบ้าน และเช้าวันรุ่งขึ้นต้องพาภรรยาไปหาหมอที่โรงพยาบาลด้วย

          แต่หลังจากที่เป็นข่าวและมีคลิปออกมาเผยแพร่ ก็ทำให้ทราบว่ารถที่เฉี่ยวนั้นเป็นรถจักรยาน คนขี่ได้รับบาดเจ็บ จึงเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน พร้อมแสดงความรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

คู่กรณีเฉี่ยวพ่อโดนัท แล้วหนี เข้ามอบตัวแล้วหลังเห็นคลิป-ยินดีรับผิดชอบ !
 

โดนัท มนัสนันท์

ภาพจาก Instagram manatsanun_p, เฟซบุ๊ก Manatsanun Ph
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 

คู่กรณีเฉี่ยวพ่อโดนัท มนัสนันท์ แล้วหนี เข้ามอบตัวแล้วหลังเห็นคลิป-ยินดีรับผิดชอบ โพสต์เมื่อ 3 พฤษภาคม 2560 เวลา 18:44:23 10,278 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คู่กรณีเฉี่ยวพ่อโดนัท มนัสนันท์ แล้วหนี เข้ามอบตัวแล้วหลังเห็นคลิป-ยินดีรับผิดชอบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP