ดีเจเชาเชา ยอมรับเป็นคู่กรณีขับรถชนเด็ก 18 ด้านครอบครัวติดใจ ทำไมไม่พูดความจริง

ข่าวดีเจเชาเชา

          ดีเจเชาเชา ยอมรับแล้ว ขับรถชนเด็กอายุ 18 ปีจริง ด้านพ่อของเด็ก บอกลูกมีส่วนผิดจริง แต่ทำไมดีเจเชาเชาต้องโกหกว่าไม่ใช่คู่กรณี

          จากกรณีที่ นายจิรภาษ ธงอาษา หรือน้องเบลล์ อายุ 18 ปี ถูกรถยนต์เฉี่ยวชน และต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลภูมิพล เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2560 ก่อนที่จะเสียชีวิตเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2560 หลังจากที่พบอาการเลือดคั่งในสมอง และช็อกจนเสียชีวิต โดยมี ดีเจเชาเชา เป็นคู่กรณีนั้น [อ่านข่าว : เปิดคลิป ดีเจเชาเชา ชนรถคู่กรณี พบโดนขี่ตัดหน้ากะทันหัน ตำรวจยังไม่แจ้งข้อหา]

ข่าวดีเจเชาเชา

          ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2560 ว่า คุณแม่และครอบครัวของน้องเบลล์ ได้ไปรับศพน้องเบลล์ที่โรงพยาบาล เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบึงทองหลาง โดยในงานศพเป็นไปด้วยความโศกเศร้า และดีเจเชาเชาก็ได้ส่งพวงหรีดมาเพื่อแสดงความไว้อาลัยด้วย ซึ่งทางครอบครัวจะมีการตั้งสวดศพ 3 วัน 3 คืน และฌาปนกิจในวันที่ 6 พฤษภาคม 2560 นอกจากนี้ ทางดีเจเชาเชายังได้มอบเงิน 30,000 บาทให้กับทางครอบครัว แต่ทางครอบครัวปฏิเสธที่จะรับ และจะมีการเจรจากันอีกครั้ง เพราะเกรงจะมีผลต่อรูปคดี อยากให้ไปเจรจากันต่อหน้าตำรวจมากกว่า

ข่าวดีเจเชาเชา

          ด้านดีเจเชาเชา ยังไม่ได้มาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน มีเพียงแค่ส่งทนายมาเพื่อขอเจรจา โดยก่อนหน้านี้ ดีเจเชาเชาบอกว่า ตนได้ขับรถมาตามถนนตัดใหม่ วัชรพล-สุขาภิบาล 5 ก่อนถึงที่เกิดเหตุได้มีรถมอเตอร์ไซค์มาตัดหน้า และเสียหลักชนเข้า ดีเจเชาเชาจึงจอดรถดู ส่วนข้อสงสัยว่าดีเจเชาเชาเมาหรือไม่นั้น ทางตำรวจบอกว่า ในวันนั้นไม่ได้มีการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ แต่จากที่พูดคุยกันดีเจเชาเชายังคงมีสติครบถ้วนดีทุกประการ

          นอกจากนี้ ยังมีภาพจากกล้องวงจรปิดออกมา ซึ่งได้แสดงให้เห็นว่า ถนนช่วงนั้นเป็นช่วงโค้ง และจะเห็นภาพของกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ที่จอดรวมกัน ก่อนจะมีการแข่งขับขี่แบบแข่งรถมาเป็นคู่ จากนั้นเวลาประมาณ 00.16 น. รถมอเตอร์ไซค์ของผู้ตายก็พุ่งจากขอบทางด้านซ้ายมาเลนกลาง จนรถยนต์ของดีเจเชาเชาชนท้าย ซึ่งดีเจเชาเชาได้ลงมาดูคนเจ็บด้วย

ข่าวดีเจเชาเชา

ข่าวดีเจเชาเชา

          ด้านนายบุญฤทธิ์ คุณพ่อของน้องเบลล์ ได้ตั้งข้อสังเกตว่า ทำไมดีเจเชาเชาต้องให้ข่าวว่าเป็นพลเมืองดี ทั้งที่ตอนเกิดเหตุทุกคนก็รู้ว่าใครขับ ใครชน และตอนที่อยู่โรงพยาบาล แฟนสาวของดีเจเชาเชาก็นำกระเช้าและเงิน 2,000 บาทมามอบให้ และอ้างว่าดีเจเชาเชาไม่ใช่คู่กรณี ซึ่งตนไม่เชื่อ และตนก็ไม่ได้ต้องการอะไร แค่อยากใช้สิทธิ์ พ.ร.บ. ของดีเจเชาเชามาช่วยรักษาลูก แต่กลับถูกปฏิเสธ ตนจึงอยากให้ความจริงกระจ่าง ส่วนคดีนั้นขอให้เป็นไปตามกฎหมาย

          คุณพ่อยังบอกด้วยว่า ตนไม่เคยบอกว่าลูกไม่ผิด เพราะลูกขับรถข้ามเลน แต่ไม่อยากให้ดีเจเชาเชาโกหก ทั้งที่มีพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ 5 คน การที่ดีเจเชาเชาโกหกทำให้ตนรับไม่ได้

ข่าวดีเจเชาเชา

          ขณะที่ทนายความของดีเจดัง กล่าวว่า ยอมรับว่าดีเจเชาเชาเป็นคู่กรณีที่ขับรถชนผู้เสียชีวิตจริง แต่ข่าวที่ออกไปก่อนหน้านี้ ที่บอกว่าเป็นพลเมืองดีที่ลงมาช่วยนั้น ส่วนนี้เจ้าตัวบอกว่าไม่ได้พูดชัดเจนขนาดนั้น แต่ที่ไม่บอกว่าเป็นคู่กรณี อาจจะเพราะความตกใจ ซึ่งดีเจเชาเชายังคงกลัวอยู่ และไม่ทราบว่าจะมาเคารพศพวันไหน และดีเจเชาเชายืนยันว่าไม่ได้เมาแน่นอน

          ด้านน้องเอ็ม เพื่อนของน้องเบลล์ ได้ออกมาเปิดเผยเหตุการณ์ในคืนนั้นว่า วันที่เกิดเหตุเป็นคืนวันที่ 26 เข้าสู่วันที่ 27 เมษายน 2560 ทั้งกลุ่มไปกัน 8 คน รถมอเตอร์ไซค์ 4 คัน และไปจอดพักรถกันที่ถนนตัดใหม่ วัชรพล-สุขาภิบาล 5 ระหว่างนั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งโยนหินลงมาจากสะพานข้ามแยก จนทั้งกลุ่มต้องรีบขี่มอเตอร์ไซค์หนี จากเดิมที่อยู่ขอบทาง ก็ต้องหนีข้ามเลนเข้ามา และเป็นช่วงที่ดีเจเชาเชาขับรถมาชน ทำให้ร่างของน้องเบลล์ลอยไปที่เกาะกลางถนน ศีรษะฟาดขอบทางจนหมดสติ ซึ่งตอนนั้นดีเจเชาเชาเหมือนจะขับรถหนี จนกลุ่มเพื่อนต้องรีบขี่รถตาม และดีเจเชาเชาก็ลงมาถามว่า ใช่เพื่อนน้องหรือเปล่า ทำไมขี่รถแบบนี้

ข่าวดีเจเชาเชา

          จากนั้นเพื่อนจึงโทรศัพท์ประสานกู้ภัยให้มาช่วย แต่เมื่อกู้ภัยมาถึง ดีเจเชาเชากลับแสดงตัวว่าเป็นพลเมืองดีเข้ามาช่วยน้อง และมีดีเจเชาเชาขับรถไปส่งด้วย ตนก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมดีเจเชาเชาถึงปฏิเสธตั้งแต่แรกภาพและข้อมูลจาก
รายการทุบโต๊ะข่าว,

ดีเจเชาเชา ยอมรับเป็นคู่กรณีขับรถชนเด็ก 18 ด้านครอบครัวติดใจ ทำไมไม่พูดความจริง โพสต์เมื่อ 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:54:16 65,484 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดีเจเชาเชา ยอมรับเป็นคู่กรณีขับรถชนเด็ก 18 ด้านครอบครัวติดใจ ทำไมไม่พูดความจริง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP