ไม่ผอมก็สวยได้ ! 9 ซุปตาร์ฮอลลีวูดเจ้าเนื้อ เสน่ห์ล้นเหลือเกินห้ามใจ

ดาราฮอลลีวูดหญิง

          ส่องดาราฮอลลีวูด 9 สาวคนดังที่มีรูปร่างอวบอั๋น แต่กลับดูดีมีเสน่ห์ได้ในแบบของตัวเอง ไม่หวั่นแม้หุ่นจะไม่ได้ผอมเพรียวเหมือนนางแบบ แต่พวกเธอก็สวยได้ในแบบที่เป็นเธอ

          รูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งที่สาว ๆ สมัยนี้ให้ความสำคัญมาก จนทำให้เกิดเป็นค่านิยมต่าง ๆ นานา ว่าผู้หญิงต้องผอมเท่านั้นถึงจะสวยและดูดี แต่เดี๋ยวนี้ยุคสมัยได้เปลี่ยนไปแล้วค่ะ เพราะไม่ว่าสาว ๆ จะมีรูปร่างแบบไหน จะผอม จะอ้วน จะขาเล็ก หรือว่าขาใหญ่ ทุกคนต่างก็มีจุดเด่น มีเอกลักษณ์ และมีเสน่ห์ในแบบของตัวเองกันทั้งนั้น เพราะท้ายที่สุดแล้วสิ่งที่จะทำให้คนอื่นยอมรับเราได้นั้นคือความสามารถ ลักษณะนิสัย และความเป็นตัวของตัวเองมากกว่า ดังเช่น 9 ดาราฮอลลีวูดหุ่นอวบอั๋นที่กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาฝากกันในวันนี้ เธอแต่ละคนต่างก็มีสไตล์เป็นของตัวเอง และมีความสามารถที่โดดเด่น จนทำให้ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชม อีกทั้งหุ่นอันอวบอึ๋ม แสนสะบึมของพวกเธอนี่เอง ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์เย้ายวน จนกลายเป็นเทรนด์นิยมสาวอวบที่กำลังมาในตอนนี้  ว่าแต่จะมีใครบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

ดาราฮอลลีวูดหญิง

1. บียอนเซ่ (Beyoncé)

          ควีนบียังคงครองตำแหน่งสาวหุ่นอวบสุดเซ็กซี่ที่ใคร ๆ ก็ต้องนึกถึง แต่ถึงหุ่นจะสะบึมแบบนี้ คุณแม่บียอนเซ่ก็ยังฟิต แอนด์ เฟิร์มอยู่ ขึ้นเวทีกี่ครั้งก็ยังเต้นสะบัดได้มันสุด ๆ นะจ๊ะ

ดาราฮอลลีวูดหญิง

2. มารายห์ แครีย์ (Mariah Carey)

          ขุ่นแม่ก็ยังเป็นขุ่นแม่ นอกจากจะร้องเพลงเพราะระดับตำนานแล้ว ลุคภายนอกของเธอก็ยังแซ่บซี้ด อวดหุ่นอึ๋มสุดสะบึ้ม แถมฟิต แอนด์ เฟิร์มอีกต่างหาก

ดาราฮอลลีวูดหญิง

3. อะเดล (Adele)

          นักร้องเสียงดีที่แม้ว่าหุ่นของเธอจะค่อนข้างเจ้าเนื้อไปนิด แต่เสน่ห์ซึ่งทำให้อะเดลโด่งดังสุด ๆ คือเสียงร้องอันทรงพลังและเพลงเพราะ ๆ ของเธอที่ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชม

ดาราฮอลลีวูดหญิง

4. คิม คาร์ดาเชียน (Kim Kardashian)

          เซเลบสาวชื่อดังผู้มีหน้าอกหน้าใจและสะโพกสุดสะบึ้ม แถมยังมีส่วนเว้าส่วนโค้งที่สวยเซ็กซี่ บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ คนไหนเห็นเป็นต้องน้ำลายหก

ดาราฮอลลีวูดหญิง

5. โคลอี มอเรตซ์ (Chloe Moretz) 

          นักแสดงสาวหน้าสวย ผู้มาพร้อมกับหุ่นอวบอั๋น มีน้ำมีนวล จนกลายเป็นเทรนด์ที่สาว ๆ ก็อยากมีหุ่นแบบเธอบ้าง แต่เห็นเธออวบอย่างนี้ ก็ฟิต แอนด์ เฟิร์ม ไม่ย้วยไม่เผละนะจ๊ะ

ดาราฮอลลีวูดหญิง

6. ไคลีย์ เจนเนอร์ (Kylie Jenner)

          เซเลบสาวสวยสุดเซ็กซี่ ผู้มีเรียวปากอันอวบอิ่มและรูปร่างสะบึมสุดเซ็กซี่เกินห้ามใจ ใครว่าคนสวยจำเป็นต้องผอมเสมอไปกันล่ะ

ดาราฮอลลีวูดหญิง

7. แอเรียล วินเทอร์ (Ariel Winter)

          นักแสดงสาวมากฝีมือ ผู้มีหุ่นอวบอั๋นเจ้าเนื้อ หน้าอกหน้าใจก็สุดสะบึม เห็นแล้วมันเขี้ยว น่ากอดสุด ๆ

ดาราฮอลลีวูดหญิง

8. เดมิ โลวาโต้ (Demi Lovato)

          นักร้องและนักแสดงสุดสวย แม้จะดูอวบอั๋นไปทุกสัดส่วน แต่ก็ยังสวยแซ่บ มีเสน่ห์ แถมมีความสามารถโดดเด่นไม่แพ้ใครจริง ๆ

ดาราฮอลลีวูดหญิง

9. นิกกี้ มินาจ (Nicki Minaj)

          ปิดท้ายกันที่สาวบั้นท้ายดินระเบิดคนนี้ ผู้ให้นิยามแก่สาว ๆ ว่าคนสวยไม่จำเป็นต้องผอม ก็ดูสิคะ หุ่นของเธออวบอึ๋มขนาดนี้ แต่กลับเซ็กซี่เผ็ดแซ่บสุด ๆ ไปเลยล่ะ

          เห็นอย่างนี้สาวอวบทั้งหลายคงพอมีกำลังใจกันบ้างแล้วใช่มั้ยคะ เพราะคนสวยไม่จำเป็นต้องผอมเสมอไป หากแต่สาว ๆ มีความมั่นใจในตัวเอง มีความคิดดี มีความสามารถ ก็ทำให้สาว ๆ ดูดีมีเสน่ห์ในแบบของคุณได้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนอ้วนเผละเกินไป ยังไงก็ต้องออกกำลังกายให้ร่างกายฟิต แอนด์ เฟิร์มและทานอาหารที่มีประโยชน์กันด้วยนะคะ ^_^

ภาพจาก : Instagram : chlove.moretz, arielwinter, loveadele.forever, nickiminaj, ddlovato, mariahcarey , beyonce, kimkardashian


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไม่ผอมก็สวยได้ ! 9 ซุปตาร์ฮอลลีวูดเจ้าเนื้อ เสน่ห์ล้นเหลือเกินห้ามใจ โพสต์เมื่อ 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 17:46:40 34,996 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไม่ผอมก็สวยได้ ! 9 ซุปตาร์ฮอลลีวูดเจ้าเนื้อ เสน่ห์ล้นเหลือเกินห้ามใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP