x close

น้องสาวดารา เปิดภาพ 12 น้องสาวดาราหน้าตาดี สวยเป๊ะระดับนางเอก

น้องสาวดารา

          น้องสาวดารา แอบส่อง พี่น้องดารา ที่ไม่ค่อยได้ออกสื่อ บอกเลยสวยเป๊ะระดับนี้เป็นนางเอกได้สบาย ๆ เลยนะเนี่ย

          หากพูดถึงดาราในบ้านเรา เรียกว่าหลายคนเลยทีเดียวที่มีพี่น้องท้องเดียวกันแต่ไม่ค่อยได้ออกสื่อสักเท่าไร ซึ่งแน่นอนว่าพี่สาวพี่ชายหน้าตาดีมีดีกรีเป็นถึงดาราขนาดนี้ เหล่าน้อง ๆ ที่คลานตามกันมาต้องหน้าตาดีไม่แพ้พี่ ๆ อย่างแน่นอน และเพื่อเป็นการยืนยัน วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาเพื่อน ๆ ไปแอบส่อง "น้องสาวดารา " หน้าตาดี ที่มีหน้าตาสวยเป๊ะไม่แพ้พี่ ๆ บอกเลยงานดีระดับนี้ หลายคนสามารถเป็นนางเอกได้สบาย ๆ จะมีใครกันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ
น้องสาวดารา

1. แจนนิส ชาลิสา น้องสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

          น้องสาวคนสวยของซุปตาร์สาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ บอกเลยว่าเจริญรอยตามพี่สาวมาติด ๆ ทั้งดีกรีความสวย แซ่บ บอกเลยว่าไม่มีใครยอมใครจริง ๆ

น้องสาวดารา

2. มารีน่า ศดานันท์ น้องสาว มาร์กี้ ราศรี

          พี่น้องที่ใคร ๆ ก็ตั้งฉายาให้ว่า พี่น้องคู่สวย เรื่องหน้าตาไม่ต้องพูดถึง เรียกได้ว่าถอดพิมพ์เดียวกันมาเป๊ะ แถมตอนนี้ยังมีงานในวงการแล้วด้วย อีกไม่นานคงดังไม่แพ้พี่สาวแน่นอน
 
น้องสาวดารา

3. มิ้น ณัฏฐา น้องสาว มิว นิษฐา

          เรียกได้ว่าสวยใสไม่แพ้พี่สาวเลยทีเดียว สำหรับน้องสาวของ มิว นิษฐา ที่อายุห่างกันเพียงแค่ 2 ปี บอกเลยว่าพี่น้องคู่นี้เขาสนิทกันมาก ๆ จะว่าไปแล้วก็หน้าตาคล้ายกันมากเลยนะเนี่ย

น้องสาวดารา

4. แกรนท์ ด้วยเกล้า น้องสาว เกรซ กาญจน์เกล้า และแกรนด์ พรรณวรท

          น้องสาวคนเล็กของสาวเกรซ และสาวแกรนด์ งานนี้ต้องบอกว่าหน้าตาดีกันทั้งบ้าน แถมยังเก่งไม่แพ้พี่สาว ดีกรีเกียรตินิยมอับดับ 1 เชียวนะจะบอกให้ !

น้องสาวดารา

5. หญิง พลอยชมพู น้องสาว กอล์ฟ-ไมค์

          เรียกได้ว่าเป็นน้องสาวดาราที่ใคร ๆ ก็พูดถึงมากคนหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับน้องหญิง พลอยชมพู เพราะสาวน้อยคนนี้เธอหน้าตาดีไม่แพ้พี่ ๆ แถมนับวันก็ยิ่งสวยยิ่งแซ่บ ออร่ากระจายขนาดนี้ พี่ชายทั้งสองคนรับมือหนุ่ม ๆ ไม่ไหวแน่นอน

น้องสาวดารา

6. หนู น้องสาว กิ๊บซี่ วนิดา

          พี่น้องบ้านนี้ก็ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าหน้าตาดีกันทั้งบ้าน อย่างน้องสาวคนที่ 3 คนนี้ก็มีดีกรีเป็นถึงแอร์โฮสเตสเลยทีเดียว แน่นอนว่าความสวย น่ารัก ต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว


น้องสาวดารา

7. กวาง วศินี น้องสาว กิ๊บซี่ วนิดา

          ก็บอกแล้วว่าสาว ๆ บ้านนี้เขาหน้าตาดีกันทั้งบ้าน ^^ มาถึงน้องสาวคนสุดท้องกันบ้าง ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้ทั้งสวย แซ่บ และระดับความเซ็กซี่ไม่แพ้พี่สาวเลยค่ะ แถมตอนนี้ยังมีผลงานในวงการบันเทิง อย่างถ่ายแบบ โฆษณา เอ็มวี และพิธีกร ให้ติดตามกันอีกด้วย ไม่ธรรมดาเลยนะเนี่ย

น้องสาวดารา

8. บี ศุภนิดา น้องสาว ปอย ตรีชฎา

          ถึงจะไม่ค่อยได้ออกสื่อเท่าไร แต่สาว ปอย ตรีชฎา ก็มีน้องสาวที่หน้าตาดีไม่แพ้กัน เรื่องความสวยนี่ต้องบอกเลยว่าถอดแบบกันมาเป๊ะ แถมยังเนื้อหอมสุด ๆ อีกด้วยล่ะ
 
น้องสาวดารา

9. ต้องตา แสงรวี น้องสาว โตโน่ ภาคิน

          น้องสาวสุดรักสุดหวงของหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ยิ่งโตก็ยิ่งสวยวันสวยคืน งานนี้ขอเตือนไว้ก่อน หนุ่ม ๆ คนไหนคิดจะจีบคงต้องเตรียมใจผ่านด่านพี่ชายให้ได้ซะก่อนนะจ๊ะ อิอิ

น้องสาวดารา

10. โซฟี่ อัปสรสิริ น้องสาว ชิน ชินวุฒิ

          ถือเป็นพี่ชายน้องสาวที่หน้าตาพิมพ์เดียวกันเป๊ะ แถมเรื่องร้อง เรื่องเต้น ก็ยังเก่งไม่แพ้กัน และตอนนี้ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกหน้าใหม่เต็มตัวเรียบร้อย บอกเลยหนุ่ม ๆ ทั้งหลายห้ามพลาด ! รอติดตามชมหน้าสวย ๆ ของเธอตามจอทีวีกันได้เลย

น้องสาวดารา

11. ขนมหวาน รัตนรวินท์ น้องสาว ขนมจีน

          คู่พี่น้องหน้าสวยเสียงดี สาวน้อยตัวเล็ก ๆ น่ารัก ตอนนี้โตเป็นสาวเต็มตัวแล้ว ส่วนความสวยก็ไม่แพ้พี่สาวเลย ก็เห็น ๆ กันอยู่ จริงไหมล่ะ ^^

น้องสาวดารา

12. เจนนี่ น้องสาว ติช่า กันติชา

          สองพี่น้องคู่แซ่บ น้องสาวคนนี้ต้องบอกเลยว่าสวย เปรี้ยว เฉี่ยว ไม่แพ้คนพี่ แถมหุ่นยังเป๊ะเว่อร์ เดินเข้าวงการตามพี่สาวได้สบาย ๆ เลยนะเนี่ย

          อื้อหือ น้องสาวดาราแต่ละคนบอกเลยว่าหน้าตาดีไม่แพ้พี่ ๆ กันเลย เชื่อว่าไม่ช้าไม่นานอาจเดินตามพี่ ๆ เข้าวงการก็เป็นได้นะเนี่ย อิอิ

ภาพจาก : Instagram janthien, marinaemmb, mintnuttha, gkfc_gracegrandkwan, gracekanklao, yingpcp, retena, bambiekwang, poydtreechada, tongtazmania, stothesophie, knomhwankpn, jennychumma


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องสาวดารา เปิดภาพ 12 น้องสาวดาราหน้าตาดี สวยเป๊ะระดับนางเอก อัปเดตล่าสุด 11 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:53:04 45,144 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP