แพท ณปภา เปิดใจหลังศาลให้ประกันตัว เผยเตรียมกลับไปเลี้ยงลูก ยันไม่ทราบที่มาเงิน


แพท เปิดใจหลังศาลให้ประกันตัว เผยเตรียมกลับไปเลี้ยงลูก ยันไม่ทราบที่มาเงิน

          ศาลให้ประกันตัว แพท ณปภา ตีราคา 5 แสน ดาราสาวแจงไม่มาตามหมายเรียกครั้งแรก เหตุหาเอกสารไม่ทัน เตรียมกลับไปเลี้ยงลูก ยันไม่ทราบที่มาเงิน

        ภายหลังจากที่ พนักงานสอบสวนปราบปรามยาเสพติด (ปส.) ควบคุมตัว แพท ณปภา ภรรยาของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฟอกเงินจากการกระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติด มายื่นคำร้องฝากขังเป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 15-26 พฤษภาคม 2560 หลัง แพท ได้เข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกครั้งที่ 2 ซึ่งเบื้องต้นเธอให้การปฏิเสธทั้ง 2 ข้อหานั้น

        ความคืบหน้า ล่าสุด ช่วงบ่ายวันนี้ (15 พฤษภาคม) ศาลให้ประกันตัว แพท ณปภา ตันตระกูล แล้ว หลังถูกตั้งข้อหาคดีร่วมกันฟอกเงินและสมคบเพื่อการฟอกเงิน โดยศาลได้ตีราคาประกันเป็นเงินจำนวน 5 แสนบาท แต่ไม่ได้มีการกำหนดเงื่อนไขใด ๆ

แพท เปิดใจหลังศาลให้ประกันตัว เผยเตรียมกลับไปเลี้ยงลูก ยันไม่ทราบที่มาเงิน

        ทั้งนี้ แพท ให้สัมภาษณ์หลังได้รับการประกันตัวว่า หลังถูกแจ้งข้อกล่าวหา ก็รู้สึกตกใจมาก คงไม่มีใครอยากตกอยู่ในสภาพแบบนี้ เพราะส่งผลถึงชื่อเสียงในการทำงาน แต่อยากให้ทุกคนเชื่อมั่นในตัวเอง และจากนี้ก็จะกลับไปเลี้ยงลูกตามปกติ ที่ผ่านมาตนให้ความร่วมมือกับตำรวจเต็มที่ แต่เหตุที่ครั้งแรกไม่ได้ไปรายงานตัว เพราะได้รับหมายเรียกมาแบบกระชั้นชิด ทำให้ไม่สามารถหาหลักฐานได้ทัน จึงให้ทนายขอเลื่อนนัดแต่ไม่สำเร็จ ยืนยันไม่ทราบว่าเงินจำนวนดังกล่าวมีที่มาที่ไปอย่างไร ทั้งนี้ต้องมารายงานตัวต่อศาลอีกครั้ง ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2560 ส่วนรายละเอียดด้านคดีมอบหมายให้ทนายความเป็นผู้ดำเนินการทั้งหมด 

แพท เปิดใจหลังศาลให้ประกันตัว เผยเตรียมกลับไปเลี้ยงลูก ยันไม่ทราบที่มาเงิน

        ด้านนายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความ แพท ระบุว่า ขณะนี้ยังมีรายละเอียดด้านการเงินที่ติดขัดอยู่ 18 รายการ วงเงิน 1 ล้าน 9 แสนบาท ซึ่งจะทำการรวบรวมหลักฐานการใช้จ่ายทั้งหมด ทั้งรายได้และรายรับ ส่งมอบให้พนักงานสอบสวน ส่วนที่ร้องขอความเป็นธรรมหลังตกเป็นผู้ต้องหาก็มีสิทธิในการยื่นร้องตามปกติ เพื่อชี้แจงถึงพฤติกรรมการใช้เงินของแพท ณปภา ว่ามีการใช้จ่ายวันละ 1 ถึง 2 พันบาทเท่านั้น ไม่มีความผิดปกติ ซึ่งจากนี้ก็จะประสานกับทีมทนายความของนายอัครกิตติ์ด้วย เนื่องจากเงินมีความเชื่อมโยงกันภาพจาก ข่าวช่อง 8
แพท ณปภา เปิดใจหลังศาลให้ประกันตัว เผยเตรียมกลับไปเลี้ยงลูก ยันไม่ทราบที่มาเงิน โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:21:29 24,455 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แพท ณปภา เปิดใจหลังศาลให้ประกันตัว เผยเตรียมกลับไปเลี้ยงลูก ยันไม่ทราบที่มาเงิน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP