หญิง รฐา เปิดใจเรื่อง ตุลย์ ตุลยเทพ ยันไม่ใช่มือที่สามทำตุลย์เลิกภรรยา ฝ่ายชายเข้าหาก่อนหญิง รฐา

หญิง รฐา

          หญิง รฐา ปัดเป็นมือที่สาม ตุลย์ ตุลยเทพ แจงฝ่ายชายอินบ็อกซ์ไอจีมาหาหลังหย่าภรรยา พร้อมบอกอยากเจอ ไม่ได้ทำครอบครัวใครแยกทางกันแน่นอน  

          หลังจากตกเป็นประเด็นที่เคลือบแคลงใจสงสัยให้บรรดาขาเม้าท์ชาวโซเชียลได้พูดถึง สำหรับสาว หญิง รฐา กับกรณีหวานใจหนุ่มคนใหม่ ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ที่เพิ่งจะมีข่าวเลิกรากับอดีตภรรยา ดีเจเหมียว อัจฉริยา สินรัชตานันท์ ไปได้ไม่นาน ก่อนที่จะมาเริ่มสานสัมพันธ์กับสาวหญิง งานนี้เธอก็เลยตกเป็นเป้าประเด็นว่า เอ๊ะ... สาวหญิงได้ไปเป็นมือที่สาม ที่เป็นเหตุให้ทั้งสองต้องแยกทางกันหรือเปล่า

หญิง รฐา

          ล่าสุด (10 พฤษภาคม 2560) ทีมผู้สื่อข่าวครอบครัวบันเทิง รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ก็ได้ต่อสายโทรศัพท์ไปสัมภาษณ์ หญิง รฐา ถึงกรณีดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดเผยคร่าว ๆ ว่า ตนรู้จักกับ ตุลย์ มาก่อนหน้านี้ตั้งแต่เมื่อประมาณ 8 ปีที่แล้ว แต่หลังจากนั้นก็ห่างหายกันไป จนมารู้อีกทีว่าฝ่ายชายแต่งงานกับดีเจเหมียว หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อพูดคุยอะไรกันอีก

หญิง รฐา

          อยู่ ๆ เมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ฝ่ายตุลย์ก็ได้อินบ็อกซ์ทางอินสตาแกรมมาหา พร้อมกับบอกว่าอยากเจอ มีเรื่องจะคุยด้วย หลังจากได้นัดเจอกันฝ่ายชายได้บอกว่าแยกทางกับภรรยาแล้ว ตั้งแต่กลางเดือนมีนาคม 2560


หญิง รฐา

          ในส่วนความสัมพันธ์ตอนนี้ หญิง เผยว่า เรายังไม่ได้พัฒนาไปไกลมาก เรียกว่าเป็นช่วงปรับความเข้าใจกัน และเริ่มศึกษากันใหม่อีกครั้ง พร้อมยืนยันว่าตนไม่ได้เป็นมือที่สามที่ทำให้ครอบครัวของฝ่ายชายและอดีตภรรยาต้องแยกทางกันอย่างแน่นอน ทั้งนี้ หากพร้อมเมื่อไรจะออกมาให้สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการถึงเรื่องนี้อีกครั้ง  

หญิง รฐา

หญิง รฐา

ภาพจาก Instagram realyingrhatha, tulyatep
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หญิง รฐา เปิดใจเรื่อง ตุลย์ ตุลยเทพ ยันไม่ใช่มือที่สามทำตุลย์เลิกภรรยา ฝ่ายชายเข้าหาก่อน โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:37:56 56,533 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หญิง รฐา เปิดใจเรื่อง ตุลย์ ตุลยเทพ ยันไม่ใช่มือที่สามทำตุลย์เลิกภรรยา ฝ่ายชายเข้าหาก่อน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP