x close

ลิปสติกถูกและดี 2017 อัพเดท 9 แท่งเด็ด ๆ สีสวยโดนใจ ราคาน่ารัก

ลิปสติกถูกและดี 2017

          ลิปสติกถูกและดี 2017 จัดให้เอาใจสาว ๆ ที่ชอบของดี ราคาสบายกระเป๋า มาดูกันว่า ลิปสติกถูกและดี ปีนี้มีแท่งไหนน่าสอยมาไว้ในกรุกันบ้าง

          ขึ้นชื่อว่าของถูกและดี เชื่อว่าคุณสาว ๆ ทั้งหลายคงจะต้องตาลุกวาวไปตาม ๆ กัน โดยเฉพาะเครื่องสำอางอย่าง "ลิปสติก" บอกเลยว่ามีแท่งเดียวไม่เคยพอ >< แถมชั่วโมงนี้ยังมีลิปสติกถูกและดีแบบใหม่ ๆ สีใหม่ ๆ ออกมาเอาใจคุณสาว ๆ กันเพียบ ! งานนี้บอกเลยว่าเงินในกระเป๋าสั่นรัว ๆ แต่ไม่ต้องห่วงไปค่ะ แม้จะซื้ออีกกี่แท่งขนหน้าแข้งสาว ๆ ก็ไม่ร่วงแน่นอน เพราะลิปสติก 9 แท่งที่กระปุกดอทคอมคัดมาให้อัพเดทกันในวันนี้เขาดีแล้วก็ถูกจริง ๆ นะพูดเลย !
ลิปสติกถูกและดี 2017
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก IN2IT (Thailand)

1. IN2IT Liquid Matte

          ลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ กับ 5 เฉดสีใหม่รับปี 2017 มีให้เลือกทั้งโทนส้ม และโทนชมพูเลยค่ะ เนื้อลิปตัวนี้ทาแล้วกลบสีปากได้มิด ทาครั้งเดียวสวยติดทนนานทั้งวัน แถมปากไม่แห้ง ไม่ตกร่องด้วยนะคะ ราคา 199 บาท

ลิปสติกถูกและดี 2017
ภาพจาก : maybelline.co.th

2. Maybelline New York Powder Mattes By Color Sensational

          จัดเต็มกับลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มีให้เลือกมากถึง 15 เฉดสี ตัวนี้จะเป็นเนื้อแมตต์แบบแป้งค่ะ ทาแล้วจะเรียบเนียนไปกับริมฝีปาก ไม่ตกร่อง แอบกระซิบนิดหนึ่งว่านี่แหละเป็นลิปสติกที่สาว ๆ เดอะเฟซ 3 ใช้กัน ใครอยากได้สีปากสวย ๆ แซ่บ ๆ แบบสาว ๆ เดอะเฟซห้ามพลาดเลยค่ะ ราคา 279 บาท

ลิปสติกถูกและดี 2017
ภาพจาก : cutepress.com

3. Cute Press The Little Mermaid Marine Magic Collagen Lipstick

          แค่เห็นแพ็กเกจแวบแรกก็กรี๊ดหนักมากแล้ว ยิ่งใครที่เป็นสาวก เดอะ ลิตเติ้ล เมอร์เมด สำหรับคอลเลคชั่นนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดอย่างแรงเลยค่ะ ตัวนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อครีมสูตรกันน้ำ สีสวยชัดมาก ทาง่าย แถมยังช่วยให้ปากชุ่มชื่น และติดทนตลอดวัน เซตนี้มีให้สอยถึง 5 เฉดสีเลยนะคะ สนนราคาอยู่ที่แท่งละ 259 บาท

ลิปสติกถูกและดี 2017
ภาพจาก : 4u2thailand.com

4. 4U2 Kiss Me Harder x Bloggers

          ลิปสติกจิ้มจุ่มที่คิดค้นสีโดยบิวตี้บล็อกเกอร์ตัวแม่ งานนี้มีให้เลือกกันแบบจัดเต็มทุกโทนสีฮิต ๆ เลยค่ะ มีตั้งแต่สีโทนแดง โทนส้ม โทนชมพู โทนน้ำตาล ไปจนถึงโทนนู้ด เรียกได้ว่าปังทุกสี เป็นลิปเนื้อแมตต์ที่ทาง่าย สีแน่น ติดทนทั้งวัน หรือถ้าจะเติมระหว่างวันก็ไม่เป็นคราบด้วยนะคะ ราคา 199 บาท

ลิปสติกถูกและดี 2017
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

5. NYX Pin-Up Pout Lipstick

          มาถึงลิปสติกถูกและดีแบรนด์ดังตัวนี้กันบ้างค่ะ สำหรับในปีนี้ก็มีคอลเลคชั่นใหม่ออกมาเอาใจคุณสาว ๆ เช่นกัน สำหรับแท่งนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อครีม เฉดสีที่มีให้เลือกจะออกแนววินเทจ สวยแบบย้อนยุคนิด ๆ แต่ก็เป็นสีที่ทาแล้วแซ่บไม่เบา มีให้เลือกตั้งแต่โทนแซ่บ ๆ ไปจนถึงโทนนู้ด ๆ งานนี้ใครอยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวสไตล์วินเทจต้องลองเลยค่ะ ราคา 259 บาท

ลิปสติกถูกและดี 2017
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

6. Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick

          ลิปสติกถูกและดีที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีในกรุ สำหรับใครที่เป็นสาวกลิปสติกยี่ห้อนี้ เขามีแบบจิ้มจุ่มออกใหม่มาเอาใจคุณสาว ๆ ด้วยนะจะบอกให้ แต่ก็ไม่พ้นเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์เช่นเคย ส่วนเรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ สีสวย แน่น เป๊ะ เรียกได้ว่าเด็ดดวงไม่ต่างจากลิปสติกแท่งดำสุดฮิตเลยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 250 บาท

ลิปสติกถูกและดี 2017
ภาพจาก : essence.eu

7. Essence Matt Matt Matt Lipstick

          ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ทาแล้วปากไม่แห้ง ราคาหลักร้อย แต่สวยราคาหลักพัน เม็ดสีแน่นชัด เนื้อนุ่ม ทาง่าย แถมยังมีกลิ่นหอมผลไม้ ทาแล้วได้อารมณ์ฟินสุด ๆ ตัวนี้ติดทนปานกลางนะคะ แต่สามารถเติมระหว่างวันได้ โดยที่ไม่เป็นคราบค่ะ ราคาเบา ๆ แค่ 115 บาทเท่านั้นเอง

ลิปสติกถูกและดี 2017
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก L'Oreal Paris

8. L’Oreal Paris Rouge Magique

          ลิปสติกที่รวมสารพัดสีสุดคูล ตัวนี้จะเป็นเนื้อแมตต์นุ่ม ๆ มีสีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่สายหวานไปจนถึงสาย ฝ. เลยล่ะค่ะ ทาแล้วเนื้อแมตต์บางเบา ไม่แห้ง ไม่ตกร่อง ที่สำคัญสีแน่นเว่อร์ ปาดทีเดียวอยู่ แอบกระซิบนิดหนึ่งว่าเป็นลิปสติกที่ขุ่นแม่ ชมพู่ อารยา ทาไปเดินพรมแดง Cannes 2017 ด้วยล่ะบอกเลย ! ราคา 349 บาทค่ะ

ลิปสติกถูกและดี 2017
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Supermomthailand

9. Supermom Velvet Mousse Matte Lip


          ลิปสติกแบรนด์ไทยที่ถูกและดี สำหรับยี่ห้อนี้เคยฮิตมาก ๆ เลยค่ะกับลิปจิ้มจุ่ม และตอนนี้เขาก็ออกตัวใหม่มาเอาใจคุณสาว ๆ กับลิปสติกเนื้อมูสที่ทาแล้วสวยได้ถึง 2 ลุคไม่ว่าจะเป็นลุคเนื้อมูสธรรมดา กับลุคเนื้อแมตต์ที่ต้องทาแล้วเม้มด้วยกระดาษทิชชู ซึ่งจะได้ลุคบางเบา ทาแล้วไม่หนักปาก แต่ก็ไม่ค่อยติดทนทั้งวันนะคะสาว ๆ ราคา 250 บาทค่ะ

          ว้าว ลิปสติกแต่ละแท่งสีสวยทั้งนั้นเลย แถมราคาถูกแบบนี้ สอยมาไว้ทุกแท่งกระเป๋าเงินก็คงไม่สะเทือนหรอกเนอะ อิอิ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิปสติกถูกและดี 2017 อัพเดท 9 แท่งเด็ด ๆ สีสวยโดนใจ ราคาน่ารัก อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2560 เวลา 10:27:28 79,276 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP