ตุลย์ ตุลยเทพ เปิดใจแยกทาง ดีเจเหมียว ชี้ชีวิตมีเป้าหมายที่แตกต่าง ไปไม่ไหวก็ไม่ฝืน

ตุลย์ ตุลยเทพ

          ตุลย์ ตุลยเทพ ขอพูดบ้าง หลังเดินคนละทางกับ ดีเจเหมียว ยอมรับเลิกกันมาได้สักพัก จากความเข้าใจและเป้าหมายที่แตกต่าง ส่วนตอนนี้คุยกับหญิง รฐา จริง

          หลังจากที่เกิดกรณีที่มีคนจับผิดว่า หญิง รฐา และ ตุลย์ ตุลยเทพ ได้คบหาดูใจกัน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ ตุลย์ก็ยังคงสถานะแต่งงานกับ ดีเจเหมียว จนดีเจเหมียวได้ออกมายอมรับว่า ตนและตุลย์ได้แยกทางกันมาสักพักแล้ว และเรื่องนี้ ไม่มีใครที่ผิด หากตุลย์จะไปคบใครก็ไม่ใช่เรื่องแปลก (อ่านเพิ่มเติม : ดีเจเหมียว เปิดปากยอมรับเลิกกับ ตุลย์ ตุลยเทพ ชี้เรื่องนี้ไม่ใช่ความผิดของใคร)

ตุลย์ ตุลยเทพ

          ล่าสุด (10 พฤษภาคม 2560) ตุลย์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก Tul Uawithya ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ตนยอมรับว่าตนและดีเจเหมียวได้แยกทางกันแล้วจริง ตามที่ดีเจเหมียวให้สัมภาษณ์ในรายการของ ต๋อย ไตรภพ ส่วนสาเหตุนั้นเกิดจากปัญหาของเราสองคน ที่ผ่านมา เราเองพยายามปรับความเข้าใจกันมาตลอด เรามีเป้าหมายที่จะเดินไปด้วยกัน และต้องฟันฝ่าอุปสรรคไปด้วยกัน แต่เมื่อถึงวันหนึ่ง เป้าหมายของเราเริ่มเปลี่ยนไป ทางเดินที่เดินก็แยกเป็นสอง จนเราได้คุยและตกลงกันว่า เราจะเดินไปตามทางที่เป็นเป้าหมายของเรา ณ ปัจจุบัน เพราะหากฝืนไป อย่างไรคนใดคนหนึ่งก็ไปต่อได้ไม่ไกล จึงเป็นเหตุให้เราแยกทางกัน แต่ยังคงความเป็นเพื่อน เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน 

          ส่วนกับหญิง รฐา นั้น ตนและหญิงเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน แต่เขาได้ห่างหายไปเมื่อตนแต่งงาน แต่ ณ ตอนนี้ ตนและหญิงก็ได้กลับมาคุยกันอีกครั้ง

ตุลย์ ตุลยเทพ

ตุลย์ ตุลยเทพ

ตุลย์ ตุลยเทพ

ตุลย์ ตุลยเทพ

ตุลย์ ตุลยเทพ

ตุลย์ ตุลยเทพ

ตุลย์ ตุลยเทพ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tul Uawithya 

ตุลย์ ตุลยเทพ เปิดใจแยกทาง ดีเจเหมียว ชี้ชีวิตมีเป้าหมายที่แตกต่าง ไปไม่ไหวก็ไม่ฝืน โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:22:54 33,595 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตุลย์ ตุลยเทพ เปิดใจแยกทาง ดีเจเหมียว ชี้ชีวิตมีเป้าหมายที่แตกต่าง ไปไม่ไหวก็ไม่ฝืน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP